Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Lốp Metzeler

Metzeler là thương hiệu lốp xe đến từ nước Đức đang được các biker Việt quan tâm lựa chọn để thay thế. Lốp Metzeler với thiết hoàn toàn mới, dòng cao cấp hơn nhiều so với các loại thông thường, giúp xe bám đường khá tốt khi khô ráo lẫn mưa gió, độ bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái.

Top 8 thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất hiện nay - 6

Lốp Aspira

Aspira là một thương hiệu lốp xe cao cấp đến từ Indonesia mới xuất hiện tại Việt Nam đang được A/e biker quan tâm tin dùng để thay thế cho xế iêu của mình vì giá thành hợp lí. Lốp Aspira với thiết kế hoàn toàn mới, dòng cao cấp hơn nhiều so với các loại lốp thông thường, với gai vỏ thể thao, khả năng bám đường tốt cùng khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu và rất tiết kiệm nhiên liệu.

Top 8 thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất hiện nay - 7

Lốp Goodride

Goodride là thương hiệu lốp nổi tiếng sản xuất tại Thái Lan có giá thành hợp lí. Lốp Goodride có thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn.

Top 8 thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất hiện nay - 8

Lốp Camel

Camel là thương hiệu vỏ xe nổi tiếng đến từ Thái Lan, được sản xuất tại Việt Nam. Lốp Camel được đánh giá rất cao, là một trong những các loại lốp xe có chất lượng và độ bám đường khá tốt hiện nay, luôn chú trọng đến độ an toàn của người lái xe. Lốp Camel được thiết kế gai đẹp thiết kế Châu Âu, có nhiều rãnh gai công dụng thoát nước rất nhanh, khả năng bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tính kinh tế khi đưa ra sản phẩm có tuổi thọ cao, kéo dài thời gian thay lốp.

Top 8 thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất hiện nay - 9

Mua lốp xe máy ở đâu đảm bảo chất lượng ?

Tham khảo một số sản phẩm lốp xe máy chính hãng đang kinh doanh tại taphoa.net: