Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Như thế nào được gọi là xe max độ? Và bạn hiểu gì về nó? Max là một dòng xe luôn được nhiều bạn trẻ sử dụng nhiều nhất vào những năm đầu của thế hệ 9x và cho đến tận bây giờ tuy không còn được sản xuất nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn không kém gì các loại xe khác.

xe max độ

Xe max độ là gì?

Max là dòng xe được nhập khẩu vào Việt Nam từ những năm 90. Max không phải là dòng xe cổ nên máy móc khá ổn định và mạnh mẽ, đều là những chiếc xe số phổ thông cỡ nhỏ, thuận lợi trong việc sử dụng cũng như thỏa sức sáng tạo lên nó, với vài món đồ chơi tạo nên những đường nét góc cạnh mà không phô trương.

Nhưng không phải ai có xe Max cũng đều biết chơi xe. Với những cậu nhóc mong muốn sở hữu một chiếc xe max độ kiểng đẹp, nên đã gắn thêm một số phụ tùng đồ chơi chẳng hạn như: Độ led, độ xenon hoặc thay ½ dàn nhựa của xe khác vào phía trước.

Đã vô tình biến chiếc xe của mình thành heo “giả cầy” mặc dù công sức bỏ vào nó không ít. Chính những chiếc xe như thế này đã góp phần mang tiếng xấu cho Max nói chung.

xe max độ

Hướng dẫn cách độ xe max

Để giúp bạn có được một chiếc xe đẹp, thì trường dạy lái xe Tiến Thành chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn một số kiến thức về việc độ xe max kiểng như sau:

Để sở hữu được một chiếc xe max độ đẹp. Trước hết bạn cần phải tìm hiểu một cách rõ ràng về các phụ tùng linh kiện đồ chơi. Sau đó bạn phải lọc ra những món đồ chơi nào khi gắn vào phù hợp với dáng vẻ của xe mà không làm mất đi dáng vóc của nó.

Với hàng loạt các phiên bản độ hiện nay từ các chiếc xe độ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng biker. Để được một chiếc xe đẹp và mang phong cách dân biết chơi xe thì các biker phải biết cách độ xe như thế nào và độ ở những tiệm nào, các dụng cụ phù hợp đi kèm theo xe.

Đối với các biker chơi xe max độ kiểng thường độ dàn áo, dàn đèn, tem xe, bình dầu, phanh, đế chân, phanh chân, bô xe, bình xăng, nhông. Tùy các loại xe mà ta độ cho nó thích hợp, để biết chi tiết và cụ thể chúng ta sẽ xem một vài cách độ xe thông dụng nhất cho từng loại xe như: Yamaha exciter, dream, wawe, môtô sau đây:

  • Với xe max độ kiểng đẹp đầu tiên bạn phải thay đổi dàn áo bằng màu bạc ánh kim hiện đại kèm theo đó là bánh căm niềng nôm cùng với cặp lốp maxis.
  • Đồng hồ zin của xe max cũng được độ lại bằng đồng hồ điện tử có màn hình led hiển thị tốc độ và Km cho xe. Làm xe max được hiện đại hơn, trẻ trung hơn.
  • Xe độ được trang bị đĩa trước và đĩa sau thay cho hệ thống thắng zin của xe .
  • Bên cạnh đó bộ thắng đùm của xe max, bạn có thể độ lên bằng thắng đĩa mạnh mẽ, Pô xe future neo. IC 110 được thay thế cho ic 100 của xe và bình xăng con, gắp xe ta có thể thay thế bằng gắp nhôm.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể trang bị cho xe dàn lead và chụp đèn sau của xe giúp xe nổi bật ngay cả khi trong đêm tối.

Bài viết với một số thông tin bổ ích về xe max độ mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng rằng qua bài viết này với một số kiến thức về việc độ xe, có thể giúp bạn tự mình nâng cấp cho chiếc xế yêu của mình một cách tốt nhất.

Một số từ khóa liên quan:

  • Xe max độ kiểng
  • Max độ đẹp
  • Max độ kiểng
  • Max kiểng đẹp