Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

0 Cùng Ngắm Một Vài Phiên Bản Virago 250 Độ Cafe Racer Tuyệt Đỉnh

Một chiếc xe cơ bản rất phù hợp cho những ai đam mê xe độ, Yamaha Virago 250. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng men theo dấu chân của những “tay” độ xe nổi tiếng để tìm hiểu về mẫu xe Virago 250 độ Cafe Racer cực đỉnh đến từ họ. Cùng xem, họ đã hiện thực hoá đam mê của mình như thế nào từ chiếc Virago 250 để trở thành mẫu xe Classic Cafe Racer.

Các mẫu Virago 250 độ Cafe Racer cực chất đến từ những “tay chơi xe” trên thế giới. Niềm đam mê xe độ cafe racer của những chàng nhiếp ảnh gia.

Virago 250 độ Cafe Racer bởi tay chơi Bal Deo cực chất

Bal Deo là một nhiếp ảnh gia ở Vancouver tại Canada, anh là người đam mê xe độ. Với anh, không có gì truyền cảm hứng hơn khi nhìn vào một chiếc xe độ đẹp ở bất kỳ hình dáng nào.

Bal Deo đã lựa chọn cho mình một chiếc Yamaha Virago 1982 và tiến hành độ theo phong cách anh yêu thích.

Virago 250 độ Cafe Racer được Bal Deo trang bị bộ đèn pha dạng tròn tích hợp với đèn LED cùng đèn Projector bí ẩn. Hệ thống phuộc giảm xóc trước Upside down kế thừa từ mẫu xe R1 2007, và bộ mâm đĩa kế thừa từ mẫu R6 2001. Tất cả đã tạo nên chiếc Virago độ Classic Cafe Racer mang vóc dáng hầm hố.

Khung xe thay vì sử dụng bộ nhún đôi tiêu chuẩn thì lại được Bal Deo tinh chỉnh lại theo khung Monoshock. Hệ thống lọc dầu, bộ van điều chỉnh được thiết kế lại hoàn toàn mới và sử dụng nước sơn đèn mờ.

Bộ khung xe sử dụng công nghệ phun cát, được làm sạch trước khi sử dụng phương pháp sơn tĩnh điện. Bal Deo đã loại bỏ hoàn toàn bộ khung phụ ở phía sau của Virago. Jeff, người bạn thợ hàn của anh đã thiết kế lại một bộ yên solo rất đơn giản và tinh chỉnh cả bộ khung sườn của xe.

Bộ lốp trên xe là lốp Bridgestone - Exedra MAX với kích thước cho trước - sau lần lượt là 120/90-17 và 140/90-15. Có thể nói kích thước được tăng cường rất lớn.
Bộ lốp trên xe là lốp Bridgestone – Exedra MAX với kích thước cho trước – sau lần lượt là 120/90-17 và 140/90-15. Có thể nói kích thước được tăng cường rất lớn.

Virago 250 độ Cafe Racer mang phong cách nổi loạn từ cặp đôi Erick Runyon và người bạn Greg Hageman

Có thể nói đây là bản độ Virago 250 độ Cafe Racer đẹp từng cen-ti-met của hai người bạn Erick Runyon và Greg Hageman.

Cặp đôi này đã lột xác ngoạn mục cho chiếc Yamaha Virago thô kệch này trở thành chàng hoàng tử mang phong cách cổ điển của một chiếc Cafe Racer lai cực chất và ngầu.

Nếu nhìn qua bản độ này, bạn sẽ khó nhận ra nguyên bản nó là từ một chiếc Yamaha Virago 250. Đây là một tuyệt tác được mix tuyệt vời từ một bản cruiser bởi một cái đầu sáng tạo, một tay chơi tài hoa đi cùng sự kết hợp tinh tế bởi những đường nét thiết kế tỉ mỉ. Bạn sẽ không ngờ rằng với công nghiệp độ xe cafe racer mang lại, Virago lại được cặp đôi này độ lên với những đường nét phóng khoáng đến không ngờ. Cùng điểm qua các chi tiết đặc biệt trên bản Virago 250 độ Cafe Racer mang phong cách nổi loạn này nhé.

Bộ động cơ giã cỗi được hỗ trợ đắc lực từ bộ chế hoà khí thửa từ. Một sự tung hứng hợp lý mang phong cách cafe racer theo lối phóng khoáng đi cùng lốp gai cỡ lớn với những đường nét “cắt, chặt” vừa tầm của phong cách Bobber.

Khi cầm lái chiếc Virago độ này, đòi hỏi bạn phải có một sức khoẻ rất mạnh và ổn định bởi vì tay lái của nó rất nặng nhưng lại ngắn của phong cách cafe racer.

Yên xe được thiết kế rất đơn giản, không được trang bị mô cản ở chỗ ngồi phía sau. Điều này đòi hỏi người ngồi phải có một tư thế vững vàng khi điều khiển xe.

Qua bài viết ngắn chia sẻ về những mẫu Virago 250 độ cafe racer này, tác giả hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới lạ về mẫu xe độ đẹp cafe racer độc đáo của các tay chơi xe trên thế giới. Vì nguồn tư liệu hạn chế nên tác giả không giới thiệu đến bạn đọc nhiều mẫu xe Virago độ Cafe Racer đẹp. Nếu độc giả có nguồn tư liệu và một số hình ảnh về dòng xe Yamaha Virago độ theo phong cách Classic Cafe Racer thì đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và mua những dòng xe classic như Yamaha Virago để tạo nên mẫu xe độ độc đáo cho riêng mình thì có thể tham khảo tạo taphoa.net nhé.