Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Suzuki GN125 độ Cafe Racer cực chất được thực hiện bởi Workshop Duong Doan Design, xưởng độ khá nổi tiếng tại Hà Nội. Mẫu xe 125 phân khối của Suzuki đã lột xác một cách đầy ấn tượng với phong cách Cafe Racer cổ điển.

Bản độ vẫn mang cách thiết kế quen thuộc của Duong Doan Design, một bản Cafe Racer chuẩn chỉ và cực kỳ đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Bản độ được trang bị một số đồ chơi handmade cực chất do chính Workshop thiết kế và sản xuất.

Honda CB400 độ Street Tracker nhẹ nhàng đầy lịch lãm

Suzuki GN125 độ Cafe Racer cực chất của Duong Doan Design

Suzuki GN125 độ Cafe Racer cực chất của Duong Doan Design
Suzuki GN125 độ Cafe Racer cực chất của Duong Doan Design

Cùng MotoSaigon chiêm ngưỡng chi tiết bản độ tuyệt đẹp của Suzuki GN125 phong cách Cafe Racer đậm chất cổ điển này.

Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 6

Bản độ dường như đã thay đổi toàn bộ chỉ giữ lại khối động cơ, bình xăng lớn được gò hoàn toàn mới, khung sườn được thiết kế lại, ghi đông cùng dàn đèn được thay mới hoàn toàn, bộ vành căm kết hợp cùng bộ lốp gai Firestone cổ điển.

Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 1 Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 4 Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 2

Đèn pha, bình xăng lớn và yên xe tạo thành một đường thẳng song song với mặt đất, đây là một điểm quan trọng để tạo nên một bản độ Cafe Racer đúng chất.

Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 3Hệ thống đèn trên xe được đi lại hoàn toàn, đèn xe và đồng hồ đều có thiết kế dạng tròn.

Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 8 Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 14Biển số xe được đặt lệch sang bên trái để lộ phần bánh sau, trông đẹp mắt hơn

Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 15Ghi đông và cùm công tắc tự chế đậm chất cổ điển được thực hiện bởi Duong Doan.

Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 16Bình xăng lớn được gò mới hoàn toàn bằng tay

Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 11Nắp bình xăng được đặt lệch phải khá phá cách

Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 5 Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 13Yên xe được bọc da màu nâu khá phù hợp với màu sơn đen của xe

Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 12 Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 7Pô xe được thiết kế và sản xuất bởi chính Workshop

Suzuki GN125 Cafe Racer MotoSaigon.vn 10

Với chi phí khoảng hơn 40 triệu đồng cho cả xác xe và hoàn thiện bản độ. Suzuki GN125 độ Cafe Racer rất đáng để các bạn tham khảo, phù hợp với các bạn yêu thích vẻ đẹp của xe cổ điển, phá cách đầy cá tính.