Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)

Trò Chơi Hôn Nhân tập cuối nét full HD mời các bạn thưởng thức

Trò Chơi Hôn Nhân tập 30 cuối – 2017

Là bộ phim “Trò Chơi Hôn Nhân” là câu chuyện một trò chơi trong tình yêu ở đó mỗi nhân vật là một chuyện tình về hôn nhân đầy ẩn trắc và khổ đau, những chuyện đầy éo le và thảm thương khi hôn nhân đỗ vỡ, hạnh phúc là sự đấu tranh trong tình cảm vợ chồng nhưng đang xen vào đó cũng là trò chơi hôn nhân đầy nước mắt của những người trong cuộc. Bộ phim kể về mảnh đời bất hạnh của Tú Lan – một người vợ vừa mới góa chồng, bất hạnh đã ập đến gia đình cô khiến cô phải bơ vơ cùng với số tiền ít ỏi mà công việc cô đang làm và phải nuôi đứa con bị bệnh hiểm nghèo. Vì muốn cứu con của mình nên Tú Lan đã chấp nhận lấy một người mà mình không yêu là Thành Lương. Nhưng đó lại là một kế hoạch khác mà vợ cũ của Thành Lương dàn dựng để trả thù anh. Nhưng cũng chính vì vậy đã khiến họ càng đồng cảm và cùng sẽ chia với nhau. Qua bao thăng trầm trong tình yêu cũng như vượt qua những âm mưu độc ác của những kẻ xấu xa, hai người họ đã có thể hạnh phúc bên nhau. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Nguyệt Ánh, Quốc Cường, Mi Lan, Linh Sơn, Duy Nhân, Linh Trang, Đoàn Việt Hà, Trần Kim Lợi, Uyên Thảo, Hà Bình, Kim Duyên,.. Chúc các bạn xem bộ phim Trò Chơi Hôn Nhân vui vẻ!

Trò Chơi Hôn Nhân tập cuối
Trò Chơi Hôn Nhân tập cuối

Hai người tình Chu Minh Minh ( do Huỳnh Thúy Như giữ vai ) và Âu Dương Tứ Thông ( do Hồng Vĩnh Thành đóng vai) từ một sự cổ máy bay kinh hoàng, tranh thủ đang du lịch nước ngoài nhanh nhảu đăng ký kết hôn ở đó. Nhưng khi về Hồng Kông, do sự trùng hợp, hai ngưòi làm chung một công ty. Cấp trên của Minh là Thi Lộ Gia (do Trần Vĩ giữ vai) và chồng cũ Trương Kiến Quốc (do Ngô Đại Dung thủ vai) đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đầy đau khổ phải đi đến ly dị, nên Gia không tin tưởng vào tình cảm nữa mà dốc hết tâm sức vào công việc. Minh được điều động làm trợ lý của Gia; cô ta vì muốn cải thiện cuộc sống phải giấu giếm chuyện đã kết hôn, bởi cấp trên không muốn thuộc cấp cùa mình đã có chồng….

Vì công việc, cặp đôi Huỳnh Thúy Như và Hồng Vĩnh Thành đã che giấu chuyện kết hôn và gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười. Hôn nhân thời nay, là “tình quý hơn vàng” hay “vàng quý hơn tình”? Giữa lợi ích và hôn nhân, cái nào quan trọng hơn? Bộ phim đề cập đến mối quan hệ từ chuyện giấu hôn đến ly hôn vừa phức tạp vừa thú vị của đôi vai nam nữ chính trong phim. Thông qua việc phản ánh cuộc sống hôn nhân thực tế, bộ phim đã khéo léo truyền tải thông điệp của mình đến với khán giả. Hóa ra hôn nhân răng long đầu bạc là cần có sự cố gắng từ cả hai phía, mới có thể là “tình quý hơn vàng”.