Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Có lẽ khó có game thủ nào không biết đến tựa game MOBA đình đám này tại Trung Quốc. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, King of Glory có thể được coi là linh hồn tinh thần eSports của đại lục nói chung và Tencent nói riêng – đơn vị sản xuất trò chơi này. Cho đến thời điểm hiện tại, với giải đấu KPL nối tiếng cùng hàng tá hoạt động thể thao điện tử khác đã đưa Vương Giả Vinh Diệu lên một tầm cao mới.

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu trên IOS:

Cách 1: Tải trực tiếp trên trang chủ của Vương Giả Vinh Diệu tại Trung Quôc. Người chơi truy cập địa chỉ: taphoa.net/.

Khi vào trang chủ, người chơi nhấn vào ô máu vàng ở góc dưới bên tay phải màn hình để tải game.

Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên IOS mới nhất

Người chơi có thể lựa chọn các phiên bản: PC, IOS, Android hoặc APK. Nhấn vào dòng thứ 2 để tải game cho IOS.

Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên IOS mới nhất

Cách 2: Tải game trên Appstore: .

Trước khi tải game bạn cần có tài khoản AppStore của Trung Quốc bạn có thể mượn hoặc tìm kiếm tài khoản đã lập trên google (lời khuyên hầu hết tất cả đều die) nếu là tín đồ của game Tàu bạn nên tạo hẳn cho mình một tài khoản ở địa chỉ: .

Bạn chọn “Manage Your Apple ID” -> “Create Your Apple ID” rồi nhập các thông tin bao gồm: Địa chỉ email, Password, họ và tên, sinh nhật. Tiếp đến, người chơi chọn khụ vực China để đăng ký. Mã kích hoạt sẽ được gửi vào hòm thư đăng ký. Sau khi kích hoạt, bạn có thể tải game trên Appstore.

Để chơi được Vương Giả Vinh Diệu bạn cần có 1 tài khoản WeChat hoặc QQ mới có thể đăng nhập.

Tài khoản Wechat:

Để tạo tài khoản Wechat trước tiên cần tải Wechat trên Appstrore hoặc CHplay. Lời khuyên nên liên kết với tài khoản facebook để tránh những rắc rối về bảo mật, wechat là phần mềm có bảo mật cực kém và xử lý bảo mật cực tệ nhưng khi liên kết với facebook bảo mật của bạn là bảo mật của facebook nên không còn phải chịu những rắc rối của wechat.

Tài khoản QQ:

Để tạo tài khoản QQ bạn cần tải QQ trên Appstore hoặc CHplay. QQ là app đặt quyền của trung quốc nên không có tiếng Việt hoặc tiếng Anh nên hơi khó để tạo tài khoản. Người chơi có thể tham khảo video dưới đây để tạo tài khoản QQ: Lưu ý nên chuẩn bị trước 2 sim để tạo tài khoản.

Sau khi có tài khoản QQ và WEchat, người chơi có thể đăng nhập vào game. Vì định hướng eSports ngày càng rõ ràng và cấp thiết hơn, nên Vương Giả Vinh Diệu đã thêm vào giao diện tiếng Anh để thu hút được nhiều người chơi và giúp các game thủ trên toàn thế giới có thể làm quen với game dễ dàng hơn.