Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Honda Neowing đã được Honda ra mắt khá lâu và vẫn đang ở dạng Concept. Neowing dự định sẽ được hãng Honda giới thiệu bản thương mại trong năm 2020. Đây là mẫu xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe 3 bánh của Yamaha là Niken (bản thương mại đã chính thức ra mắt tại Châu Âu). So với mẫu xe của Yamaha thì thiết kế của Honda Neowing có phần ấn tượng và hầm hố hơn rất nhiều.

Bảng giá xe moto 2019

Honda NeoWing có thiết kế cực kỳ hiện đại, đặc biệt với thiết kế 2 bánh trước vô cua nhẹ nhàng và êm ái. Bên cạnh đó Neowing được trang bị khối động cơ Hybrid với 4 xylanh đối xứng, kết hợp với động cơ điện, tiết kiệm nhiên liệu và tối ưu khả năng tăng tốc cho xe.

  • Giá xe moto Honda
  • Giá xe Honda Winner X
  • Đánh giá xe CB150R
  • Honda Future 125 Fi 2019

Honda Neowing moto 3 bánh đối thủ của Yamaha Niken

Tổng thể thiết kế vượt bậc của Honda NeoWing
Tổng thể thiết kế vượt bậc của Honda NeoWing

Ngoài ra xe còn được thiết kế với trọng lượng siêu nhẹ với bộ khung sườn nhôm và dàn áo được làm bằng sợi carbon siêu nhẹ. Bánh sau to tạo vẻ hầm hố cho xe. Theo hình trên các bạn có thể thấy sự sắc xảo trong từng chi tiết của NeoWing, tổng thể xe theo thiết kế góc cạnh hiện đại

honda-neowing-xe-3-banh-moto-saigon-3.jpg Cặp bánh trước và sau sử dụng vỏ của Dunlop, cặp mâm trước 8 chấu hiện đại với heo thắng cỡ lớn, các chi tiết góc cạnh như dè chắn bùn trước và mặt nạ xe là 1 bước tiến vượt bậc về thiết kế của Honda.

honda-neowing-xe-3-banh-moto-saigon-2.jpg Đầu đèn đôi với 2 dải LED độc đáo bên dưới, các chi tiết ốp Carbon tạo nên vẻ cứng cáp cho đầu xe. Với chi tiết kính chắn gió ngay phía trên đầu xe, chúng ta có thể hiểu mẫu NeoWing này không hoàn toàn dành cho đường nội thành như Niken của Yamaha.

Honda Neowing có khả năng sẽ được tích hợp các chế độ chạy trong thành phố, Sport, đi tour v.v…

honda-neowing-xe-3-banh-moto-saigon-1.jpgKhối động cơ 4 xylanh đối xứng kết hợp Động cơ điện tiên tiến nhất của Honda, nhằm tiết kiệm nhiên liệu thân thiện với môi trường. Theo Honda chia sẻ thì xe sẽ có khả năng đề pa cực kỳ ấn tượng.

Xem thêm: Yamaha Niken

Yamaha Niken Turbo giá nửa tỷ độ công suất 148 mã lực

Trên yên YAMAHA NIKEN mẫu moto 3 bánh bản thương mại