Lọc gió xe airblade 125 chính hãng là sản phẩm chính thức của Honda Việt Nam, được cung cấp vào nhà máy và lắp ráp trực tiếp nguyên bản cho dòng xe tay ga Airblade 125.

Lọc gió xe ab 125 hay còn được gọi là tấm lọc khí, có chức năng lọc không khí trước khi không khí đi vào động cơ, đây là chi tiết cực kỳ quan trọng và cần phải thay định kỳ theo lịch bảo dưỡng, đó cũng chính là khuyến cáo quy định chính thức của Honda Việt Nam.

Lọc gió xe máy AirBlade 125 chính hãng Honda luôn có những ưu điểm vượt trội

  • Tương thích tốt nhất với xe và các tính toán thiết kế của xe, phù hợp với các chế độ hoạt động của động cơ và hệ thống phun xăng điện tử.
  • Vật liệu giấy sản xuất tấm lọc gió xe airblade từ loại chất liệu giấy dầu cao cấp đảm bảo độ xốp thoát khí nhưng vẫn đáp ứng được yếu tố ngăn bụi bẩn do có thấm dầu đặc biệt.
  • Khả năng lọc bụi bẩn cao, đảm bảo các phần tử bụi không thể lọt vào buồng đốt của động cơ.
  • Phù hợp với giao thông môi trường và khí hâu tại Việt Nam Lọc gió chính hãng Honda lọc bụi tốt hơn các loại lọc gió nhái kém chất lượng khác.
  • Xuất xứ : Honda Việt Nam.
Xem thêm  Bảng tính lãi xuất mua xe Winner X trả góp 2022 - Thể thao 247

lọc gió xe airblade 125

Lọc gió xe airblade 125 chính hãng Honda.

lọc gió xe ab 125

Mặt trước tấm lọc gió xe ab 125

tấm lọc gió xe airblade

Mặt sau tấm lọc gió xe airblade 125

Tấm lọc gió xe Airblade khi nào cần thay?

  • Khuyến cáo chính thức của Honda Việt Nam thì nên thay định kỳ lọc gió ở 16.000km. Honda Việt Nam cũng nêu rõ trong sách hướng dẫn sử dụng xe, nếu xe chạy trong điều kiện đường nhiều bụi bẩn, đường ẩm ướt, chạy mùa mưa thì chu kỳ thay lọc gió sẽ ngắn hơn.
  • Kinh nghiệm của giới thợ sửa xe, ở điều kiện đường Việt Nam thì lọc gió bị bụi bẩn ở khoảng từ 10.000-12.000km, bạn nên thay ở số km này.
  • Lọc gió bẩn thì lọc bụi kém, khả năng lưu thông không khí kém sẽ dẫn đến động cơ không phát huy được công suất, nóng máy và tốn xăng hơn.
  • Những tiêu chuẩn này đều đúng với lọc gió xe air blade 2016 2017 2019 và các đời xe Airblade trước đó

loc gio airblade 125

Thay lọc gió airblade 125

Lọc gió xe airblade giá bao nhiêu?

Bảng giá lọc gió xe airblade 125 đều được công bố trên website và các kênh thông tin chính thức, bạn có thể đặt hàng online và mua lọc gió xe máy chính hãng về tự thay.

Giá tấm lọc gió xe air blade 125 cũng như các sản phẩm phụ tùng xe máy khác còn được niêm yết giá tại các cửa hàng chi nhánh của Mototech. Tại các chi nhánh cũng có thợ kỹ thuật kiểm tra và tư vấn miễn phí, hỗ trợ thay lọc gió xe máy Airblade 125 tại chỗ

Xem thêm  Du lịch Bụi Singapore Tự Túc – 2016

Ngoài ra bạn có thể gọi điện và liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng để tham khảo giá bộ lọc gió xe airblade 125, đảm bảo chính sách giá công khai minh bạch và giá tốt cho mọi khách hàng.

Cách vệ sinh lọc gió xe airblade 125

Theo hướng dẫn chính thức của Honda trong sổ ghi rõ: “Nghiên cấm vệ sinh tấm lọc gió, nếu làm hỏng tấm lọc gió sẽ tổn hại đến động cơ”.

cách vệ sinh lọc gió xe airblade

Khuyến cáo của Honda về vệ sinh lọc gió xe airblade

Trên một số xe máy và trên nhiều tấm lọc gió, Honda Việt Nam cũng ghi rõ là “không được vệ sinh lọc gió, chỉ thay mới theo lịch bảo dưỡng”

vệ sinh lọc gió xe airblade

Khuyến cáo về vệ sinh lọc gió xe airblade của Honda

Thực tế vệ sinh lọc gió xe air blade 125 có thể sẽ gây mất lớp dầu ngăn bụi, làm mất độ tơi xốp và lưu thông của lọc gió.

Cách thay lọc gió xe airblade 125

Thay lọc gió xe Airblade 125 khá đơn giản, bạn chỉ cần 1 chiếc tô vít 4 cạnh cỡ vừa và tự làm được. Việc tự thay lọc gió nếu làm cần thận thì cần vệ sinh bầu gió, làm sạch bầu lọc gió, kiểm tra gioăng bầu gió kín khít trước khi lắp lọc gió.

Bạn hãy xem clip hướng dẫn thay lọc gió xe Airblade 125 sau để biết cách thay lọc gió cho xe của mình

Thay lọc gió xe airblade 125 chính hãng đúng định kỳ để đảm bảo xe của bạn vận hành tốt, động cơ phát huy tốt công suất và an toàn lái xe cho bạn.

Xem thêm  Top 5 mẫu xe Phân Khối Lớn đắt nhất thế giới 2021 - Thế Giới Biker