Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Mô tả chi tiết

Đánh gục bất cứ khách hàng nào ngay từ cái nhìn đầu tiên, Xe máy điện Vespa 946 Nioshima được thiết kế với nét cá tính, nhẹ nhàng cùng động cơ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đây chính là chiếc xe hoàn hảo cùng bạn chinh phục mọi nẻo đường.

Thiết kế nhẹ nhàng, cá tính

Xe máy điện Vespa 946 Nioshima được thiết kế với kiểu dáng nổi bật nhẹ nhàng, nữ tính, phù hợp với phái đẹp. Chính vì thế ngay từ những ngày đầu tung ra thị trường, dòng xe này đã chinh phục được hàng ngàn cô gái.

xe may dien Vespa 946 Nioshima trang

Phanh đĩa an toàn hơn bao giờ hết

Bánh trước xe được thiết kế phanh đĩa tạo lực mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhờ ma sát của má phanh và đĩa phanh thông qua lực dẫn động đầu phanh giúp xe an toàn hơn khi dừng đột ngột. Bánh sau xe được sử dụng phanh cơ, bánh trước dùng phanh đĩa, giúp người dùng điều khiển xe một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xe máy điện Viper 912 chính hãng nhập khẩu

Động cơ siêu bền

Với động cơ lên đến 500W, Xe máy điện Vespa 946 Nioshima được sử dụng bình ắc quy 5AQ 20Ah (Bảo hành 12 tháng) tốc độ cao, khả năng chịu nước tốt. Vận tốc xe đạt tối đa từ 40 – 55km/h. Quãng đường đi được của xe lên đến 70km/1 lần sạc đầy, thời gian sạc pin của xe chỉ từ 8-10h.

Xe máy điện Viper 912 chính hãng nhập khẩu - taphoa.net

Lốp xe liền săm tiện lợi chịu tải trọng 160kg

Lốp liền săm, giúp người dùng bơm, vá dễ dàng hơn. Hơn hết xe sẽ đàn hồi, và di chuyển dễ dàng hơn trên các đoạn đường gồ ghề. Xe máy điện Vespa 946 Nioshima có thể chịu trọng tải lên đến 160kg, dễ dàng chở 2 người hoặc những vật dụng khác.

Xe máy điện Viper 912 chính hãng nhập khẩu - taphoa.net

Đồng hồ điện tử

Xe được thiết kế đồng hồ điện tử hiển thị thông minh hiển thị các thông số kỹ thuật như: quãng đường, vận tốc, lượng pin,… giúp người điều khiển có thể điều khiển xe dễ dàng hơn.

Xe máy điện Viper 912 chính hãng nhập khẩu - taphoa.net

Yên xe

Yên Xe máy điện Vespa 946 Nioshima được thiết kế dài hơn hẳn so với những dòng xe máy điện thông thường. Khung xe được làm bằng thép cao cấp không gỉ, có phun sơn tĩnh điện giúp xe không bị trầy xước và bóng đẹp mãi với thời gian.

Một số hình ảnh Xe máy điện Vespa 946 Nioshima

Xe máy điện Vespa 946 Nioshima

Xe máy điện Vespa 946 Nioshima

xe may dien vespa 946 nioshima 2017 mau tim xe dien bao nam

xe may dien vespa 946 nioshima 2017 mau trang xe dien bao nam