Vượt qua bóng đêm tập 29 là tập phim nói về 

Giới thiệu về phim vượt qua bóng đêm tập 29

Bộ phim bắt đầu từ sự trở về của Quy. Năm năm trước, vì gia đình nghèo khó lại vừa mới sinh con nhỏ nên Quy muốn đi lao động ở nước ngoài để kiếm tiền lo cho gia đình. Bất chấp sự cản ngăn của chồng, cô lén trốn đi theo một người phụ nữ. Quy không ngờ người phụ nữ cô rất tin tưởng ấy là một kẻ buôn người sang biên giới.

Cô bị bán sang Campuchia. Năm năm trời lưu lạc nơi đất khách với cuộc đời bị chà đạp, một ngày kia, Quy trốn thoát về quê. Nhưng về đến quên nhà, cô lại đối diện với một bi kịch khác đầy trái ngang. Điền – chồng cô – vì bặt tin tức vợ quá lâu lại lo lắng đứa con nhỏ thiếu bàn tay mẹ, anh đã đơn phương ly hôn và cưới Du về làm vợ. Du không sinh được con cái nên thương yêu đứa con trai của Điền và Quy như con ruột của mình.

Chứng kiến cảnh đầm ấm, hạnh phúc của gia đình mới của Điền, Quy nuốt nước mắt trở về nhà mình. Các diễn viên Xuân Trường, Thanh hiền, Công Danh, Thoại Trinh…

“Vượt qua bóng đêm” là bộ phim mang thông điệp nhân văn sâu sắc, kể về thân phận của Quy – người phụ nữ đã dũng cảm vượt qua “bóng đêm” cuộc đời mình sau quãng thời gian dài bị bắt và phải sống cuộc đời ô nhục trong nhà chứa tại Campuchia . Nữ diễn viên chính trong phim do diễn viên trẻ Thanh Hiền thủ vai.

Xem thêm  [Cấm xem] Link tải 40GB video drive XXX Hot girl, streamer và ảnh nóng của nhiều mới nhất
vượt qua bóng đêm tập 29
vượt qua bóng đêm tập 29

Điểm lôi cuốn của vượt qua bóng đêm nằm ở chỗ nó tuy đầy ắp những tình tiết kịch tính, nhưng khán giả còn tìm thấy trong đó những giá trị cao cả, đó là sự vươn lên và niềm tin mạnh mẽ vào tương lai. Nhân vật trong phim là người phụ nữ nông dân có cuộc sống ngang trái, uẩn khúc và đầy thử thách khắc nghiệt, nhưng chị đã không chịu đầu hàng số phận, mà đã không ngừng đấu tranh vươn lên để khẳng định mình, chiến thắng số phận. Bộ phim đã phản ảnh được một phần mảng tối của xã hội – đó là nạn buôn bán phụ nữ, trẻ em vốn đang nhức nhối lâu nay.

Theo các nhà làm phim, bộ phim “Vượt qua bóng đêm” được thực hiện dàn dựng chủ yếu ở Mộc Hóa (Long An) với thời gian quay hơn 3 tháng. Một số cảnh khác được thực hiện ở Đồng Nai, TPHCM vào những ngày giáp Tết Tân Mão 2011. Đoàn làm phim cố gắng kết thúc việc bấm máy quay phim vào những ngày cuối tháng 1/2011. Theo kế hoạch, bộ phim sẽ được phát sóng vào đầu tháng 4/ 2011 trên kênh HTV7 của Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: