Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Bài viết tổng hợp tất cả những mẫu mũ bảo hiểm thời trang dang cực kỳ được yêu thích hiện nay, với thiết kể của những mẫu mũ bảo hiểm 1/2 đầu đạt chuẩn chắc chắn những chiếc mũ 1/2 cực đẹp này sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Với đầy đủ những mẫu mũ bảo hiểm có kính phi công phù hợp cho cả nam và nữ giới, điều quan trọng khác là những mẫu mũ này đều đạt tiêu chuẩn an toàn danh cho mũ nửa đầu để có thể sử dụng và lưu thông trên thị trường Việt Nam. Cù thể chúng ta sẽ cùng Review mũ bảo hiểm Rock, Captain america, Deadpool và mũ 1/2 Monster.

mũ bảo hiểm có kính phi công

Đặc điểm chung của mũ bảo hiểm có kính phi công

Cái tên mũ bảo hiểm phi công xuất phát từ chiếc kính thú vị được sử dụng cho những phi công lái máy bay của mỹ. Nhưng vì sự độc đáo thú vị trong phong cách của những chiếc kính này mà những nhà sản xuất đã tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm kiểu phi công cực kỳ độc đáo.

Và thật tuyệt vời khi tại Việt Nam những sản phẩm mũ bảo hiểm thời trang cực kỳ cute này lại được giới trẻ cả nam va nữ giới rât đón nhận trong thời gian gần đây, và sự xuất hiện của những cặp đôi sử dụng mũ 1/2 đầu có kính phi công là minh chứng cho việc đó.

  • Mũ bảo hiểm gắn kính phi công là sự kết hợp của những mẫu mũ bảo hiểm đạt chuẩn với những chiếc kính phi công X-400 hay kính phi công.
  • Thiết kế của mũ bảo hiểm kiểu phi công thường là mũ nửa đầu với màu sắc và kiểu dáng rất bắt mắt, mà chúng ta vẫn thường gọi chúng là mũ bảo hiểu tình nhân hay mũ bảo hiểm cho các cặp đôi.
  • Kính mũ vừa có tác dụng chống lóa mắt khi bạn di chuyển trong điều kiện thời tiết nắng gắt, vừa là một phụ kiện trang trí để tạo lên vẻ cá tính độc đáo. Kính phi công thường được làm từ chất liệu mica với nhiều màu sắc như: kính râm, kính vàng, màu khói hay kính 7 màu. Mỗi một kính sẽ có một tác dụng khác nhau như kính râm chống chói mắt ban ngày, tác dụng chống lóa từ kính 7 màu, kính màu vàng kích sáng khi chạy xe máy vào ban đêm..
  • Sự kết hợp ngọt ngào giữa kính chống bụi và mũ nửa đầu đã tạo lên chiếc mũ bảo hiểm có kính phi công được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Những mẫu mũ bảo hiểm kiểu phi công chất nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách những chiếc mũ bảo hiểm gắn kính phi công rất được các bạn trẻ tìm mua.

Mũ bảo hiểm 1/2 Rock

mũ nửa đầu Rock
Mũ bảo hiểm Rock You

mũ bảo hiểm kính phi công rock

Mũ nửa đầu gắn kính phi công Rock. Phon cách cực mạnh mẽ và cá tính là mẫu mũ bảo hiểm gắn kính phi công tuyệt vời cho cả nam và nữ.

Mũ bảo hiểm Captian America

Captain America

Biểu tượng cánh chim thiên thần của tự do.

mũ bảo hiểm găn kính phi công

Mũ nửa đầu captian hình ngôi sao xước chính giữa

Mũ nửa dầu có kính phi công DeadPool

mũ bảo hiểm kính phi công
Mũ nửa đầu Deadpool cực cá tính

Deadpool là một mẫu mũ bảo hiểm được các bạn nữ thường xuyên chọn mua nhờ thiết kế nửa đầu gọn nhẹ và dặc biệt biểu tượng Deadpool chữ đỏ cực kỳ nổi bật và đẹp mắt, khiến phái đẹp nổi bật giữa đám đông.

Mũ nửa đầu 18+ cho nữ

mũ bảo hiểm gắn kính phi công 18+

Mũ 1/2 đầu 18+ cũng được phái đẹp rất ưa chuộng không kém cạnh so với mũ nửa đầu Deadpool, thiết kế không màu mè nhưng rất cute đặc biệt với con số 18+ rất ấn tượng.

Mũ nửa đầu Monster

mũ nửa đầu gắn kính monster

Mũ bảo hiểm Moster là một trong những chiếc mũ được anh em rất ưa chuộng, có phần nam tính và phong cách độc lạ với chi tiết 3 dọc xanh lá cây rất cá tính từ mũ bảo hiểm 1/2 Monster.

Để mua mũ bảo hiểm có kính phi công tuyệt vời trên các bạn hãy liên hệ với shop đồ phượt Armyhaus để nhận được những tư vấn miễn phí từ nhân viên shop.

Hotline: 0888806742