Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Chị em phụ nữ có thể lựa chọn cho mình một trong những dòng xe máy như: Honda Vison, Yamaha Janus 2020, Honda Lead…

Tiêu chí chọn xe máy dành cho nữ

Trước khi lựa mua xe máy, bạn nên cân đối điều kiện tài chính, tham khảo giá thật kĩ để mua chiếc xe phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cân nhắc mua xe ga theo môi trường làm việc.

Ví dụ, tại thành phố đông đúc, thường xuyên ùn tắc giao thông, bạn nên chọn mua loại xe có kích thước vừa phải, động cơ nhẹ nhàng. Hoặc bạn thường phải đi làm xa, đường vào nhà có nhiều bậc , nên chọn những chiếc xe gầm cao.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn xe máy ở những thương hiệu uy tín. Bởi họ sẽ có những chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau này, sửa chữa, thay thế phụ tùng…

Top 5 xe máy dành cho phụ nữ năm 2021

Honda Lead 125

Honda Lead là loại xe máy dành cho phụ nữ được ưa chuộng Mẫu xe máy Honda Lead cao cấp 2020 với phiên bản động cơ 125cc có thiết kế không khác những bản trước đó. Trọng lượng tổng thể của xe đạt 113kg, khá nhẹ so sánh với một mẫu xe tay ga 125cc, giúp đơn giản dắt và điều khiển xe, đặc biệt là với đối tượng mục tiêu nữ giới.

Hiện Honda Lead 2021 có giá từ 38,3 đến 41,5 triệu đồng.

Lựa chọn xe máy nên cân nhắc nhu cầu sử dụng và tài chính. Đồ họa: M.H
Lựa chọn xe máy nên cân nhắc nhu cầu sử dụng và tài chính. Đồ họa: M.H

Honda Vision 2021

Không kém Honda Lead, xe máy Vison cũng được nhiều chị em quan tâm bởi thiết kế thiết kế nhỏ gọn, tăng năng lực vận hành (tăng 4%) so sánh với phiên bản không nên trang bị eSP (động cơ thông minh).

Đối với bản Honda Vision phiên bản mới nhất lần đầu tiên trang bị hệ thống ổ khóa sáng tạo Smart Key, tương tự dòng scooter cao cấp SH, làm tăng tính năng an toàn cho xe.

Hiện giá mẫu xe máy Vison dao động từ 34-36 triệu đồng.

Honda SH Mode 2021

SH Mode là dòng xe ga cao cấp của Honda Việt Nam. Với phiên bản mới nhất SH Mode được bổ sung tính năng an toàn khi trang bị bộ máy phanh ABS. Ngoài ra, mẫu xe máy này còn có tính năng nổi bật như dừng cầm chừng, khởi động điện kết hợp bộ đề êm ái, động cơ eSP 125 cc, khóa sáng tạo Honda Smartkey.

Hiện giá thành loại xe máy dành cho nữ này dao động từ 62-71 triệu đồng.

SH Mode, Vison, Lead là những mẫu xe máy được chị em ưa chuộng. Đồ họa: M.H
SH Mode, Vison, Lead là những mẫu xe máy được chị em ưa chuộng. Đồ họa: M.H

Yamaha Janus 2021

Yamaha Janus là mẫu xe tay ga cho nữ được ưa dùng, đặc biệt với dân văn phòng trẻ, sinh viên…

Yamaha Janus phiên bản mới nhất mang phong cách thiết kế cao cấp, các tính năng văn minh kết hợp cùng động cơ Blue Core 125cc cải tiến thế hệ mới.

Ở tầm mức giá dưới Acruzo và Grande, giá Yamaha Janus 2021 dao động từ 27 – 31 triệu đồng.

Vespa LX iGet 2021

Vespa LX Iget là mẫu xe được người chị em Việt Nam lựa chọn, bởi nó được thiết kế đẹp mắt.

Dòng xe máy này được trang bị công nghệ Iget giúp giảm tiêu hao nhiên liệu và mang lại sự êm ái cũng như bảo vệ môi trường. Hiện mẫu xe này có giá gần 76 triệu đồng.