Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Nên thay vỏ loại nào phù hợp cho xe Exciter 135 ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vỏ xe không ruột cho Exciter 135 với đa dạng thương hiệu, xuất xứ và người dùng thường không biết nên sử dụng loại nào cho xe Yamaha Exciter 135 của mình dẫn đến việc chọn đại sản phẩm, nếu không may có thể chọn nhầm hàng giả, kém chất lượng. Tại Trung tâm Shop2banh chuyên cung cấp các loại vỏ xe chính hãng một số thương hiệu nổi tiếng dành cho xe Exciter 135 có chất lượng cực tốt đó là vỏ Michelin, vỏ Dunlop, vỏ Metzeler, vỏ Pirelli, vỏ Aspira, vỏ Maxxis, vỏ Camel … đầy đủ kích thước thông số vỏ xe Exciter 135 là 70/90-17 & 100/70-17.

1. Vỏ xe Michelin City Grip Pro cho Exciter 135

Vỏ Michelin City Grip Pro cho Exciter 135 với thiết kế sử dụng hàng ngày, có tuổi thọ cao nhờ có kết cấu chắc chắn, được mệnh danh là vỏ chống đinh với công nghệ chống đâm thủng nhờ có 3 lớp bố được gia cường. Vỏ xe Michelin City Grip Pro cho Exciter 135 có khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh nên đã được nhiều người dùng xe Exciter 135 tin dùng.

Thông số lốp xe exciter 135 bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 3

2. Vỏ xe Michelin Pilot Street cho Exciter 135

Vỏ Michelin Pilot Street cho Exciter 135 với thiết kế gai lốp được làm sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài, giúp lốp xe tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt nhằm vào mục đích đảm bảo sự an toàn của khách hàng nên đã được nhiều người sử dụng xe Exciter 135 tin tưởng lựa chọn.

Thông số lốp xe exciter 135 bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 4