tweak hack game

Nhu cầu mua đồ trong các trò chơi của Apple càng tăng thì nhiều người chơi lại thích tìm kiếm các công cụ để hack mua đồ trong game. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số các tinh chỉnh Jailbreak hỗ trợ các bạn Hack Game được cài đặt trên App Store.

Bạn cần Jailbreak thiết bị iPhone hoặc iPad của mình để có thể cài đặt các tinh chỉnh Jailbreak. Nếu bạn chưa Jailbreak, hãy tham khảo chuyên mục Jailbreak iOS của chúng tôi hoặc chuyên mục Hacks & Cheats dành cho thiết bị chưa Jailbreak.

Phần mềm Hack Game cho iPhone hoặc iPad

LocalIAPStore

LocalIAPStore cho phép bạn hack mua đồ trong game bằng cách tạo 1 server App Store ảo, chỉ cần kích hoạt nó và sử dụng tài khoản Apple ID dùng để mua hàng trong App Store thì bạn có thể mua đồ hoàn toàn miễn phí.

LocalIAPStore

Sau khi cài đặt LocalIAPStore, bạn hãy kích hoạt nó tại Cài đặt » LocalIAPStore và mở trò chơi bạn cần hack. Bạn vẫn mua đồ như bình thường nhưng khi cửa sổ Apple ID xuất hiện, hãy chọn Hủy. Hàng bạn mua sẽ được thêm vào trò chơi mà không cần bỏ tiền mua. Rất đơn giản!

Tuy nhiên, tinh chỉnh LocalIAPStore chỉ có thể hack được trên các trò chơi Offline. Tinh chỉnh đã được cập nhật để hỗ trợ cho iOS 8 – iOS 11 Jailbreak. Bạn có thể thêm nguồn sau để cài đặt LocalIAPStore:

Xem thêm  Xem phim Trò Chơi Hôn Nhân tập cuối 30

taphoa.net/

IAPFree

Đây là ứng dụng nổi tiếng và hiệu quả nhất để mua hàng miễn phí trong game hiện nay. Bạn chỉ cần ấn mua hàng thì lập tức số tiền trong game của bạn sẽ tăng lên mà không cần làm thêm thao tác nào! Tương tự như LocaliAPStore ở trên. Bạn có thể cài đặt IAPFree từ nguồn:

taphoa.net/

Cần lưu ý rằng iAPFree đòi hỏi tinh chỉnh hỗ trợ có tên AppSync. Nếu khi cài đặt trên nguồn ở trên không có tinh chỉnh AppSync đi kèm thì bạn có thể tìm thấy nó từ nguồn chính chủ AngelxWind sau:

taphoa.net

AppSync hiện tại chỉ hỗ trợ thiết bị iOS 8 – 10.3.3. iOS 11 chưa xác định đã được hỗ trợ hay không!

Gameplayer

Gameplayer cũng là một tinh chỉnh Jailbreak không chỉ dùng được cho các Game offline mà nó còn có thể hoạt động với các game online đơn giản như MetalStorm, Tap Paradise, Tap Pet… Một chút vấn đề là sử dụng tinh chỉnh này hơi phức tạp cho những ai chưa rành.

gameplayer

Cách sử dụng GamePlayer để hack tiền như sau:

Chúng tôi sẽ sử dụng Game Clash Royale để hướng dẫn cho các bạn dễ hiểu.

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cydia tìm kiếm và tải GamePlayer. Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn sẽ thấy nó trên màn hình chính.

Bước 2: Mở Game Clash Royale và ghi nhớ số tiền trong game đang có là 443. Nhấn Home để trở về màn hình chính nhưng vẫn để Game chạy nền. Mở GamePlayer trên màn hình chính và chọn icon 3 gạch, chọn mục Select Application » Chọn Game Clash Royale và nhập số tiền 443 vào ô tìm kiếm. Chọn Auto Identify nếu có cửa sổ xuất hiện.

Xem thêm  Top ứng dụng giúp bạn chơi game PC/Console trên điện thoại

gameplayer 1

gameplayer 2

gameplayer 2 3

Bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả cho 443.

Bước 3: Mở Đa nhiệm lên để vào lại Game Clash Royale và mua một vật phẩm bất kỳ nào đó. Sau khi mua bạn còn 43 như ví dụ của chúng tôi.

gameplayer 3

Bước 4: Quay lại GamePlayer, nhập số 43 và tìm kiếm. Khi xuất hiện lệnh có đuôi DW bạn chọn vào lệnh đó. Nhập vào ô Value số tiền bạn cần hack và nhấn OK để hoàn thành.

gameplayer 4

gameplayer 5

gameplayer 6

Hưởng thụ thành quả của bạn! Tinh chỉnh GamePlayer có sẵn miễn phí trên kho BigBoss của Cydia. Nó hỗ trợ cho thiết bị iOS 10 đã được Jailbreak hoặc cũ hơn. iOS 11 chưa xác định đã được hỗ trợ hay không!

IAPCrazy 2

IAPCrazy 2 là một bản cập nhật của IAPCrazy, một tinh chỉnh Cydia cho phép bạn bỏ qua việc thanh toán tiền trong Apple ID khi mua hàng trong trò chơi. IAP là viết tắt của In-App Purchases. Tính năng tương tự như tinh chỉnh LocalIAPStore ở trên.

IAPCrazy

Bạn có thể cài đặt IAPCrazy 2 tại nguồn sau:

taphoa.net/

Hiện tại tinh chỉnh hỗ trợ cho iOS 10.3.3 hoặc cũ hơn. iOS 11 chưa xác định đã được hỗ trợ hay không!

Lời khuyên

Bài viết nhằm chia sẻ các tinh chỉnh Jailbreak có thể giúp bạn thưởng thức trò chơi một cách thỏa mái và thú vị hơn. Tiết kiệm chi phí khi chơi trò chơi giải trí, nhưng việc sử dụng gian lận để chơi game sẽ khiến trò chơi trở nên nhàm chán. Đừng lạm dụng nó!

Xem thêm  Cách Checkpass Facebook dễ nhất 2021 | Cách vào nick Người Yêu | cách check pass fb | Zcongnghe chia sẽ kiến thức tổng hợp

Nếu có bất kỳ thắc nào hoặc tinh chỉnh nào chúng tôi chưa bổ sung, hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới cho chúng tôi!