Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Air Blade 2021 là một trong những dòng xe tay ga luôn dẫn đầu về thị phần, vì vậy khách hàng không chỉ luôn quan tâm về thiết kế, kiểu dáng và giá bán xe Air Blade, một điều đặc biệt là về chính sách trả góp dành cho chiếc xe này, vì lý do đó taphoa.net sẽ hướng dẫn khách hàng các bước mua xe AB 125/150 trả góp qua các công ty tài chính, với hồ sơ đơn giản. Cũng như để các câu hỏi: Mua Air Blade 2021 trả trước bao nhiêu, Mua trả góp AB 2021 trả bao nhiêu một tháng

Mua xe AB 2021 tra gop
Trả góp Ab 2021

Giá xe Air Blade 2021 khi mua trả góp là bao nhiêu?

Với hình thức mua trả góp, Giá xe AB tại các đại lý vẫn bằng giá bán so với hình thức tiền mặt, chỉ khác là bạn sẽ mất thêm lãi suất khi vay qua ngân hàng.

  • Giá xe Air Blade 125 2021 trả góp: 42 – 44 triệu đồng
  • Giá xe Air Blade 150 2021 trả góp: 51 – 53 triệu đồng

QK có thể Liên hệ để được báo giá chính xác nhất: 0987366789

Mua xe Air Blade 125/150 2021 trả góp đưa trước bao nhiêu tiền?

Mức trả trước tùy thuộc vào khả năng thanh toán của khách hàng. Khi mua AB 2021, khách hàng có thể trả trước từ 3 – 5 triệu đồng và đề xuất trả trước từ 10-15 triệu đồng để có thêm nhiều lựa chọn.

Mua xe AB không trả trước có được không?

  • Hiện tại các công ty tài chính đang hỗ trợ khoản vay Air Blade 2021 với khoản vay tối đa từ 35 – 45 triệu đồng, do đó việc trả góp Air Blade 2021 không trả trước là có khả năng, nhưng tỉ lệ rất thấp, đa số là hình thức Cửa hàng hỗ trợ khách hàng số tiền trả trước từ 3-5 triệu đồng.

Lãi suất trả góp khi mua Air Blade 2021

Hiện tại, các công ty tài chính hỗ trợ trả góp xe AB 2021 gồm có: FECredit, Mcredit, Home Credit, Jaccs, Mirae Asset…. đang hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với mức từ 0.99% đến 1.99%/tháng. Tùy vào dòng xe, số tiền trả trước, hồ sơ khách hàng mà sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất.

Lai suat mua tra gop AB 2021

Trả góp Air Blade 2021 mỗi tháng đóng bao nhiêu tiền?

Có một điều được hiểu chung khi mua trả góp, là số tiền trả góp hàng tháng sẽ phụ thuộc vào khoản vay xe, lãi suất và thời gian góp, hoàn toàn không khác biệt giữa các dòng xe, vì vậy bảng tính tham khảo dưới đây sẽ giúp khách hàng hình dung được số tiền hàng tháng có thể trả góp, tất nhiên mức góp bao nhiêu phụ thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng và yêu cầu của ngân hàng.

Mức lãi suất ngân hàng phụ thuộc vào số tiền trả trước (% trả trước) và hồ sơ khách hàng cung cấp, vì vậy khách hàng nên tham khảo, gọi điện trước để có mức lãi suất phù hợp nhất.

Thời gian góp thì hoàn toàn tự do, từ 6 – 36 tháng, khách hàng tuỳ chọn: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng… 36 tháng.

Bảng tính dưới đây tham khảo lần lượt về khoản vay với mức 40 triệu và 30 triệu, lãi suất tham khảo giữa các ngân hàng

Dòng xe
Bảng tính trả góp AB tham khảo

Thủ tục mua trả góp xe AB 2021 tại taphoa.net

Điều kiện 1: Khách hàng từ đủ 18 tuổi – 60 tuổi.

Điều kiện 2: CMND/CCCD và Hộ khẩu (bản gốc) hoặc CMND và Bằng lái xe, các giấy tờ này sẽ được trả lại sau khi hoàn tất hồ sơ vay. Nếu khách hàng có thêm: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, sao kê 3-6 tháng lương gần nhất, hoá đơn xác minh địa chỉ… thì cũng nên bổ sung thêm để được lựa chọn nhiều gói lãi suất

Tra gop Ab 2021

Các bước mua Air Blade 2021 trả góp:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, chứng từ, số tiền trả trước đến đại lý Xemaynhapkhau

Bước 2: Lựa chọn xe, chốt giá, phí lăn bánh xe

Bước 3: Làm hồ sơ vay mua xe qua các công ty tài chính

Bước 4: Thanh toán số tiền trả trước theo hợp đồng

Bước 5: Ký hợp đồng và nhận xe tại Xemaynhapkhau.

Xemaynhapkhau hỗ trợ bao biển số toàn quốc, khách hàng không cần về quê để làm biển số và sẽ thông báo ngay khi có biển số tại cửa hàng

Hàng tháng khách hàng có thể đóng tiền tại thegioididong, FPTshop, Viettel, bưu điện, chuyển khoản ngân hàng, MOMO,… mà không cần đến trực tiếp cửa hàng

Mua xe Air Blade 2021 trả góp tại Bình Dương

MUA XE AB 125/150 TRẢ GÓP TẠI CÁC KHU VỰC: BÌNH DƯƠNG, TP. HCM, ĐỒNG NAI, LONG AN, BÌNH PHƯỚC

Hiện tại taphoa.net đang liên kết cùng với các đại lý xe máy nhập khẩu uy tín tại các tỉnh phía Nam: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, TP. HCM, Long An, Tây Ninh… để hỗ trợ khách hàng mua xe AB trả góp với mức trả trước, lãi suất và thủ tục tốt nhất! Hoàn toàn miễn phí. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. QK vui lòng để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu có câu hỏi hoặc cần tư vấn về các chính sách trả góp các dòng xe, Quý khách có thể liên hệ Hotline taphoa.net để được chuyên viên hỗ trợ:

Chúc quý khách may mắn & thành công!