sửa xe uy tín hà nội

Video sửa xe uy tín hà nội

Dịch vụ sửa xe máybảo dưỡng xe máy là công việc được thực hiện bởi người thợ sửa xe, nhằm sửa chữa phục hồi lại các bộ phận hỏng hỏng hoặc yếu kém trên xe máy, đưa chúng về trạng thái làm việc tốt nhất?

Với thế mạnh truyền thống về kỹ thuật, chúng tôi đang đi tiên phong xây dựng và phát triển hệ thống cửa hàng sửa xe máy chuyên nghiệp Mototech, với nhiều dịch vụ xe máy như : sửa chữa xe máy, bảo dưỡng xe máy, cứu hộ xe máy, sửa chữa xe máy tại nhà, sơn xe máy, phân phối phụ tùng xe máy. Trong đó dịch vụ kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng xe máy là nền tảng cốt lỗi của hệ thống.

>> Dịch vụ cứu hộ xe máy

Hệ thống trung tâm sửa chữa xe máy uy tín lớn nhất tại hà Nội

Số lượng cửa hàng sửa xe máy chuyên nghiệp trong hệ thống Mototech có quy mô lớn nhất tại Hà Nội, hàng tháng chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho hơn 5500 lượt xe máy tại các cửa hàng. Đội ngũ thợ kỹ thuật sửa xe đông đảo, tay nghề có chiều sâu, thường xuyên được đào tạo cập nhật công nghệ mới, không ngừng nghiên cứu và phát triển chất lượng dịch vụ.

dịch vụ sửa xe máy mototech

Cửa hàng sửa xe Mototech

bảo dưỡng xe airblade

Bảo dưỡng xe Air Blade 2016

Chuyên phục hồi xe máy tai nạn và các ca sửa chữa khó

Là trung tâm kỹ thuật xe máy hàng đầu tại Hà Nội, hàng tháng Mototech tiếp nhận hàng chục xe tai nạn từ Hà Nội và các tỉnh lân cận. Máy móc trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, đội ngũ nhân lực thợ kỹ thuật lâu năm, Mototech đủ trình độ xử lý mọi trường hợp khó

nắn khung càng xe sh

Mototech nắn khung càng xe Sh bị tai nạn

nắn khung xe sh

Nắn khung xe Sh bị tai nạn

nắn khung xe sh bị tai nạn

Mototech nắn sửa lại khung càng xe Sh

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe máy uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa xe máy honda tại hà nội

Là trung tâm sửa chữa xe máy Honda số 1 tại Hà Nội: Số lượng xe máy Honda đến Mototech sửa chữa và bảo dưỡng chiến đến 70%, trong đó chủ yếu là xe tay ga Honda.

Mototech được gọi với cái tên Công Xưởng Sh tại Hà Nội vì hiện tại chúng tôi là nơi có số lượng xe Honda Sh đến sửa chữa bảo dưỡng lớn nhất Hà Nội, chủ yếu là các thành viên đến từ các Câu Lạc Bộ xe Sh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thợ chuyên sửa xe sh phục vụ khá tốt, cùng kho phụ tùng chất lượng, Mototech là lựa chọn đầu tiên khi các thành viên Các câu lạc bộ Sh đi sửa xe.

Xem thêm  Xe mô tô, xe gắn máy chở hàng cồng kềnh bị xử phạt như thế nào?

Để phục vụ tốt việc sửa chữa bảo dưỡng xe máy, Mototech đã ký hợp đồng với nhiều nhà sản xuất cung cấp phụ kiện chính hãng Honda, phân phối nhiều sản phẩm phụ tùng đạt tiêu chuẩn chính hãng Honda với giá khá rẻ đến với Khách Hàng

Nhiều loại dầu máy và phụ tùng cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan, Mỹ, Châu Âu. Sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng với chất lượng cao nhất có thể.

bảo dưỡng xe sh

Mototech chuyên sửa xe Sh số 1 tại Hà Nội

Trung tâm sửa xe máy yamaha ở hà nội

Mototech là trung tâm sửa chữa xe máy Yamaha uy tín tại Hà Nội: Xe Yamaha chiếm số lượng nhiều thứ 2 tại Mototech, lớn nhất là xe Exciter 150. Yamaha là dòng xe khá kén thợ sửa, chúng đòi hỏi những thợ chuyên sửa xe Yamaha và phụ tùng yamaha chất lượng, điều đó sẽ được đáp ứng tốt tại Mototech.

Mototech có kho dầu nhớt nhập khẩu cùng phụ tùng chuyên côn tay, phục vụ cho các dòng côn tay cỡ nhỏ và xe phân khối lớn. Kể cả các dòng xe côn tay Exciter, Mototech luôn sẵn sàng phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Hàng tháng Mototech phục vụ trên 1800 lượt xe Yamaha đến sửa chữa tại Mototech, trong đó số xe côn tay Yamaha Exciter chiếm trên 60% và chủ yếu là xe đến từ các câu lạc bộ xe Exciter.

bảo dưỡng xe máy yamaha exciter

Sửa xe máy Yamaha Exciter tại Mototech

Sửa xe Piaggio tại Mototech

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe máy Piaggio: Với kinh nghiệm và đội ngũ thợ chuyên sửa xe Piaggio lâu năm, Mototech sẽ phục vụ sửa chữa bảo dưỡng tốt cho các dòng xe Piaggio. Mototech là điểm đến của khá nhiều thành viên các câu lạc bộ xe Piaggio tại Hà Nội.

Bạn được gì khi đến Mototech sửa xe Piaggio

  • Giá rẻ: Giá dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và giá phụ tùng xe Piaggio tại Mototech khá rẻ.

  • Chất lượng sửa chữa tốt: Dịch vụ kỹ thuật chất lượng với thợ sửa xe chuyên Piaggio tại Mototech.

  • Phụ tùng chính hãng Piaggio: Với kho phụ tùng tiêu chuẩn chất lượng chính hãng, luôn sẵn sàng phục vụ công việc sửa chữa

bảo dưỡng xe piaggio

Trung tâm sửa xe Piaggio hàng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ sửa xe mô tô pkl

Một lượng khá lớn xe phân khối lớn đến sửa chữa bảo dưỡng và thay dầu tại Mototech, Mototech có đủ các loại dầu nhớt hàng đầu thế giới để phục vụ các xe như Motul 300V, Motul 7100, Liqui Moly Motorbike Race, Repsol… Các loại lốp và nhông xích hàng đầu thế giới cho xe côn tay và xe phân khối lớn.

Dịch vụ sửa xe máy mô tô pkl đã và đang phát triển và đáp ứng tốt cho mọi yêu cầu sửa chữa của các đội xe, các câu lạc bộ xe tại hà nội

bảo dưỡng xe mô tô pkl

Xe pkl bảo dưỡng và thay dầu tại Mototech

Là Hội Sở Kỹ Thuật sửa xe của Cộng Đồng Sh Việt Nam và các câu lạc bộ xe tại Hà Nội

Hệ thống cửa hàng sửa xe uy tín tại Hà Nội, là lựa chọn đầu tiên của các Câu Lạc Bộ chơi xe tại Hà Nội, hàng tháng hệ thống cửa hàng sửa xe Mototech phục vụ trên 1000 lượt xe đến từ các Câu Lạc Bộ xe tay ga và xe phân khối lớn. Không chỉ là nơi sửa xe, Mototech còn là noi giao lưu, trao đổi các vấn đề kỹ thuật và độ xe, hỗ trợ là là sân sau về kỹ thuật cho các câu lạc bộ chơi xe.

Xem thêm  Xe brixton 150cc cafe racer chính hãng mới nhất 2021 - Alobike

câu lạc bộ sh

Mototech là Hội Sở Kỹ Thuật & Sửa xe của Cộng Đồng Sh Việt Nam

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà Hà Nội uy tín hàng đầu

Không chỉ mang đến các dịch vụ cho xe trực tiếp tại các cửa hàng, Mototech còn cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy, sửa chữa xe máy tận nơi tại Hà Nội. Khi xe bị hỏng tại nhà, tại cơ quan hoặc trên đường hãy gọi đội cứu hộ xe máy của chúng tôi, ngay cả các xe hỏng vào ban đêm trước 23h, đội sửa xe lưu động Mototech cũng sẽ có mặt và sửa xe máy cả buổi đêm tối tại Hà Nội.

Nếu Quý Khách yêu cầu chuyển phụ tùng xe máy đến tận nhà thay thế, chúng tôi sẽ có đội sửa chữa xe máy lưu động đến phục vụ tận nơi với chất lượng dịch vụ phụ như tại cửa hàng thậm chí còn tốt hơn tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi chu đáo một trong những dịch vụ mà rất ít đơn vị có thể làm được như tại mototech.

sửa xe tại nhà hà nội

Đội sửa xe lưu động mototech

Mototech có trang thiết bị dụng cụ sửa chữa xe máy hiện đại:

Để có thể mang đến chất lượng sửa chữa và bảo dưỡng xe máy tốt nhất cho quý khách hàng Mototech trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm tiến hành quy trình sửa chữa xe máy một cách nhanh nhất,đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy hiện nay.

Các bộ dụng cụ sửa xe máy luôn được cập nhật đầy đủ và đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật cho mọi dòng xe hiện tại.

bảo dưỡng xe máy hà nội

Dụng cụ sửa chữa xe máy hiện đại tại mototech

Dịch vụ sửa xe Mototech công khai minh bạch

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Mototech đã trở thành đơn vị tiên phong đầu tiên công khai bảng giá dịch vụ sửa chữa xe máy và giá phụ tùng xe máy trên thị trường. Đến nay chúng tôi vẫn là một trong những đơn vị có bảng giá dịch vụ xe máy minh bạch nhất tại Hà Nội, được công khai website và có bảng giá chi tiết tại cửa hàng, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp để khách hàng khỏi bỡ ngỡ về giá cả sửa chữa xe máy.

gian trưng bày lốp xe máy

Gian trưng bày phụ tùng xe máy

kho dầu nhớt xe máy

Mototech có nhiều loại dầu nhớt nhập khẩu chất lượng hàng đầu thế giới cho xe tay ga và xe côn tay

Nơi dạy nghề sửa chữa xe máy chuyên nghiệp

Mototech xây dựng nhân lực có chiều sâu về kỹ thuật. Với sự trợ giúp của nhiều chuyên gia hàng đầu về dịch vụ và kỹ thuật của ngành xe máy. Mototech thường xuyên đào tạo nhân lực để hoàn thiện dịch vụ hơn đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe hơn.

