Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Topcom – Là nhà phân phối ủy quyền xe Vespa và Piaggio lớn nhất tại Việt nam. Qua nhiều năm phát triển, hiện Topcom có nhiều chuỗi hệ thống Showroom và Trung tâm bảo hành Vespa – Piaggio phủ rộng ở 2 trung tâm lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Nhiều năm liền là đơn vị số 1 về dịch vụ chăm sóc khách hàng do hiệp hội khách hàng và hãng Piaggio chứng nhận.Topcom xuất sắc là đơn vị có chỉ số dịch vụ được khách hàng hài lòng nhất được khách hàng bình chọn.

Với phương chăm – Khách hàng hài lòng nhất. Topcom luôn lấy khách hàng làm đầu, làm yếu tố cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của mình qua nhiều năm. Với đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, sữa chữa tận tình cùng, dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng Vespa tốt nhất tại Việt nam, với phòng chờ đạt tiêu chuẩn của Piaggio tại Việt Nam.

trung tâm bảo hành vespa

Vì lợi ích kinh doanh, hiện nay tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị giả mạo thông tin Topcom, giả mạo địa điểm bảo hành và bảo dưỡng xe Vespa, Piaggio tại Tp.Hồ Chí Minh của Topcom, làm ảnh hưởng trực tiếp đến những chiếc xe của khách hàng khi đến bảo dưỡng xe, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín Topcom.

Chính vì lẽ đó, Topcom xin trân trọng thông báo đến khách hàng 5 địa điểm bảo hành chính thức tại Tp. Hồ Chí Minh.

  • VESPA TOPCOM 133 NGUYỄN VĂN TRỖI, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM
  • VESPA TOPCOM 211 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, QUẬN 3, TP.HCM
  • VESPA TOPCOM 318 TRẦN HƯNG ĐẠO, QUẬN 1, TP.HCM
  • VESPA TOPCOM 408 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, QUẬN 3, TP.HCM
  • VESPA TOPCOM 447 CÁCH MẠNG THÁNG 8, QUẬN 10, TP.HCM
  • Địa điểm giả mạo Topcom: 123 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận. => Đây không phải là địa điểm chính thức của Topcom.

gia mao bao hanh vespa

Topcom chỉ có duy nhất 5 địa điểm Bảo hành xe Vespa – Piaggio chính thức tại Tp.Hồ Chí Minh. Quý khách đến 5 địa điểm này được Topcom đảm bảo và chịu trách nhiệm về việc bảo hành, bảo dưỡng xe Vespa, Piaggio của quý khách.

Ngoài 5 địa chỉ này, đó không phải là địa chỉ bảo hành xe Vespa, Piaggio của Topcom tại Tp.Hồ Chí Minh.

Quý khách đến các địa chỉ nằm ngoài 5 địa chỉ này, cụ thể là địa điểm giả mạo: 123 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi xảy ra vấn đề với xe của Quý khách.

Để đảm bảo an toàn cho xe quý khách, Vui lòng gọi Hotline: 19001781 để được hướng dẫn.

Đến với Trung tâm bảo hành Vespa TopCom bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Phụ tùng chính hãng, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho chiếc Vespa thân yêu của quý khách.