Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Mua xe Vision trả góp tại tphcm được nhiều người quan tâm thời gian gần đây. Nhưng bạn nên để ý rằng giá thanh toán được tư vấn dưới đây chỉ là giá xe không kèm các khoản phí (phí tạm ứng, phí đăng ký và giấy phép xe, bảo hiểm xe) và giá thực bán của đại lý.

Mua xe vision trả góp tại tphcm

Xe có khá nhiều màu để bạn chọn

Mua xe Vision trả góp tại tphcm mang lại nhiều tiện ích

Vision là phiên bản nâng cấp của dòng Click trước đây, Vision hiện tại là dòng xe tay ga honda được ưa thích nhất bên cạnh Yamaha Grander hoặc Air Blade. Mang trên mình kỹ thuật phun nhiên liệu điện tử, bạn có thể tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Đặc biệt thích hợp cho các công chức, dân văn phòng hoặc bạn nữ do sự thanh lịch của nó. Giá Vision không quá 40 triệu đồng, mua xe vision cũ trả góp tphcm phù hợp mang lại cho các bạn có thu nhập từ 5 triệu đồng / tháng và tiết kiệm ngân sách để đầu tư khoản khác.

Mua xe vision trả góp tại tphcm

Xe đủ hình thức từ trung bình đến gần mới

Nên cân nhắc lựa chọn hình thức vay mua xe Vision trả góp tại tphcm

Khi có nhu cầu mua một chiếc Vision, bạn sẽ phải cần một số tiền lớn hơn giá xe niêm yết. Vậy với Vision cụ thể có gì đáng quan tâm? Cụ thể, bạn sắp mua 1 chiếc Vision 110cc phiên bản Premium. Giá chào bán là 29.990.000 đồng. Loại hình cho vay: 70% Giá trị xe, trả góp trong 12 tháng.

Nếu bạn mua xe vision cũ trả góp tphcm, bạn sẽ phải trả thêm một khoản tiền là 4.811.536 để mua xe thay cho trả hết. Giá trả góp ở trên chỉ là giá xe không tính phí (trước bạ, giấy phép xe, bảo hiểm xe) và mức giá thực tế tại đại lý xe.

Thủ tục mua xe Vision trả góp tại tphcm

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục khi đi mua bất kỳ dòng Vision nào. Bao gồm: thẻ căn cước (ID), sổ hộ khẩu thường trú, các giấy tờ khác theo yêu cầu của doanh nghiệp trả góp. Bạn dựa vào nhu cầu thực tế và khả năng tài chính của mình để quyết định nên mua xe bản đắt tiền nhất hay không để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Mua xe vision trả góp tại tphcm

Thủ tục nhanh gọn và giá cũng hợp lý

Mua xe Vision trả góp tại tphcm bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0% không cần trả trước

Cách tiếp cận thứ hai để sở hữu một chiếc Vision mới mà không phải trả tiền trước đó là mua với thẻ tín dụng. Với tùy chọn này, bạn có thể chọn tìm phần trả góp trong Lazada hoặc Adayroi. Khi bạn chọn cách mua xe vision trả góp tphcm này, bạn sẽ trả 0% tiền lãi. Bạn chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe chia cho thời hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ khoản phí hay lãi suất nào khác của khoản vay.

Cụ thể, bạn mua xe vision trả góp tphcm với giá 48 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng của ngân hàng trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn phải trả hàng tháng bằng 48/12 = 4 triệu và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ trả 4 triệu. Vấn đề là giới hạn tín dụng của thẻ tín dụng bị giảm. Chẳng hạn, giới hạn hiện tại của thẻ tín dụng là 60 triệu, khi bạn mua trả góp không có thời hạn 12 tháng như trên, giới hạn sau khi mua xe sẽ còn lại: 60 – 48 = 12 triệu. Hạn mức tín dụng còn lại của thẻ cho đơn hàng tiếp theo chỉ còn 12 triệu.

Giới hạn sẽ tăng lên khi bạn thực hiện nghĩa vụ trả nợ các khoản trả góp trong tháng. Cụ thể, trong tháng đầu tiên bạn trả 4 triệu, số tiền giới hạn của bạn sẽ tăng lên đúng mức với số tiền là 4 triệu, là 12 + 4 = 16 triệu. Trong tháng thứ hai, khi bạn trả 4 triệu đồng tiếp theo, số tiền giới hạn của bạn sẽ tăng lên 20 triệu.

Nếu bạn đang thắc mắc các chính sách trả góp này thì có thể tham khảo thêm thông tin tại trang website để được tư vấn mua xe Vision trả góp tại tphcm và chọn dòng Vision mình thích nhất với giá tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Mua xe vision trả góp lãi suất 0 trả trước bao nhiêu?