Máy tính cầm tay vinacal mới nhất đời 2020 chính là dòng máy VINACAL 570EX PLUS với các màu xám đen, hồng, đen xám… Máy được sản xuất bởi CÔNG TY TNHH XNK MÁY TÍNH VIỆT NAM (VINACAL CO.,LTD) Được thành lập năm 2015 chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho công tác giáo dục. Đặc biệt, Công ty luôn quan tâm đến việc đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất các nhu cầu về học tập, rèn luyện, và phát triển các kiến thức khoa học tự nhiên và khoa học xã hội của các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên và mọi đối tượng đang quan tâm và theo đuổi các môn học thuật này.

Máy tính cầm tay vinacal mới nhất
Máy tính cầm tay vinacal mới nhất

huong dan mua hang 1

Ưu điểm của dòng Máy tính cầm tay vinacal mới nhất

 1. Máy tính Vinacal 570EX PLUS  là màn hình LCD có độ phân giải cao với giao diện máy dễ sử dụng. Tất cả các ký hiệu, biểu tượng sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình máy tính. Bằng việc sử dụng biểu tượng trên màn hình menu, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những chức năng mình mong muốn một cách nhanh chóng. Đồng thời, việc tính toán và lựa chọn công thức hoặc chế độ cũng nhanh hơn so với những dòng máy khác. Ngoài ra, hầu các từ tiếng Anh xuất hiện trên màn hình máy tính Vinacal 570EX PLUS đều ở dạng đầy đủ chứ không viết tắt nên rất dễ hiểu.
 2. Máy tính Vinacal 570EX PLUS  sở hữu một bộ xử lý hiệu suất cao và dung lượng bộ nhớ lớn hơn các dòng máy trước đảm bảo tốc độ xử lý phép toán nhanh và khả năng tính toán vượt trội. Máy đã được bổ sung thêm nhiều chức năng tính toán cực hay mà những chiếc máy tính Vinacal trước đây chưa có. Số tính năng mà máy tính này hiện có lên đến 525 tính năng vượt trội.
 3. Độ phân giải của màn hình lên tới 192*63 điểm nên khả năng hiển thị rõ ràng các hệ phương trình và nội dung. Với chiếc máy tính VINACAL 570EX PLUS, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian giải toán nhờ việc bỏ qua những bước tính tay dễ xảy ra sai sót.
 4. Chiếc Vinacal 570EX PLUS sở hữu năng lực điện toán cao có thể hỗ trợ tất cả các hoạt động toán cao cấp bao gồm tính bảng tính, tính ma trận 4 x 4, tính phương trình, bất phương trình với bốn ẩn số và giải được Giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số bậc 3. Chức năng hiển thị danh sách giúp việc học nhanh hơn và hoàn chỉnh hơn. Tất cả các kết quả tính toán hàm và biến lưu trong bộ nhớ đều có thể hiển thị trong danh sách. Do đó, người dùng không cần phải gọi lại và xác nhận từng giá trị như các mẫu máy trước đây. Đây là một tính năng hữu dụng, giúp rút gọn thời gian, giảm thiểu các thao tác bấm nút phức tạp và người dùng không phải nhớ quá nhiều giá trị trong khi làm toán.
 5. Tích hợp nhiều tính năng tiện íchNgoài tính năng phong phú và đa dạng, máy tính này còn đáng được chú ý ở khả năng tích hợp nhiều chức năng tiện ích: phím cuộn, chức năng hiển thị lại, copy lại, phím lùi, tính năng CALC, SOLVE, ANS, số nhớ. Đây là dòng máy đang được thầy cô và các bạn học sinh ưa chuộng nhất hiện nay.
 6. Phím bấm nhạyPhím bấm của máy tính khoa học Máy tính Vinacal 570ES Plus II rất nhạy, giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có thể bấm phím nhanh bằng cả hai tay mà không sợ thiếu số hoặc sai kết quả tính toán. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn và mất thời gian, mang lại hiệu quả sử dụng cao.
 7. ĐỘT PHÁ TỐC ĐỘ VÀ TÍNH NĂNG– Với “555 TÍNH NĂNG” thích hợp cho việc giảng dạy, học tập và các kỳ thi quốc gia.

  – Chuyển đổi ngôn ngữ TIẾNG VIỆT ;

  – Thông báo tình trạng Pin ;

  – Cho Bạn trãi nghiệm về tốc độ cực tốt khi sử dụng máy;

Thông số kỹ thuật của Máy tính cầm tay vinacal mới nhất

 • Nguồn cung cấp: Pin AAA x 1 viên. DC 1.5V.
 • Kích thước máy: ngang x dày x cao (80mm x 20mm x 163mm)
 • Trọng lượng máy: 145 gr
 • Kiểu nắp: Trượt trên máy
 • Màn hình: Màn hình LCD; độ phân giải 192 x 63 điểm, được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm.

Chi tiết tính năng mới của Máy tính cầm tay vinacal mới nhất

Trong phương thức Vectơ có các chức năng mới như sau: 

–  Bộ nhớ Vec-tơ có thể lưu được 4 véc tơ bậc 3.

–  Xác định góc giữa hai vectơ.

–  Chuẩn hoá vectơ.

n.%205
6. Phương trình, hệ phương trình, MinMax:

– Phương trình: 570EX PLUS đã giải được phương trình bậc 4.

n6%20sua

7.  TABLE: Khi nhập hàm số f(x), g(x) trong chức năng TABLE. Phần nhập bước số, chúng ta có thể nhập bước số âm cho nó:

Ví dụ:  f(x) = x + 1.

Nhập hàm số xong, máy tính sẽ hiển thị bảng TABLE RANGE yêu cầu nhập Start, End  và Step.

Chúng ta sẽ nhập như sau:

Start : 10

End : 1

Step : -1

Nhấn =,  máy tính sẽ trả ra bảng tính toán.

8. Hằng số khoa học: Có sự phân loại từng nhóm hằng số, giúp các em học sinh chọn lựa nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều:

n8.1%20s%E1%BB%AFa
n%208.3%20s%E1%BB%AFa

9. Chuyển đổi đơn vị: Các lệnh chuyển đổi có sẵn của máy tính này làm cho việc chuyển đổi  các giá trị từ đơn vị này sang đơn vị khác trở nên đơn giản hơn.Bạn có thể dùng các lệnh chuyển đổi độ đo trong bất kỳ phương thức tính toán nào, ngoại trừ BASE – N và TABLE. Các lệnh chuyển đổi đơn vị trong 570EX PLUS được chia thành 9 nhóm chính giúp việc chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để đưa một lệnh chuyển đổi vào trong một bài tính toán, nhấn SHIFT 8 (CONV),  sau đó chọn nhóm có chứa lệnh chuyển đổi và chọn sô tương ứng với lệnh chuyển đổi mà bạn mong muốn.

n%209.1%20s%E1%BB%AFa
n9%20.2%20sua

* Đồng thời cùng với nhiều tính năng nổi bật khác chuyên dùng cho học sinh cấp 2, 3 và các kỳ thi quốc gia.

Xem thêm  [Hỏi đáp] Bà nguyễn phương hằng sinh năm bao nhiêu ? quê quán ở đâu ?