Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Hiện nay, những người yêu thích xe máy hoặc ô tô thử nhiều cách để làm cho chiếc xe của chúng ta đẹp hơn trong mắt chính mình hoặc làm cho nó trở nên hấp dẫn với người khác. Để tăng độ “bóng bảy” và bảo vệ lớp sơn xe máy, AutoWash sử dụng công nghệ phủ ceramic xe máy hay trước đây còn gọi là phủ nano xe máy trên bề mặt lớp sơn xe máy. Nếu nói về phủ lớp bảo vệ sơn xe máy thì hiện nay 2019, việc phủ ceramic xe máy ngàng càng phổ biến. Gần đây nhất, ở Việt Nam, đối với ô tô, không phải là một điều mới nhưng đối với xe máy hiện đang sử dụng, lớp phủ ceramic xe máy còn được gọi là lớp phủ Nano cho xe máy. Một trong những cải tiến mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô là việc áp dụng lớp phủ Nano để bảo vệ tốt nhất cho các lớp sơn bên ngoài và ô tô và xe máy. Một lớp phủ nano xe máy đang giúp các phương tiện duy trì vẻ ngoài sáng bóng của lớp sơn xe máy như xe vừa mới mua tại các showroom.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA LỚP PHỦ NANO XE MÁY

Phủ nano xe moto

LỚP PHỦ NANO XE MÁY HONDA LÀ GÌ?

Một lớp phủ nano xe máy là một polymer lỏng được thao tác bằng tay vào các lớp sơn bên ngoài của một chiếc xe. Lớp phủ liên kết hóa học với sơn zin của xe, tạo ra một lớp bảo vệ trên các phương tiện được áp dụng. Khi lớp phủ nano xe máy được áp dụng trên thân xe, polymer tạo thành một liên kết hóa học với sơn zin đã đưa ra trước đó. Sau khi phủ, nó chỉ có thể được loại bỏ bằng cách đánh bóng. Nếu được thực hiện chính xác, lớp phủ nano xe máy thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ của chiếc xe đó, giữ nguyên vẻ đẹp của lớp sơn xe máy, xe motor mà kho6nf cần phải dán keo xe.

Thành phần chính của dung dịch phủ ceramic cho xe máy là một vật liệu vô cơ, phi kim loại, thường là tinh thể oxit, nitride hoặc cacbua. Một số yếu tố, chẳng hạn như carbon hoặc silicon, có thể được coi là gốm sứ. Vật liệu gốm là giòn, cứng và mật độ mạnh. Hai loại dịch vụ sơn phủ với những lợi thế khác nhau, cụ thể là Ceramic Pro và Opti-Coat Pro +. Chúng ta hãy xem xét một số lý do tại sao sơn phủ nano xe máy đã trở thành một thứ bắt buộc phải có trong ô tô, tìm cách kéo dài vẻ ngoài và tính hữu dụng của phương tiện của họ. Không những thế, với công dụng lớp phủ nano coating, hiện nay điện thoại di động cũng ứng dụng công nghệ phủ nano.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA LỚP PHỦ NANO XE MÁY

