Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thay vỏ xe máy vừa chất lượng vừa giá cả hợp lí thì Maxxis là cái tên đáng lưu ý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thương hiệu Vỏ xe Maxxis.

Vỏ maxxis của nước nào sản xuất dùng có tốt không - 1

Thương hiệu vỏ Maxxis của nước nào?

Maxxis là một thương hiệu lốp xe được thành lập tại Đài Loan năm 1967. Maxxis đã mở rộng địa bàn sản xuất, hoạt động khắp châu Á, châu Âu, với hơn 170 chi nhánh với quy mô nhân viên lên đến 22.000 người trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, các dòng lốp Maxxis được sản xuất trong nước bởi nhà máy Maxxis Việt Nam, và một số dòng vỏ Maxxis Thái Lan, vỏ Maxxis Đài Loan… tuy nhiên chất lượng của các dòng lốp này không mấy khác nhau.

Vỏ maxxis của nước nào sản xuất dùng có tốt không - 2

Vỏ Maxxis có tốt không?

Vỏ Maxxis có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng được người tiêu dùng đánh giá khá tốt khi đáp ứng đầy đủ những thông số, yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất cũng như nhu cầu của người sử dụng. Vỏ xe Maxxis được thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tính kinh tế khi đưa ra sản phẩm có tuổi thọ cao, kéo dài thời gian thay lốp.

Nên mua Vỏ xe Maxxis ở đâu đảm bảo chất lượng ?

Với định hướng phát triển chất lượng dịch vụ tốt và phân phối phụ tùng cao cấp, Shop2banh lựa chọn phân phối vỏ Maxxis cho phân khúc từ phổ thông đến cao cấp hướng đến các dòng xe số, xe tay ga, xe côn tay. Shop2banh hiện là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại phụ tùng xe máy uy tín tại Việt Nam. Nơi bạn có thể tìm mua những loại vỏ xe Maxxis chất lượng và phù hợp với mọi điều kiện đường xá tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu hãy đến ngay Shop2banh để được hỗ trợ tư vấn và thay vỏ Maxxis cho xe máy phù hợp. Tham khảo một số sản phẩm của thương hiệu vỏ xe Maxxis chính hãng đang kinh doanh tại taphoa.net