Cửa hàng Hoàng Phúc nhận thiết kế tem chế, dán tem chế các loại (tem trùm, tem rời, tem ghép…) cho xe máy các loại ở TPHCM. Đương nhiên là bên mình có nhận dán tem chế cho xe Sirius rồi. Cửa hàng mình ở số 538 Thống Nhất, P. 16, Quận Gò Vấp, TPHCM, mặt tiền đường rộng lớn dễ tìm. Anh em có nhu cầu dán tem trùm cho xe Sirius hãy ghé cửa hàng để ủng hộ Hoàng Phúc nhé!

300+ Mẫu tem chế cho xe Sirius cực ngầu ở TPHCM - Hoàng Phúc Decal

Ngoài dán tem chế cho xe Sirius thì bên của hàng mình còn dán keo xe, decal trong, cung cấp các loại đồ chơi cho xe máy các loại. Anh em có thể tham khảo bên mục sản phẩm. Nhớ ghé cửa hàng để ủng hộ cho Hoàng Phúc nhé!

Xem thêm: tem chế xe Ex 150 , dán tem chế xe máy exciter 135, tem chế xe winner 150 đẹp.

Tại sao bạn nên dán tem chế ở cửa hàng Hoàng Phúc Decal

  • Thuận lợi: Cửa hàng chúng tôi nằm ở số 538 đường Thống Nhất, P16, Gò Vấp. Cửa hàng ở một vị trí thuận lợi cho việc tìm kiếm và không gian rộng rãi giúp việc dán xe cho bạn thoải mái hơn.
  • Kinh nghiệm lâu năm: Chúng tôi đã tham gia thị trường dán keo xe gần 10 năm, đã dán hàng chục nghìn chiếc xe máy các loại, và chúng tôi tự tin về kinh nghiệm của đội ngũ dán xe của của chúng tôi không kém gì của cửa hàng khác.
  • Uy tín: Làm ăn thì uy tín được đẩy lên hàng đầu. Bạn biết đấy các cửa hàng dán tem chế exciter 150 ở TPHCM bây giờ thực sự không còn nhiều. Chỉ có những cửa hàng có thợ tay nghề cao, làm ăn thực sự uy tín mới có thể tồn tại được tới ngày nay.
  • Làm việc của buổi tối: Cửa hàng của chúng tôi mở cửa nhận khách dán keo xe, dán tem chế exciter từ 7h sáng tới 9h tối. Nếu bạn đi làm về trễ cũng có thể ghé cửa hàng chúng tôi để tân trang lại xe máy của mình.
  • Giá rẻ: Chúng tôi có máy móc hiện đại, có máy in decal, bán decal, bán keo dán xe cho các cửa hàng khác. In ngay tem chế exciter 150 sau khi bạn chọn mẫu trên máy tính. Một số cửa hàng ở tỉnh, một số ở TPHCM. Nên giá dán keo xe ở chúng tôi sẽ rẻ hơn những chỗ khác.
  • Decal thiết kế riêng cho bạn: Chào bạn, rất rất ít cửa hàng nhận thiết kế và dán decal cho bạn theo cách riêng của bạn. Hầu hết các cửa hàng đều chỉ cho bạn một số mẫu để bạn chọn. Còn riêng chúng tôi, chúng tôi có thể thiết kế cho bạn một mẫu riêng mà bạn muốn.
Xem thêm  Giá xe Yamaha Jupiter 2023 mới nhất - Tinxe.vn

Số điện thoại dán tem chế cho xe Sirius tphcm

Tem chế xe máy Sirius giá bao nhiêu?

Nhiều bạn muốn hỏi giá dán tem trùm, tem rời, tem ghép cho Sirius lắm? Hiện tại giá tem trùm cho xe Sirius cũng như các dòng xe khác ở cửa hàng là 600k bạn nhé.

  • Giá dán tem trùm có sẵn: 600.000 đồng. Nếu anh em thích làm mẫu tem trùm riêng cho xe exciter của mình, bên mình sẽ thiết kế riêng và phụ thu 50.000 – 100.000 tùy mẫu đơn giãn hay phức tạp.
  • Giá dán tem rời có sẵn thì giá là 150.000 đồng. Còn anh em muốn thiết kế tem rời, in riêng cho mình thì bên mình sẽ thiết kế, in và dán tem cho anh em thì phụ thu thêm 50.000 đồng nữa. Vậy thì tem rời thiết kế theo yêu cầu là 200.000 đồng nhé.
  • Còn lại tem ghép thì cũng tùy loại: nhưng giá thường là từ 300.000 đồng trở lên anh em nhé. Tem ghép mỗi anh em thích ghép mỗi kiểu nên mình chỉ nói cái giá thấp nhất thôi.

Nếu bạn quan tâm đến giá dán keo trong, decal xe ak, thì giá từ 250.000 đồng đến 300.000 đồng.

Bộ sưu tập 300+ mẫu tem chế cho xe Sirius cực ngầu