Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post
ss1
Winner X (bên trái) và Exciter 155 (bên phải)

So sánh xe Winner X và Exciter 155 về giá bán

Trước năm 2016, Yamaha Exciter “1 mình 1 ngựa”, thống lĩnh dòng xe côn tay phổ thông. Tuy nhiên sự ra mắt của Honda Winner vào năm 2016 và mới đây hơn là sự nâng cấp lên phiên bản Winner X vào năm 2019 thực sự đã làm Exciter phải dè chừng. Vậy bản nâng cấp 2021 của Exciter có những điểm gì nổi bật để tiếp tục cạnh tranh với mẫu xe đã chiếm 51% thị phần xe côn tay tại Việt Nam (tổng số lượng bán ra 10 tháng đầu năm).

Hiện tại, mức giá đề xuất của 2 dòng xe cho tất cả các phiên bản cụ thể như sau:

Honda Winner X Phiên bản Thể thao 45.99 Phiên bản Thể thao ABS 48.99 Phiên bản Camo (ABS) 48.99 Phiên bản Đen mờ (ABS) 49.49 Phiên bản Đường đua (ABS) 49.99

Bảng giá xe Honda Winner X (đv: triệu đồng)

Yamaha Exciter 2021 VVA Phiên bản tiêu chuẩn 46,99 VVA Phiên bản cao cấp 49.99 VVA Phiên bản GP 50.49

Bảng giá xe Yamaha Exciter 2021 (đv:triệu đồng)

Có thể thấy, Winner X đang chiếm ưu thế hơn về giá bán đề xuất, khi mẫu xe này có các mức giá của các phiên bản rẻ hơn và có nhiều lựa chọn phiên bản hơn.

Đặc biệt, mẫu xe này thường xuyên được các đại lý bán ra với giá thấp hơn giá đề xuất, gây áp lực rất lớn lên đối thủ Exciter của mình.

So sánh xe Winner X và Exciter 155 về ngoại thất

Honda Winner X

Honda Winner X mới sở hữu hàng loạt thay đổi mạnh về cả thiết kế. Hệ thống đèn full LED, đèn pha được chuyển xuống phần mặt nạ khá ngầu, mặt đồng hồ hiển thị dạng điện tử, đèn xi-nhan tách rời, tay xách rời và tem xe mới.

WINNER X sở hữu hình khối mang tính khí động học cao với những đường nét thiết kế được bố trí theo phong cách của một cỗ máy siêu xe thể thao. Người sử dụng có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn ở phiên bản này ở đường vát đầu xe sắc nhọn, nối liền là thân xe bề thế với phần yếm trải rộng cùng đuôi xe được vuốt cao gọn gàng, tạo cảm giác khỏe khoắn và mạnh mẽ.