Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Chung cư ma việt nam full hd cực nét, xem phim nhanh không quảng cáo.

chung cư ma việt nam full hd
chung cư ma việt nam full hd

Xem phim chung cư ma việt nam nét full HD

Diễn viên: chi pu, quang sự, phương mai
Đạo Diễn: Văn M. Phạm

Phim Chung Cư Ma của đạo diễn Văn M. Phạm, một tên tuổi mới đầy tiềm năng của điện ảnh Việt Nam. Khai thác một cốt truyện kinh điển về hồn ma oan khuất ẩn trong khu chung cư cũ kỹ, bộ phim dẫn dắt người xem vào một không gian chật hẹp, nhưng chứa đựng biết bao câu chuyện buồn vui giữa lòng Sài Gòn hiện đại. Lan (Phương Mai), một phụ nữ 30 tuổi vừa ly dị chồng và đồng thời cũng là một nhà văn viết tiểu thuyết trinh thám, vừa cùng cậu con trai 5 tuổi tên Bi dọn đến khu chung cư thì đã gặp biết bao nhiêu chuyện rắc rối. Từ những người hàng xóm bí ẩn, đến những sự việc không có lời giải đáp, cùng nỗi ám ảnh về chuyện chồng ngoại tình bủa vây lấy cuộc sống của Lan. Rồi những cái chết bất ngờ, và bao cơn ác mộng đẫm máu cứ liên tiếp giáng xuống. Tất cả dường như đều gắn với chiếc hộp nhạc của cậu con trai 5 tuổi. Lẩn khuất đâu đấy hình ảnh một phụ nữ mặc chiếc váy đỏ thắm, ôm trong lòng đứa con còn đỏ hỏn. Họ sẽ thoát thân hay bị cuốn vào vòng xoáy của chuyện hận thù và báo oán?

Hai mẹ con Lan và bé Bi chuyển tới khu chung cư cũ kỹ sau khi nữ nhà văn ly thân với chồng. Từ đây, cô và nhiều cư dân nơi đây phải trải qua nhiều hiện tượng kỳ quái không thể giải thích.
Kể về nỗi đau và sự phản bội mà người chồng đã gây ra, Trong Phim Chung Cư Ma, Lan là một nhà văn viết truyện trinh thám- đã quyết định cùng đứa con trai 5 tuổi của mình là Bi rời khỏi ngôi nhà và đến thuê căn hộ trong một chung cư cũ kỹ để sống. Những người quen của Lan ở chung cư đó có Thảo – một người chị đang sống cùng chồng và một cô con gái tuổi teen khá ương bướng tên Ngọc. Cùng thời gian Lan dọn đến chung cư sống thì Vũ- một anh chàng nhạc sĩ nghiệp dư cũng chọn một căn hộ nơi đây để “trú thân”.
Xem thêm: