Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

mau xe lead 125 nao dep nhat 0

Màu xe Lead được ưa chuộng nhất là vàng nâu, đỏ đô và xanh nước biển. Ngoài ra bảng màu xe Lead có màu xanh lục mới ra mắt cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

tham khảo thêm: mua xe lead trả góp lãi xuất 0 đồng

Xe Lead màu vàng nâu được nhiều người yêu thích

Xe Lead màu vàng nâu được yêu thích

Xe Lead màu vàng nâu sở hữu màu sơn nhã nhặn, là lựa chọn của rất nhiều người dùng.

Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, sự thành công. Theo quan niệm phương Tây, màu vàng mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Chi tiết xe Lead màu vàng nâu

Màu vàng nâu là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn gắn liền với đất. Người mệnh Thổ nên chọn mua xe Lead màu vàng nâu bởi theo phong thủy màu này sẽ mang lại sự bình yên, an toàn.

Màu xe Lead 125 đẹp nhất là màu đỏ đô

Màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, là màu tương sinh của mệnh Thổ. Người mệnh Hỏa và mệnh Thổ đều hợp với xe Lead 125 màu đỏ.

Xe Lead màu đỏ đô đẹp nhất

Đối với người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Nếu chiếc xe là một món quà thì sắc đỏ chính là thông điệp tình yêu mà người tặng gửi đến người nhận.

Xe Lead màu đỏ đô sang trọng và quyền lực

Xe Lead 125 màu nào đẹp nhất? Đỏ đô là màu sơn được cho là đẹp nhất của dòng xe này.

Xe Lead màu xanh nước biển được ưa chuộng nhất

Màu xanh nước biển là màu sơn được ra mắt gần cuối cùng của xe Lead 125 phiên bản 2020 nhưng rất nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Màu xanh biển đậm, không kén người dùng, phù hợp với cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi.

Xe Lead màu xanh nước biển được đánh giá cao về tính ứng dụng

So với các màu xe Lead 125, màu xanh biển được đánh giá cao hơn hẳn về tính ứng dụng cũng như chế độ bảo dưỡng xe Honda. Màu sắc không quá nổi bật mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, lịch sự.

Theo phong thủy, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy. Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc cũng hợp màu này. Thủy khắc Hỏa nên những người mệnh Hỏa cần tránh mua xe màu xanh biển.

Xe Lead xanh lam phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

Xe Lead màu xanh lục mới

Xe Lead màu xanh lục (xanh rêu) tạo cảm giác tươi mới cho người dùng. Đây là màu sơn lạ mắt mà không phải dòng xe nào cũng có. Bởi vậy, Honda Lead 125 ra mắt màu xanh lục cũng được rất nhiều người yêu thích.

Người mệnh Mộc, mệnh Hỏa nếu yêu thích màu sắc lạ mắt, mới mẻ thì nên chọn màu xanh rêu.

Xe Lead canh lục lạ mắt

Honda Lead 125 phiên bản 2020 có 8 màu sơn. Các màu xe Lead đời mới đều rất được yêu thích, trong đó màu xe Lead được ưa chuộng nhất là xanh nước biển và đỏ đô. Vàng nâu và xanh lục cũng rất rất được lòng người dùng nhưng doanh thu thì vẫn kém phiên bản xanh biển và đỏ đô.

>>xem thêm : sửa xe máy gần đây