tien nu nui linh son

Tiên nữ núi Linh Sơn, bộ phim xoay quanh một nàng tiên nữ ở trên núi Linh Sơn, vì nhiệm vụ bảo vệ Nhân Chi Thảo Nhân mà đã vô tình giết chết Pháp hậu khiến Pháp sư của nước Thiên Long nổi giận niệm thần chú khi ban ngày cô biến thành người nhưng cứ những đêm trăng tròn cô phải hóa thành sói, có một tình yêu thật đẹp nhưng cũng lắm gian nan bên thư sinh Chân Tường.

Gap lai dan sao

Gap lai dan sao

Diễn viên Tiêu Tường nổi danh khắp châu Á qua bộ phim Trọn kiếp chung tình cô kết hợp với diễn viên Lâm Thoại Dương, trở thành một cặp đôi được yêu thích nhất. Nhưng có lẽ nhờ phim Tiên nữ núi Linh Sơn tên tuổi cô được vang danh khắp châu Á. Cô lại tiếp tục gặt hái một loạt bộ phim ăn khách: Tiểu lý phi đao, Tuyệt đại song kiều, Hiệp cốt đan tâm…nhưng từ “mỹ nhân đẹp nhất xứ Đài” Tiêu Tường dần dân trở thành “thảm họa thẩm mỹ” gương mặt ngày càng cứng đờ. Người đẹp luôn có những hành động “cưa sừng làm nghé” khiến người hâm mộ ngày càng ngán ngẫm.

Gap lai dan sao

Gap lai dan sao

Lưu Tích Minh

Lưu Tích Minh là một trong những tiểu sinh TVB nổi tiếng qua vai thư sinh có một tình yêu khắc cốt ghi tâm với nàng Tiên Tiên trong Tiên nữ núi Linh Sơn. Sau 22 năm, Lưu Tích Minh ngày càng khẳng định hơn khi hàng năm thu nhập mỗi năm dể dàng bỏ túi vài triệu NDT. Hiện tại Lưu Tích Minh đang hưởng hạnh phúc với vợ và hai con gái ở Đài Loan. Lưu Tích Minh phải thường xuyên đi về giữa Đại lục và Đài Loan dù tốn nhiều thời gian đi lại giữa hai bên nhưng Lưu Tích Minh rất hạnh phúc những gì mình đang có.

Xem thêm  Cách Sử Dụng Game Killer Là Gì, Phần Mềm Hack Trò Chơi Game Killer

Lưu Tuyết Hoa

Gap lai dan sao

Gap lai dan sao

Thủ vai Pháp hậu phải chịu nhiều cực khổ bị lưu đài dưới âm ty nhưng do tình yêu sâu đậm của Pháp sư bà không quản ngại khó khăn xây tường đài để hàng ngày được gặp phu lang dù âm ty cách biệt.

Lưu Tuyết Hoa là dàn “ngọc nữ” thế hệ đầu đời của nhà văn Quỳnh Dao, bà được mệnh danh là “nữ hoàng nước mắt” khi liên tục vào những vai có tính cách hiền lành, chịu thương chịu khóc, số phận hẩm hiu gắn liền với nước mắt. Bà cùng diễn viên Tần Hán tạo nên một cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến như: Dòng sông ly biệt, Xóm vắng…thời gian không bỏ xót một ai nên dù có thực lực “tường thành” trong Showbiz Hoa ngữ Lưu Tuyết Hoa không còn được các nhà làm phim ưu ái vào nhân vật chính. Lưu Tuyết Hoa góp mặt qua những vai lão như: Lão phật gia trong Tân Hoàn Châu cách cách, Chân hoàn truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Vòng vây ân ái….

Nguyễn Tâm