Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Một ngày đẹp trời chẳng may đi trên đường và “xế yêu” của bạn bị “ăn đinh” dẫn tới thủng lốp. Nếu không có kinh nghiệm gì trong vấn đề sửa chữa xe hẳn là bạn rất hoang mang và tự hỏi vá lốp không săm ở đâu? Vá lốp có đắt không? Thời gian vá lốp như thế nào? Đừng lo, hãy để Yên Phát gợi ý cho bạn các địa chỉ vá lốp uy tín ở bài viết dưới đây nhé.

Các Head Honda

Đây là các địa chỉ uy tín và tin cậy, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý các trường hợp lốp không săm xe máy bị thủng, rách. Các head Honda hiện nay đang có rất nhiều chi nhánh nằm rải rác tại 64 tỉnh thành cả nước, mỗi tỉnh đều có các head ở các huyện nữa nên việc tìm kiếm một địa chỉ vá lốp head Honda tương đối dễ dàng.

vá lốp không săm ở đâu

Các Head Honda là địa chỉ sửa chữa lốp xe tin cậy

Nếu bạn đi ô tô, việc tìm kiếm các head sửa xe có phần khó khăn hơn bởi chủ yếu các head chỉ có ở những thành phố, thị xã, ở các huyện hiện nay vẫn chưa nhiều nơi xây dựng.

Các địa chỉ vá lốp không săm uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội, chẳng may trong quá trình di chuyển đi làm đi chơi gặp phải tình trạng thủng lốp mà chưa thể tìm đến được head chính hãng thì hãy đến các địa chỉ sau để được tư vấn hỗ trợ vá lốp không săm nhé.

Mototech

vá lốp không săm ở đâu

Tiệm sửa lốp xe Mototech

Mototech là một địa chỉ cung cấp các dịch vụ vá lốp không săm xe máy tư nhân uy tín tại Hà Nội hiện nay. Nếu bạn đang sinh sống gần cửa hàng thì hãy bỏ túi địa chỉ để trong trường hợp cần thiết ghé cửa hàng và nhận được hỗ trợ. Giá dịch vụ tại cửa hàng luôn được công khai minh bạch, các khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ đều cảm thấy hài lòng.

YIS Lốp Tín Yokohama

vá lốp không săm ở đâu

YIS Lốp Tín Yokohama

Đây là địa chỉ vá lốp xe không săm ô tô cực kỳ tin cậy và chất lượng tại Hà Nội. Nếu chẳng may “xế yêu” của bạn cán phải đinh thì hãy tính toán thời gian di chuyển tới gara để được các nhân viên hỗ trợ vá lốp nhanh nhất nhé.

Các địa chỉ vá lốp không săm uy tín tại Đà Nẵng

Các địa chỉ vá và thay lốp xe uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng bạn nên bỏ túi gồm có:

Gara Didioto

vá lốp không săm ở đâu

Gara Didioto

Đây là gara chuyên sửa chữa và khắc phục cho những dòng ô tô đời mới, cả dòng xe con và xe tải trang bị lốp không săm hiện nay. Tại gara có đầy đủ các công cụ cần thiết cho việc sửa chữa như: Máy ra vào lốp xe tải, xà beng cộng lực, các loại miếng dán,… để thao tác. Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và sử dụng phương tiện ô tô là phương tiện chính để di chuyển thì hãy bỏ túi địa chỉ này nhé.

Trung tâm sửa chữa xe máy Thái Vinh

vá lốp không săm ở đâu

Trung tâm sửa chữa xe máy Thái Vinh

Đây là địa chỉ sửa chữa lốp không săm dành cho xe máy chất lượng tại Đà Nẵng. Khi gặp phải tình trạng thủng lốp, hãy đến ngay cửa hàng để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Các địa chỉ vá lốp không săm uy tín tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh, đang tìm các địa chỉ cung cấp dịch vụ vá lốp không săm tư nhân thì hãy ghé các cửa hàng sau:

Shop2banh

vá lốp không săm ở đâu

Shop2banh

Shop2banh là một địa chỉ sửa chữa xe hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Tại cửa hàng có cung cấp dịch vụ vá lốp xe không xăm. Với phương châm trải nghiệm khách hàng là thước đo uy tín và tin cậy của cửa hàng, Shop2banh đã xây dựng được thương hiệu cực kỳ tốt, nhận được sự tin cậy của rất nhiều khách khi xe cộ gặp vấn đề.

Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng Sài Gòn

Đây là cửa hàng cung cấp các sản phẩm lốp không săm chính hãng cho các dòng xe máy. Ngoài ra, cửa hàng cũng có nhận sửa chữa các vết thủng do đinh, ốc gây ra cho lốp xe trong quá trình di chuyển. Các phương pháp vá lốp được triển khai đều cực kỳ tân tiến, thân thiện và an toàn cho lốp xe.

Với các địa chỉ chúng tôi gợi ý phía trên, hy vọng bạn sẽ khắc phục tốt nhất, nhanh nhất khi gặp phải vấn đề thủng lốp xe. Chúc các bạn lái xe đường trường an vui!

>>Xem thêm: Cách vá lốp không săm ô tô đơn giản trong trường hợp khẩn cấp