Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)

Thay yếm xe vision bao nhiêu tiền ?

Giá yếm xe máy Vision trên thị trường hiện nay có giá dao động trong khoảng 350.000 VNĐ trở lên. Vì vậy, cần tham khảo mức giá ở các cửa hàng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Khi nào nên thay yếm xe Vision ?

Xe Vision chạy một thời gian dài, trải qua sự khắc nhiệt của thời tiết cũng như khí hậu Việt Nam, hay bị xước xác trong quá trình di chuyển trên đường hay ở bãi gửi xe … Thậm chí là va chạm vỡ yếm phải thay thế yếm khác.

Thay yếm Honda Vision ở đâu?

Các đại lý phụ tùng chính hãng của Honda

Nếu muốn thay yếm xe Honda Vision chính hãng, các đại lý phụ tùng của Honda sẽ là địa chỉ mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên. Các đại lý bạn có thể tham khảo như Honda Tuyền Nguyên, Honda Hào Quang, Honda Thắng Lợi…

yếm xe vision
yếm xe vision

Vỏ nhựa xe máy ở Hà Nội

Đây được coi là hệ thống cửa hàng phụ tùng xe máy uy tín được biết đến không chỉ ở Hà Nội mà còn ở miền Bắc. Các sản phẩm ở đây đều thuộc Công ty TNHH sản xuất và thương mại VJC. Hiện cửa hàng có 4 cơ sở:

CS1: KCN Sài Đồng B, Sài Đồng, Long Biên

CS2: Nhà B3, Ngõ 76, Duy Tân, Cầu Giấy

CS3: P405 CT3 Bắc Linh Đàm

Scard

Đây cũng là một địa chỉ bán phụ tùng xe máy được khá nhiều người lựa chọn. Tại đây bán các phụ tùng của hãng Honda và Yamaha. Shop có trang web mua trực tuyến. Nếu bạn muốn kiểm tra hàng và không muốn mua online thì có thể đến trực tiếp tại 88 Tổ 8 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Shop2banh

Nếu muốn mua phụ kiện xe Vision online thì shop2banh.vn cũng là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Các mặt hàng ở đây khá đa dạng với mức giá khá ổn.

Đọc thêm: