vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone

10 Tháng Năm, 201916 Tháng Một, 2021 admin 0 Comments

Nhu cầu vừa nghe nhạc vừa chơi game trên điện thoại trước đây dường như là điều không thể. Tuy nhiên, nếu là chủ sở hữu của một chiếc điện thoại smartphone ngày nay thì việc này được xem là vô cùng đơn giản, đặc biệt là những dòng smartphone cao cấp như iPhone. Vậy làm thế nào để vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iPhone? Hãy để hóng công nghệ giới thiệu tới mọi người cách vừa chơi game vừa nghe nhạc trên iPhone đơn giản.

Đang xem: Cách vừa chơi game vừa nghe nhạc trên iphone

vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iPhone cập nhật

Youtube là một kênh nghe nhạc được nhiều người sử dụng hiện nay bởi một kho nhạc vô cùng phong phú với đủ các thể loại nhạc. Nhiều người dùng có nhu cầu vừa nghe nhạc vừa chơi game hoặc nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình. Do đó, để vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iPhone thì có 2 cách đó là sử dụng trình duyệt Safari hoặc sử dụng phần mềm vừa nghe nhạc vừa chơi game của một bên thứ 3. Mọi người có thể lựa chọn phương án nào cho phù hợp nhất nhé.

Sử dụng trình duyệt Safari để vừa nghe nhạc vừa chơi game

Để thực hiện thao tác này, điều đầu tiên các bạn cần làm đương nhiên là phải khởi động trình duyệt Safari trên iPhone rồi truy cập vào Youtube rồi sử dụng tìm kiếm video trên màn hình hiển thị.

Xem thêm  Hướng dẫn hack dream league soccer ios đơn giản, dễ thực hiện từ A đến Z
*

Cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iPhone bằng safari

Tiếp theo, phía dưới của Video đang xem. Đơn giản là bạn chỉ cần chọn chia sẻ => Yêu cầu trang cho máy tính để bàn.

Xem thêm: Cách Chơi Đột Kích Không Lag, Cấu Hình Chơi Cf (Đột Kích) Mượt Không Lag

*

Tiếp theo => Chọn Chia sẻ ngay phía dưới video đang xem

*

Rồi Mở Control Center và nhấn Play để tiếp tục chơi nhạc dưới nền

Khi đó thì một giao diện xem video Youtube khác sẽ hiển thị, chỉ cần nhấn chọn “Play” để tiếp tục phát nhạc. Sua đó ấn nút HOME để có thể trở về màn hình chính đồng thời hãy vuốt từ dưới lên trên để có thể mở được Control Center hay còn gọi là Trung tâm kiểm soát => Nhân Play để tiếp tục chơi nhạc dưới nền.

Một ưu điểm đặc biệt của ứng dụng này đó chính là người dùng sẽ không phải cài thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào. Tuy nhiên thì một vấn đề của cách vừa nghe nhạc vừa chơi game đó là thao tác của cách này quá rườm ra, phức tạp.

Vừa nghe nhạc vừa chơi game với ứng dụng Opera mini

Ứng dụng Opera Mini không còn quá phổ biến như trước đây với sự nổi lên của Chrome và Cốc Cốc. Tuy nhiên thì việc sử dụng trình duyệt này thì người dùng có thể chạy ngầm video trên Youtube mà không cần phải chuyển đổi về cấu hình máy, đơn giản chứ không phức tạp giống như cách trên.

Xem thêm  Chiến Thuật 41212 FO4 ( Đội Hình Kim Cương Hẹp) & Cách Khai Thác Hiệu Quả

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Win 7 Nhanh Chóng Nhất

Bạn chỉ cần mở trình duyệt Opera Mini => Truy cập vào Youtube => Chọn video cần xem => Rồi chuyển về màn hình chính thức. Khi đó video sẽ tự động chuyển sang chế độ chạy ngầm.

*

Với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Opera mini, video sẽ tự động chạy ngầm

Vậy là bạn đã có thể vừa chơi game vừa nghe nhạc trên điện thoại iPhone thành công. Với 2 cách vừa chơi game vừa nghe nhạc sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game mà vẫn có thể thưởng thức những bản nhạc yêu thích trên chiếc điện thoại của mình. Chúc bạn thành công!

← 3 cách tăng tốc laptop cực đơn giản và dễ thực hiện Huawei P30 Pro đã ra mắt, có nên mua Huawei Mate 20 Pro không? → You May Also Like