mua xe máy trả góp 0 lãi suất

Video mua xe máy trả góp 0 lãi suất

Do nhu cầu phục vụ đi lại nhưng chưa đủ tiền, nhiều người đã chọn hình thức đó là mua xe trả góp .Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người vẫn mơ hồ về vấn đề mua xe máy Honda trả góp 0% như thế nào, thủ tục ra sao? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mua xe trả góp 0%.

Mua xe máy trả góp 0% ở đâu?

Nói đến hình thức mua xe trả góp với lãi suất 0% thì không thể nào không kể đến Home Credit và FE Credit. Cách họ tính lãi suất hơi khác so với nhiều ngân hàng khác nên có khá nhiều người nghĩ rằng là họ lừa đảo.

Cụ thể, khi vay ngân hàng thì ngân hàng sẽ tính lãi vay trên dư nợ giảm dần. Còn ngược lại, 2 tổ chức này lại tính lãi suất trên số dư nợ gốc. Khi đó, bạn vay trong 12 tháng thì 11 tháng bạn sẽ trả tiền lãi bằng tháng đầu tiên vay. Tình trạng này dẫn đến lãi suất đóng trong 1 năm lên đến 36% và mọi người cho rằng là lừa đảo. Nhưng thật sự, giá xe bạn phải trả bằng với số tiền mà bạn đã trả góp.

Xem thêm  Yamaha Janus 2016 giá chỉ 27,5 triệu nhưng nhiều tiện ích hiện đại

mua xe may tra gop

Ngoài vay ở các công ty tài chính, thì bạn có thể trả góp bằng quỹ tín dụng. Nếu như bạn chọn phương thức này thì đúng chất bạn mua xe trả góp 0%. Tổng số tiền của chiếc xe chia cho kỳ hạn trả và sẽ không hề chịu bất kì một khoản phí nào cả. Vấn đề mà bạn cần quan tâm đó chính là hạn mức thẻ tín dụng của bạn là bao nhiêu.

Có nên mua xe máy Honda trả góp 0% hay không?

Việc mua xe máy Honda trả góp hiện nay có hai hình thức: chứng minh thu nhập và không cần chứng minh thu nhập. Bên cạnh đó còn có hình thức trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng kể trên. Cụ thể 2 hình thức như sau:

Mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập:

– Hạn mức: 70 triệu đồng.

– Lãi suất: 1,49 – 2.92%.

– Thời hạn: 6 – 24 tháng.

– Giá trị xe: 10 – 100 triệu đồng.

– Trả trước: 20 – 70% giá trị của xe.

Mua xe trả góp chứng minh thu nhập:

– Hạn mức: 70 triệu đồng.

– Lãi suất: 1.39%.

– Thời hạn: 6 – 36 tháng.

– Giá trị của xe: từ 15 triệu đồng trở lên.

– Trả trước: 20 – 70% giá trị của xe.

– Giấy chứng minh khả năng tài chính như: Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, giấy sở hữu đất đai..

Xem thêm  Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng tiếng xe máy nổ không

Những thủ tục trả góp xe máy Honda

Thủ tục trả góp xe máy Honda bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu thường trú, giấy đăng ký kết hôn (nếu có). Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị thêm giấy chứng minh khả năng tài chính như sau:

– Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm…

– Giấy sở hữu đất đai nhà cửa, nhà xưởng…

– Hóa đơn chi phí cá nhân như tiền điện giao dịch làm ăn…

Sau khi các bạn đã chuẩn bị xong đầy đủ các giấy tờ, thì thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn xe và thương lượng tiền sẽ trả trước tùy vào khả năng tài chính của bạn hiện tại.

Bước 2: Chọn một công ty tài chính hay ngân hàng nào đó để vay. Bạn cần phải làm việc trực tiếp với nhân viên ngân hàng hoặc công ty tài chính để hoàn thiện thủ tục.

Bước 3: Ký kết hợp đồng tín dụng, thanh toán khoản tiền thương lượng,lấy xe ra về.

Bước 4: Trả nợ theo từng tháng như đã thỏa thuận.

Mua xe máy Honda trả góp

Mua xe máy Honda trả góp đang được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm hoặc tìm hiểu. Xảy ra điều này bởi vì Honda đã luôn được nhà tiêu dùng đánh giá cao. Không những thiết kế trẻ trung phá cách mà động cơ còn bền bỉ.

mua xe may tra gop

Khi bạn mua xe máy Honda trả góp, bạn chỉ cần trả một số tiền nhất định, số còn lại bạn sẽ trả theo từng tháng tùy thuộc vào lãi suất cao hay thấp hoặc thời gian vay.

Xem thêm  5 điểm mua xe máy cũ tại Hà Nội chính chủ giá rẻ, uy tín

Để mua xe máy Honda trả góp, các bạn có thể đến các đại lý Head của Honda. Hoặc có thể đến trực tiếp Honda Hoàng Việt để được tư vấn.