Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Mua xe máy trả góp tại Bắc Ninh CÓ KHÓ HAY KHÔNG ?

  • Do nhu cầu sở hữu xe máy ngày càng cao bên cạnh đó không phải ai cũng có đủ khả năng để tri trả một lần cho một chiếc xe. Chính vì vậy xe máy Hương Quỳnh mở ra các gói hỗ trợ trả góp tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Trong bài viết này, Hương Quỳnh xe máy sẽ giải thích tường tận cho các bạn rằng mua xe máy trả góp tại Bắc Ninh có thực sự khó không.

Dịch vụ mua xe máy trả góp tại xe máy Hương Quỳnh – Bắc Ninh

  • Hiện tại cửa hàng đang phân phối các dòng xe chính hãng sản xuất trong nước như Yamaha, Honda, Suzuki,.. Ngoài các dòng xe sản xuất trong nước, cửa hàng còn phân phối các dòng xe nhập khẩu trực tiếp như Vario, Satria, MxKing,.. Tất cả các dòng xe đều được hỗ trợ tư vấn trả góp với mức lãi suất tốt nhất
  • Khách hàng cần lưu ý đối với các dòng xe sản suất trong nước dù khách hàng mua xe trả góp hay trả thẳng đều được hưởng chế độ bảo hành bảo dưỡng của hãng trừ dòng xe nhập khẩu sẽ được bảo hành trực tiếp tại cửa hàng. Do đó khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ mua trả góp xe máy tại cửa hàng.

Các bước mua xe máy trả góp tại xe máy Hương Quỳnh – Bắc Ninh

Bước 1: Tìm kiếm mẫu xe bạn đang quan tâm trên tại đây . Sau khi tim được mẫu xe yêu thích xác định khoản trả trước của mình là bao nhiêu, bạn có thể trả trước 10%, 20% hoặc 30%,.. tùy vào khả năng tài chính của bạn.

Bước 2: Liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của cửa hàng để tư vấn thêm 0888806742 hoặc quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp trên fanpage của cửa hàng tại đây: Xe máy trả góp Bắc Ninh , Xe máy trả góp tốt nhất Bắc Ninh

Bước 3: Sau khi được nhân viên tư vấn về giá xe, bạn có thể đến cửa hàng để tham khảo và lựa chọn các bên hỗ trợ tín dụng trả góp phù hợp với khoản vay của mình. Hiện nay xe máy Hương Quỳnh đang liên kết với 4 ngân hàng lớn đó là HD Sài Gòn, Fe Credit, Jaccs, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp và đưa ra khoản vay lãi suất thấp nhất.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thỏa thuận thành công thì tiến đến việc ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục trả góp cho bạn.

Mua xe máy trả góp cần chuẩn bị những gì?

  • Đối với mỗi gói lãi suất và mỗi ngân hàng sẽ có 1 quy định khác nhau nhưng 2 thứ bắt buộc bạn phải mang đi đó là: chứng minh thư cá nhân +bằng lái xe hoặc chứng minh thư cá nhân + sổ hộ khẩu
  • Lưu ý: Về khoản lãi suất tối thiểu 0.99% (chỉ áp dụng đối với một số công ty hỗ trợ tài chính) cần có chứng minh thu nhập như sau: – Bản sao kê 6 tháng lương (6 tháng lương mới nhất), với mức lương > 8 Triệu, – Thẻ Bảo hiểm y tế do Doanh nghiệp cấp.

Số tiền trả góp xe máy hàng tháng

  • Số tiền phải trả hàng tháng sẽ phụ thuộc vào mức gói trả (mức phần trăm lãi suất và tiền trả theo tháng) mà bạn chọn từ: 6 tháng – 12 tháng – 24 tháng- 36 tháng.
  • Đến kì hạn đóng tiền hàng tháng, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại các hệ thống TGDD, Điện máy xanh,.. hoặc đống tiền qua mí MOMO cực kì tiện lợi
  • Dưới đây là ví dụ trả góp mẫu xe R15V3 mới nhất tại cửa hàng:

Xe máy trả góp Hương Quỳnh Bắc Ninh

Liên hệ ngay 0888806742 để được tư vấn giải đáp quy trình trả góp tốt nhất.