Với hệ thống tự đào tạo nhân lực một cách chủ động, các khóa cơ bản về hướng dẫn sửa chữa xe máy giúp Mototech góp phần đào tạo nhân lực ngành xe máy chuyên nghiệp hơn. Tài liệu sửa chữa xe máy pdf và những mô hình sửa chữa xe máy luôn được phổ cập tại Mototech giúp phát triển đội ngũ thợ từ những kỹ thuật cơ bản.

Xem thêm  Top 7 mẫu xe tay ga dưới 40 triệu đồng dành cho phái nữ

thợ sửa chữa xe máy

Buổi tập huấn về dịch vụ cho nhân viên tại 135 Kim Ngưu

Phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng

Phụ tùng xe máy tại Mototech chất lượng tốt, được nhập từ các nhà sản xuất linh kiện xe máy: Mototech sử dụng gần như 100% phụ tùng có tiêu chuẩn kỹ thuật bằng hoặc cao hơn tiêu chuẩn chất lượng các nhà sản xuất xe. Phần lớn phụ tùng được nhập từ các nhà sản xuất danh tiếng hiện đang là nhà cung cấp cho Honda, Yamaha, piaggio… Một số lượng khá lớn phụ tùng cao cấp được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp ô tô xe máy phát triển như Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, Nhật Bản…

Hợp tác Quốc tế nhập sửa xe máy phụ tùng chính hiệu chất lượng: Mototech là điểm đến của nhiều thương hiệu dầu nhớt và phụ tùng xe máy danh tiếng của thế giới, là kênh quảng bá và giới thiệu sản phẩm hiệu quả cho các nhãn hàng cao cấp muốn vào thị trường Việt Nam. Mototech luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để có những nguồn phụ tùng tốt, dịch vụ tốt, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

lãnh đạo công ty Motul thăm Mototech

Lãnh đạo dầu nhớt Motul (Pháp) thăm Mototech

lãnh đạo công ty bando thăm mototech

Lãnh đạo Bando Nhật Bản thăm Mototech

Không chỉ cung cấp dịch vụ xe máy chất lượng, chúng tôi còn nghiên cứu và phát triển kỹ thuật, chúng tôi đã có hàng chục các bài viết và các công trình nghiên cứu đăng trên các tạp chí kỹ thuật ô tô xe máy hàng đầu tại Việt Nam.

Mototech hỗ trợ tư vấn hướng dẫn sửa xe máy online cho các Câu Lạc Bộ Xe, cho mọi khách hàng trên khắp mọi miền của Tổ Quốc. Thông qua Website, Facebook, Mototech hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng từ khắp nơi đặt câu hỏi về các vấn đề sửa chữa và bảo dưỡng xe máy, phụ tùng xe máy.

Trên hành trình phấn đấu hoàn thiện dịch vụ của mình, MotoTech trân trọng cảm ơn những đóng góp quý giá từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thiện dịch vụ hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy của Quý Khách hàng tại Hà Nội.

Mọi xe máy đến Mototech đều được khám, kiểm tra và bảo trì cơ bản miễn phí. Thay dầu máy tại Mototech thì xe của bạn sẽ được chăm sóc thêm nhiều hạng mục cơ bản như: Bơm lốp, chỉnh phanh, siết ốc vít, tăng xích…

Đến Mototech sửa xe máy là lựa chọn tốt nhất cho bạn và người thân, hãy thường xuyên đến Mototech thay dầu và sửa xe để xe của bạn được chăm sóc tốt nhất

>> Top 10 hãng lốp xe máy tốt nhất

Hotline Mototech : 0987366789

Các địa chỉ bảo dưỡng xe máy Mototech

Bạn sẽ dễ dàng tìm cửa hàng sửa xe máy gần nhất của Mototech là một trong 4 cơ sở sau:

Mototech 167 Kim Ngưu. ĐT: 0987366789 (Cách cầu Lạc Trung 300m về phía ngã 4 Trần Khát Trân – Lò Đúc)

Mototech 89B dốc Bệnh Viện Phụ Sản. ĐT: 0987366789 (929 Đê La Thành đi xuống 100m)

Mototech 64 Trung Văn. ĐT: 0987366789 (Đối diện 257 Trung Văn, gần trường cao đẳng xây dựng số 1)

Mototech Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang. 0987366789 (Thẳng cầu Yên hòa vào 100m)