Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Lốp sau xe Attila Elizabeth Chengshin được được tạo ra tại nhà máy Chengshin Việt Nam. Lốp Chengshin là nhãn hiệu lốp của Đài Loan, được các hãng như SYM, Honda… lựa chọn lắp cho một số xe máy khi bán ra

Lốp xe Attila Elizabeth Chengshin có thông số kỹ thuật

 • Lốp trước: 100/90-10.
 • Lốp Sau: 100/90-10.
 • Lốp này có thể lắp được cho các xe Lead 110, Spacy, Lead 125…
Thông số lốp xe attila elizabeth
Thông số lốp xe attila elizabeth

Lốp trước xe Attila Elizabeth Chengshin có những đặc điểm nổi bậc như sau sau:

 • Chất lượng cao su rẻ, ít bị méo, đảo.
 • Tuổi thọ cao.
 • Hoa văn lốp kiểu dáng thẩm mĩ, thích hợp mang những dòng xe tay ga cá tính.
 • Lốp hơi cứng hơn, chạy không êm so với lốp Inoue, Yokohama.
 • Mức giá phải chăng, chất lượng tương đối nên cũng được phổ thông người tin tưởng dùng.

Khi nào nên thay lốp xe Attila Elizabeth ?

Sử dụng lốp xe bị hỏng có thể phá hỏng hiệu suất của chiếc xe và thậm chí có thể gây nguy hiểm khi di chuyển…Các nhà sản xuất khuyến  nghị nên kiểm tra hàng tuần:

 1. Tình trạng lốp
 2. Độ sâu gai lốp
 3. Bất kỳ hư hại nào có thể có do va chạm hoặc bất kỳ dấu hiệu mòn bất thường nào và kiểm tra áp suất lốp 2 lần/tháng.

6 lý do để bạn thay lốp xe máy để không gặp những tai nạn không mong muốn:

 1. Lốp bị thủng

Lốp xe được thiết kế có độ bền cao và chống chịu được một số va chạm, tác động nhất định, tuy nhiên đôi khi chúng có thể bị thủng. Trong trường hợp lốp bị thủng, lốp phải được kiểm tra bởi người có chuyên môn. Chỉ có thợ sửa xe chuyên nghiệp mới có thể khẳng định mặt bên trong lốp hoặc săm có bị hỏng hay không, và phải sửa chữa hay phải thay thế mới hoàn toàn.

 1. Gai lốp đã mòn đến mức giới hạn theo luật định

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy biểu tượng người lốp Michelin ở phần trên của hông lốp như một “dấu chỉ mòn” của lốp. Tương tự bạn cũng có thể tìm thấy mấu cao su nhô lên ở đáy rãnh gai chính báo hiệu gai lốp đã mòn đến giới hạn hay chưa.

Khi lốp đã gần đạt tới giới hạn mòn 1 mm theo luật định, Michelin đặc biệt khuyến nghị bạn phải thay lốp trước khi chạm tới giới hạn này. Nếu gai lốp mòn vượt quá dấu chỉ mòn, độ bám đường và hiệu suất của lốp không còn được đảm bảo, đặc biệt khi chạy trên các bề mặt ướt, và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của bạn.

 1. Lốp xe có dấu hiệu lão hóa

Rất khó biết được chính xác tuổi thọ của lốp vì tuổi thọ lốp không hề liên quan đến ngày sản xuất lốp. Một chiếc lốp chưa bao giờ được sử dụng hoặc sử dụng không thường xuyên vẫn có thể xuất hiện dấu hiệu bị lão hóa. Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ lốp: điều kiện thời tiết, điều kiện lưu trữ và sử dụng, tải trọng, tốc độ, áp suất lốp, bảo dưỡng, phong cách lái xe…

 1. Lốp bị hư hỏng

Lề đường, hố hoặc các vật nhọn có thể gây hư hại nghiêm trọng cho lốp. Tất cả vết rách, vết cắt hay biến dạng đều cần được kiểm tra thận trọng bởi người có chuyên môn. Chỉ người có chuyên môn mới có thể khẳng định có cần thay lốp hay không.
Nguyên tắc chung: không tiếp tục lái xe khi lốp đã bị hỏng hay thủng.

 1. Lốp xe có dấu hiệu mòn thất thường

Mòn bất thường ở gai lốp – ở một số vị trí nhất định, tại đỉnh hoặc vai lốp – thường là dấu hiệu hư hỏng về vấn đề cơ khí (mòn bộ giảm chấn, hộp số,…) hoặc về cân bằng. Điều này cũng có thể xảy ra do áp suất lốp không phù hợp.

 1. Lốp không phù hợp với xe

Chọn lốp và các trang thiết bị đi theo khuyến nghị của nhà sản xuất xe và theo luật định. Để đạt hiệu suất tối ưu, hãy sử dụng lốp có gai giống nhau cho cả lốp trước và sau. Các lốp có thiết kế, mẫu gai và kiểu mòn khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng và ổn định của xe. Tuyệt đối không được lắp một lốp bố chéo và một lốp bố tỏa tròn trên cùng một xe, trừ khi được chỉ định rõ bởi nhà sản xuất.

Mua lốp xe ở đâu?

Lốp sau xe Attila Elizabeth chính hãng SYM được sản xuất bởi công ty SYM Việt Nam. Chất lượng tốt, cao su phân bố đều, ít gây méo lốp, ma sát tốt, mềm, đi êm. Khi cần thay thế lốp xe Attila Elizabeth có thể tham khảo tại Trường Lộc Motor. ( Địa chỉ: số 103 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.)

Tham khảo mua Lốp sau xe Attila Elizabeth Chengshin công nghệ Đài Loan tại Motoshop ( Địa chỉ: số 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Giá lốp bao nhiêu tiền?

Trường Lộc Motor giá bán lốp xe sau attila elizabeth chính hãng SYM là: 359.000 đồng/ cái.

Lốp sau xe Attila Elizabeth Chengshin công nghệ Đài Loan được bán với giá 390.000 đồng/ cái tại MotoShop.

Xem thêm: