Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

ĐÂY LÀ BÀI VIẾT ĐƯỢC HÃNG GIANT MOMENTUM TAIWAN ĐI THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG GỬI TỚI CÁC ĐẠI LÝ VÀ VIẾT BÀI CẢNH BÁO TỚI KHÁCH HÀNG

Cũng giống như tất cả các sản phẩm được Người mua tin dùng và yên tâm khi sở hữu. Bất kì một sản phẩm nào có thương hiệu và chất lượng tốt đều có nguy cơ bị làm giả, bắt trước kiểu dáng mặc dù chất lượng không đảm bảo, thậm chi chất lượng rất kém so với sản phẩm chính hãng.

* Chú ý: Kiểu xe GIANT MOMENTUM M133S,133S Plus được hãng GIANT thiết kế và sản xuất từ năm 2014,2015,2016 Trường hợp chúng tôi nói đến là loại xe được các xưởng sản xuất tư nhân của trung quốc làm giả giống xe chính hãng và có in tem nhãn mác với thương hiệu GIANT MOMENTUM M133S,M133S PPLUS khiến người mua hiểu nhầm đó là xe của GIANT sản xuất. Không nói tới trường hợp loại xe giống xe này nhưng là hãng khác, trên xe in thương hiệu của hãng khác.

Xe điện cũng không phải trường hợp ngoại lệ, trong khi nhà sản xuất tốn bao nhiêu công sức, tiền bạc để gây dựng lên một sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng thì một số cá nhân, đơn vị khác chạy theo mục đích lợi nhuận tự lắp ráp, thiết kế kiểu dáng bắt trước không đạt tiêu chuẩn chất lượng mà một chiếc xe điện phải có.

Nhằm mục đích cao cả nhất là Bảo vệ tối đa lợi ích của Khách hàng, Thế Giới Xe Điện xin cung cấp cho người đang sử dụng, cũng như đang có kế hoạch mua xe những thông tin để phân biệt xe một dòng xe điện đang rất thịnh hành và uy tín trên thị trường.

Để xem thêm về sản phẩm xe máy điện GIANT, xe đạp điện Giant chính hãng mời các bạn click vào đây => GIANT M133S, GIANT M133S PLUS

Website từ chính hãng GIANT MOMENTUM tại Đài Loan các bạn xem và so sánh, xe bên hãng như nào xe bán tại Việt Nam phải giống 100% không có thêm các bộ phận giảm xóc, phanh đĩa, chống trộm.

Website Giant Taiwan : taphoa.net/giant/

Video đập hộp tại Việt Nam : taphoa.net/watch?v=F-Vf8b8xROI

Trên hình ảnh được khoanh màu vàng là xe chính hãng, được khoanh hoặc vạch màu đỏ là xe giả.

Tuy ra mắt chưa nâu nhưng hiện tại trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện mẫu xe Giant M133S Plus giả, nhái như dưới hình.

Giant M133S Plus chính hãng

Giant M133S nhái

1/ Màu sắc, kiểu dáng của xe điện Giant M133S chính hãng bên ngoài.

xe dien giant m133s xe giant m133s nhai Xe đạp điện Giant M133S chính hãng có hình ảnh sắc nét, đẹp.

Xe nhái thường có màu sắc kém hơn, màu sơn và các chi tiết gồ ghề, thô, không được đẹp mắt

11038806 748372611952141 5418816232454582138 o

2/ Dòng chữ “MOMENTUM” trên khung xe.

IMG 2954

Xe Giant chính hãng: Ghi chính xác là “MOMENTUM”

Khoảng cách giữa chữ cái đầu tiên và cuối cùng là

với viền khung xe vừa khít.

Xe nhái: Ghi là “MOMENUM – TUMMOMEN” hoặc chữ khác.

Khoảng cách giữa chữ cái đầu tiên với khung xe khá rộng.

Như trên ảnh đếu để ý kỹ các bạn sẽ thấy tên chữ là MOMENIUM

chữ T thiếu gạch bên trên viết như chữ I

3/ Giảm xóc và không có giảm xóc.

Đuôi xe điện giant m133s

Xe chính hãng không hề có giảm xóc, Hãng GIANT chưa từngsản xuất xe GIANT M133S nào có giảm xóc sau

Xe nhái có giảm xóc sau

4/ Phanh đĩa.