Mua trả góp xe Vespa

MUA XE VESPA TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Mua xe Vespa trả góp với lãi suất 0% tại Vespa Topcom 133 Nguyễn Văn Trỗi:

Hãy yên tâm mua trả góp tại trung tâm Vespa Hồ Chí Minh, chúng tôi là đơn vị uy tín và là nhà phân phối lớn nhất của Piaggio tại Việt Nam. Vespa Topcom 133 Nguyễn Văn Trỗi bán trả góp xe Vespa cho những phiên bản mới nhất, cả những phiên bản đặc biệt sản xuất có giới hạn. Mua trả góp xe Vespa Trung tâm Vespa 133 nguyễn Văn trỗi, Q.Phú Nhuận là trung tâm lớn nhất Tp.HCM và cũng là trung tâm lớn nhất tại Miền Nam, có đầy đủ các mẫu xe mới và cam kết giá bán ưu đãi không cao hơn giá bán của Hãng đưa ra.

Điều kiện mua xe vespa trả góp lãi suất 0%

– Độ tuổi 21 – 59 . ( Với khách hàng có độ tuổi từ 19 – dưới 21 yêu cầu cung cấp số ĐTDĐ của bố hoặc mẹ ) – Hộ khẩu (Không giới hạn địa chỉ hộ khẩu) – CMND không quá hạn cấp 15 năm.

Xem thêm  Ý kiến chuyên gia: Có nên mua xe liberty cũ không?

Các mẫu xe khách hàng tham gia trả góp nhiều nhất

Vespa Primavera

Lưu ý:

  • Khách hàng ở TP HCM sẽ ra cửa hàng ký hồ sơ, thanh toán tiền và nhận xe về, ký hồ sơ góp.
  • Khách hàng ở tỉnh không có thời gian lên cửa hàng nhận xe, sẽ chuyển khoản đặt cọc trước 1 số tiền nhỏ, chúng tôi sẽ giao xe về đến tận nhà, thanh toán số còn lại và nhận xe, ký hồ sơ

Vespa GTS super Với nhiều màu sắc với các phân khúc như Vespa Gts 125, Gts 150, Gts 300. Trong đó chỉ có Vespa GTS 125cc được hỗ trợ trả góp lãi suất 0% thông qua ngân hàng HDsaison mà không cần thẻ tín dụng ( trường hợp khách hàng có thẻ tín dụng có thể mua trả góp qua HDsaison và thẻ tín dụng).

mua trả góp vespa

Mua trả góp Liberty ABS:

Với các dòng Liberty như Liberty one, Liberty 50cc, Liberty S ABS đều được hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất 0% thông qua ngân hàng Hdsaison hoặc thẻ tín dụng, số tiền trả trước sẽ tùy dòng khách hàng lựa chọn. Liên hệ 0987366789 để được tư vấn chi tiết.

mua trả góp vespa gts

Mua trả góp Medley S ABS 150

Giá 93,9 triệu (chưa bao gồm phí đăng kí biển số), trả trước 56.4tr + phí ra biển số theo hộ khẩu, số còn lại 37.5 triệu trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0%

mua trả góp Liberty