Phủ ceramic moto honda CBR

ƯU ĐIỂM CỦA LỚP PHỦ NANO MOTO – XE MÁY

  1. Một trong những biện pháp bảo vệ sơn tốt nhất:Lớp phủ này về cơ bản cung cấp một bề mặt cứng hơn, mạnh mẽ và phòng thủ cho thân lớp sơn xe có thể chặn tất cả các vấn đề có thể gây ra thiệt hại cho lớp vỏ ngoài của xe. Hầu hết các ngày, một chiếc xe phải chịu đựng nhiều cuộc tấn công vào cơ thể của nó, như vết trầy xước, bùn, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác là một phần không thể tránh khỏi trên đường. Lớp phủ này đảm bảo rằng sơn nguyên bản của ô tô vẫn sáng bóng như ban đầu và cung cấp cho phòng trưng bày tỏa sáng mọi lúc.
  2. Lớp phủ ceramic xe máy bảo vệ xe tốt hơnMột lớp phủ ceramic xe máy tốt hơn nhiều so với các loại nano được sử dụng để bảo vệ bề mặt của chiếc xe. Lớp phủ xe truyền thống không tồn tại theo thời gian khi chúng tiếp xúc với thời tiết, các thành phần axit của khí quyển, giọt mưa, phân chim v.v., nhưng lớp phủ ceramic nano kéo dài trong nhiều năm.
  3. Rửa xe trở nên dễ dàng hơnMột chiếc xe có lớp phủ Nano hoặc phủ gốm cũng dễ dàng được làm sạch hơn. Thân vỏ xe máy phủ nano sẽ trơn tru và không có vết trầy xước. Và vì thế mà không có chỗ cho bụi bẩn bám vào. Ngay cả khi có, một cú vuốt đơn giản với một miếng vải sạch thấm nước hoặc rửa sơ với nước sẽ đưa chiếc xe trở lại hoàn thiện rực rỡ như trước.
  4. Lớp phủ nano xe máy tốt hơn đánh bóng:Trước đó, những chiếc xe đã được cho thêm sáng bóng bằng cách wax bóng hoặc đánh bóng. Mặt khác, wax bóng xe máy và phủ gốm xe máy đều mất một lượng thời gian lớn để áp dụng, nhưng khi có tuổi thọ cao, lớp phủ nano xe máy tốt hơn đánh bóng hoặc tẩy lông do tuổi thọ cao và độ hoàn thiện tốt hơn khiến chiếc xe trở nên hấp dẫn.
  5. Chi phí hiệu quả:Sử dụng lớp phủ nano xe máy trên xe của chúng tôi có thể mất một lượng lớn thời gian của nó có thể tốn kém nhưng tuổi thọ của lớp phủ nano xe máy gián tiếp làm cho nó có hiệu quả cao về chi phí. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải tốn tiền để dán keo hay decal xe máy.
  6. Xe bạn sẽ đẹp hơnKhông chỉ bề mặt bên ngoài của xe được bảo vệ bởi lớp phủ này, mà lớp sơn mới còn tạo ra vẻ ngoài bóng bẩy, bóng bẩy mà vẫn giữ được độ sáng trong thời gian dài hơn nhiều. Vì vậy, không có tất cả các ưu điểm trên, lớp phủ nano xe máy làm cho chiếc xe của bạn trông đẹp hơn rất nhiều ngay cả sau nhiều năm

NHƯỢC ĐIỂM CỦA LỚP PHỦ NANO XE MÁY

1. Chi phí cao:Để sử dụng lớp phủ ceramic xe máy bạn vẫn phải trả giá cao hơn so với phủ nano truyền thống.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA LỚP PHỦ NANO XE MÁY

Phủ nano xe máy vespa

Tại AutoWash, phủ ceramic xe máy có giá từ 700k/ một lần phủ.

Độ bền lên đến: 2 năm2. Mất thời gian để đưa vào:Trung bình tổng quá trình phủ nano, phủ gốm xe máy sẽ mất khoảng 1 tiếng – 1 tiếng rưỡi bao gồm quá trình rửa, hiệu chỉnh bề mặt sơn xe máy, phủ gốm/ nano. Tuy nhiên, sau khi phú khách hàng cần bảo quản xe máy tránh nước trong vòng 24h.

Do sự bảo vệ vượt trội và giá trị lâu dài, phủ ceramic cho xe ô tô hiện là một trong những lựa chọn tốt nhất cho chủ sở hữu xe hơi muốn giữ cho chiếc xe của họ trông như mới trong nhiều năm. Gần đây, phủ ceramic xe máy, xe SH, moto ở Việt Nam trở nên phổ biến hơn vì tất cả mọi người muốn giữ cho phương tiện của họ tỏa sáng tốt nhất trong suốt thời gian vận hành. Vì lớp phủ nano xe máy cung cấp sự bảo vệ độc quyền lên đến hơn vài năm và khách hàng không ngần ngại chọn tùy chọn này ngay cả với giá cao. Nếu có nhu cầu phủ ceramic xe máy, hãy liên hệ ngay với AutoWash nhé.

Nguồn: Autowash.