Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Tải phiên bản Proteus 8.9 Full Cr@ck Mới Nhất 2020 – Phiên bản không lỗi tự tắt! Có cả hướng dẫn chi tiết cài đặt & kích hoạt bản quyền, cùng theo dõi nhé.

Proteus 8.9 – Phần mềm thiết kế mạch điện

Proteus Professional – Công cụ hỗ trợ thiết kế, vẽ sơ đồ nguyên lý, thiết kế mạch in (PCB) & mô phỏng những mạch điện tử. Proteus bao gồm 2 chương trình ISIS cho phép mô phỏng mạch điện tử và ARES dùng để thiết kế mạch in PCB. Phần mềm được sản xuất & phát triển bởi Labcenter Electronics hiện nay đã được sử dụng rộng rãi rãi trong việc mô phỏng mạch điện tại công ty, trường học,..

Proteus 8 Pro - Phần mềm thiết kế mạch điện

Proteus Professional đã có nhiều phiên bản nhưng hầu hết đều gặp những lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng nên Tôi Thủ Thuật không có giới thiệu đến anh em! Trong phiên bản này mọi thứ đều ok hết, cả nhà cùng tham khảo rồi tải Proteus 8.9 về dùng nhé. Nhiều tính năng mới được cập nhật mạnh mẽ & các mẫu khác nhau, hỗ trợ người dùng thiết kế mạch điện đơn giản hơn. Hơn nữa, còn hỗ trợ xử lý các tác vụ thiết kế & tìm kiếm trên website các mô hình dựng sẵn để hỗ trợ vẽ mạch.

Tính năng có trong Proteus 8.9?

Vài tính năng Proteus 8.9 được cập nhật sau đây, anh em tham khảo nha. Anh em đã sử dụng quen thuộc thì có thể bỏ qua phần này, còn nếu lần đầu tìm hiểu và sử dụng thì nên xem qua để hiểu rõ hơn về tính năng mới có trong phiên bản này.

 • Trang trí, bố trí PCB dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ hơn 800 biến thể vi điều khiển.
 • PCB được bố trí trực quan hơn.
 • Tích hợp bộ công cụ thiết kế PCB.
 • Dễ dàng sử dụng các lệch khác nhau.
 • Dễ dàng nhập những bản thiết kế khác nhau và tùy chỉnh.
 • Kiểm tra mạch điện làm việc nhanh chóng.
 • Dễ dàng xử lý những chi tiết khác nhau trong mạch điện.
 • Dễ dầng nhập những phần hỗ trợ vẽ mạch điện từ website.
 • Cải thiện công cụ & câu lệch kiểm tra mạch.
 • Hiển thị tất cả các thiết bị và kết nối.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa,…

Cấu hình yêu cầu Proteus 8.9?

Anh em nhìn sơ qua thì cấu hình của phần mềm cũng không cao lắm, hỗ trợ cả hệ điều hành 32bit & 64bit. Nhưng để đảm bảo trong quá trình thiết kế mạch điện không bị lag thì hãy bỏ xíu thời gian ra check cấu hình phần mềm & máy tính cái nha. Thông tin cấu hình dưới đây được toithuthuat bê từ trang chủ Proteus xuống nên cực chuẩn xác.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows Xp / 7 / 8 / 8.1 / 10 (hỗ trợ 32-bit/ 64-bit) Bộ xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên RAM Tối thiểu 1 GB RAM Dung lượng ổ cứng 1 GB dung lượng trống

Tải Proteus 8.9 Full Cr@ck Mới Nhất [Miễn Phí]

File tải Proteus 8.9 tầm 450mb, nên anh em cứ yên tâm nhé! Không tốn quá nhiều thời gian đợi file tải về máy tính đâu, nghe vài bản nhạc là đã tải thành công rồi 😉 . Click nút “Download Ngay” rồi đợi 20s để đến link tải phần mềm Proteus Professional được upload lên Fshare.

Download Proteus 8.9 Profession For PC [Free]

Download Ngay

Download Cr@ck Proteus 8.9 Profession For PC [Free]

Download Ngay

Pass giải nén: taphoa.net (nếu có)

Hướng dẫn download & cài đặt Proteus Profession Mới Thành Công
Hướng dẫn download & cài đặt Proteus Profession Mới Thành Công

Hướng dẫn cài đặt Proteus 8.9 Profession

Các bước cài đặt & kích hoạt bản quyền Proteus Profession 8.9 không phức tạp đâu? Nếu anh em chưa biết cách cài đặt thì tham khảo phần này nha! Hướng dẫn rất chi tiết, bạn chỉ việc đọc & làm theo từng bước hướng dẫn là được.

Bước 1:

Giải nén file vừa download “Proteus.Pro. 8.9.[toithuthuat.com].rar” bằng winrar.

Bước 2:

Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “P8.9.sp0.exe” ⇒ Next ⇒ “I Accept..” rồi chọn “Next” ⇒ Chọn “Use a locally installed lincense key”Next ⇒ Next.

Bước 3:

Hiện ra một hộp thoại, bạn chọn “Browse For Key File” ⇒ Dẫn đến đường dẫn vừa giải nén thư mục ở bước 2, rồi chọn file “Licence.lxk” ⇒ Chọn “Install”, rồi nhấn “OK” ⇒ Close.

Hướng dẫn cài đặt Proteus Profession phiên bản mới 2020
Hướng dẫn cài đặt Proteus Profession phiên bản mới 2020

Bước 4:

Tiếp tục chọn “Next” ⇒ Chọn “Custom” (admin để mặc định, không sửa gì hết) ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt⇒ Close.

Cách cr@ck Proteus 8.9 Profession Sử Dụng Lâu Dài

Bước 5:

Giải nén file cr@ck “Crck.Proteus.Pro. 8.9.[toithuthuat.com].rar” (NHỚ TẮT HẾT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS TRƯỚC KHI GIẢI NÉN).

Bước 6:

Vào thư mục vừa giải nén COPY file “PP8.9.exe⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program Files (x86)Labcenter ElectronicsProteus 8 Professional”.

COPY file cr@ck rồi PASTE vào đường dẫn cài đặt phần mềm
COPY file cr@ck rồi PASTE vào đường dẫn cài đặt phần mềm

Bước 7:

Khởi động file cr@ck vừa copy, nó không hiện lên bảng cài đặt gì cũng được. Giờ RESET máy rồi vào phần mềm là có thể sử dụng lâu dài rồi.

Xong rồi đó anh em! Liệu quá trình cài đặt Proteus 8.9 Profession có phức tạp lắm không? Nếu có bước nào không hiểu thì để lại bình luận bên dưới bài viết để taphoa.net hỗ trợ. Cám ơn tất cả đã theo dõi bài viết, đừng quên để lại đánh giá & share bài viết đến bạn bè cùng biết cách cài đặt.