Chia sẻ bài viết
Nên mua Honda Vario 150 hay Honda Click khi đều là xe nhập?
Đánh giá bài viết post

Nên mua Honda Vario 150 hay Honda Click khi đều là xe nhập? Xe Honda Vario 150 eSP ra mắt thị trường Indonesia hồi tháng 1 năm nay. So với mẫu Vario 110 và 125 ra mắt trước đó, mẫu xe 150 phân khối có thiết kế khác biệt khá nhiều. Có giá bán tại thị trường Indonesia tương đương khoảng 34 triệu đồng, mẫu xe tay ga Honda Vario 150 Fi vừa được nhập về Việt Nam thông qua các đại lý kinh doanh xe tư nhân.

Honda Vario 150 là mẫu xe mà Honda sản xuất dành riêng cho thị trường Thái Lan và Indonesia, với thiết kế được chia sẻ từ đàn anh PCX. Ở các thế hệ trước đó, mẫu xe này chỉ có hai loại động cơ là 110 và 125 phân khối. Ở phiên bản mới, Vario có những nét thiết kế gân guốc và mạnh mẽ hơn, cùng một khối động cơ mạnh mẽ hơn.

Bạn đang xem: so sánh click 125i và vario 150

honda vario 150 2

Xe Honda Vario 150 eSP ra mắt thị trường Indonesia hồi tháng 1 năm nay. So với mẫu Vario 110 và 125 ra mắt trước đó, mẫu xe 150 phân khối có thiết kế khác biệt khá nhiều. Có giá bán tại thị trường Indonesia tương đương khoảng 34 triệu đồng, mẫu xe tay ga Honda Vario 150 Fi vừa được nhập về Việt Nam thông qua các đại lý kinh doanh xe tư nhân.

Xem thêm: Khám phá Top 3 xe ga tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam hiện nay

Đánh giá xe Honda Click 2017 kèm thông tin giá bán tại Việt Nam 3

Trong khi thị trường ngoài Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng còn khá ít lựa chọn xe tay ga phổ thông có động cơ mạnh hơn 125 cc thì người miền Nam lại có một mẫu xe Honda Vario 150 thú vị. Tại đây, Honda Click i 125 được bán khá rộng rãi dưới dạng nhập khẩu tư nhân và được người dân cực kỳ ưa chuộng.

Không chỉ dừng ở một chiếc xe tay ga 150 cc, chiếc Vario này còn được độ lại hàng loạt đồ chơi thể thao để giúp tăng thêm phần dữ dằn. Nổi bật lên trên tổng thể thân xe là ống pô 4road 2008, phuộc sau Ohlins vàng rực và phanh Brembo cao cấp.

Nên mua Honda Vario 150 hay Honda Click khi đều là xe nhập?

Hỏi: Em là nữ, muốn mua xe của Honda để sử dụng nên phân vân giữa hai lựa chọn trên, xin hỏi em nên chọn xe nào khi biết giá Click 125 giá 53tr, Vario 150 giá 64tr nhìn giống nhau nhưng một bên nhập thái, bên nhập indo nên chưa biết thế nào, nhờ mọi người tư vấn e với?

Xem tiếp: Thủ tục mua xe Honda trả góp chi tiết kèm cách tính lãi suất dễ hiểu

Bạn đọc tư vấn

Ý kiến 1: Vario, click mác nhập mắc thêm mấy chục triệu. Nhà sản xuất tính toán hết rồi, đừng tâm lý đám đông mà cho bên trung gian tiền bạn ah. Xe cùng 1 hãng chất lượng như nhau thôi quan trọng mình đi kỹ, bảo dưỡng định kỳ thì sẽ bền. Như Samsung sx ở Bắc Ninh xuất khẩu khắp thế giới thôi. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Ý kiến 2: Thực ra Vario hay Click đều là một, chỉ khác tên ở mỗi nước mà thôi. Vario là tên ở Indonesia còn Click là tên ở Thái Lan. Hai xe này thiết kế và trang bị không khác gì nhau ngoại trừ cục máy, một con là 150cc và một con là 125cc. Tùy vào túi tiền của bạn mà mua thôi, Vario máy 150cc nên đi sẽ bốc hơn, khỏe hơn, còn Click máy 125cc đi sẽ nhẹ nhàng điềm đạm hơn, thích hợp đi trong phố đông đúc hơn.

Ý kiến 3: Cái này mình thấy tùy kinh tế thôi. Cả 2 xe đều tốt và ngoại hình đến giờ mình vẫn thấy hầu như không khác biệt nhiều. 2 xe này giống kiểu Sh 150 với Sh 125 chọn cái nào ý. Mà theo mình nhập Thái ngon hơn Indo với 150cc cho xe ga mình thấy hơi dư thừa nên bạn mua con Click cho tiết kiệm

Xem thêm: Cửa Hàng Xe Máy Đà Nẵng | website buôn bán, chia sẻ các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm, đồ chơi, linh phụ kiện xe máy, ô tô