Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Nồi xe sirius là một bộ phận quan trọng có giá thành cao nên nhiều khách hàng luôn đắn đó việc thay nồi xe sirius giá bao nhiêu. Tuy nhiên, nếu bạn biết về mức giá chung cũng như có những ưu tiên khi chọn lựa thì giá thành không còn là vấn đề quá quan trọng.

Một chiếc xe máy sirius fi sử dụng lâu năm sẽ gặp phải những hiện tượng như xe không còn được bốc, xe chạy ì máy, vận động nặng nề khi tăng ga. Vấn đề đó xuất phát từ bộ nồi chiếc xe sirius của mình. Tuy nhiên, bạn lại đắn đo không biết thay nồi xe sirius giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay, giá bộ nồi xe sirius fi có đắt lắm không. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đế này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Nhiều khách hàng băn khoăn về vấn đề thay nồi xe sirius giá bao nhiêu
Nhiều khách hàng băn khoăn về vấn đề thay nồi xe sirius giá bao nhiêu

Tại sao nhiều khách hàng lại băn khoăn thay nồi xe sirius giá bao nhiêu

Tại sao cần phải thay nồi xe Sirius

Bộ ly hợp xe máy được dân trong nghề gọi là nồi xe máy. Đây là bộ phận có chức năng truyền hoặc cắt truyền động từ máy đến hộp số, năng lượng được truyền gián tiếp từ động cơ và hộp số thông qua bộ phận này, tạo nên kết cấu điều chỉnh đường truyền năng lượng. Về cơ bản bộ nồi của xe sirius có 2 bộ phận chính là ly hợp tiếp động và ly hợp tải, kết cấu này tạo nên khả năng ngắt truyền động. Vì vậy mà những chiếc xe máy sirius dù khi dừng nhưng máy không cần phải tắt; lúc dừng xe thì máy hoàn toàn có thể vận hành mà không cần để ở số 0. Nồi xe hay bộ ly của xe sirius hoạt động dựa trên lực ma sát, chạy một thời gian sẽ bị mài mòn, chai lỳ… dẫn đến việc truyền năng lượng đến hộp số bị ảnh hưởng, làm xe bị lỳ, không bốc, ga cao nhưng máy không tăng tốc nhanh. Vì vậy, mà những người thợ sẽ có cách chỉnh nồi xe sirius để xe hoạt động bình thường. Tuy nhiên, đó chỉ là cách khắc phục, để loại bỏ hoàn toàn các vấn đề trên, việc thay thế nồi xe sirius là cách tối ưu nhất.

Xem thêm:

  • Nồi Xe Máy Và Các Dụng Cụ Mở Nồi Xe Tay Ga
  • Tác Dụng, Giá Cả Hợp Lý Của Vệ Sinh Nồi Xe Tay Ga
Nồi xe sirius trực tiếp tác động đến bộ phận truyền động của xe
Nồi xe sirius trực tiếp tác động đến bộ phận truyền động của xe

Chỉnh nồi xe sirius giá bao nhiêu

Việc chỉnh nồi xe sirius không có một mức giá xác định. Bởi hiện tượng xe chạy ì máy, vận động nặng, tăng ga chậm của xe sirius do nhiều nguyên nhân như mòn bố nồi (lá côn), dính côn, côn bị hú hoặc nguyên nhân nóng máy gây bó côn… Bên cạnh đó, do những bộ phận này có nguồn gốc từ nhiều nước khác nhau nên bạn sẽ không có chính xác giá bố nồi sirius giá bao nhiêu, bánh răng côn, chốt guốc ly hợp, lò xo có giá như thế nào… Vì vậy khó có thể xác định mức giá chỉnh nồi xe sirius cụ thể chính xác.

Cũng bởi việc chỉnh nồi xe sirius với mức giá không xác định mà nhiều khách hàng cũng băn khoăn việc thay nồi xe sirius giá bao nhiêu. Tuy nhiên, đối với một bộ nồi xe sirius chuẩn được nhập khẩu, chúng sẽ có một mức giá cố định mà bạn có thể xác định tương đối chính xác.

Nồi xe sirius gồm nhiều bộ phận phức tạp
Nồi xe sirius gồm nhiều bộ phận phức tạp

Thay nồi xe sirius giá bao nhiêu trên thị trường

Đắn đo việc làm nồi sirius giá bao nhiêu là vấn để thường gặp của nhiều khách hàng do điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định sửa chữa, thay mới bộ phận nồi chiếc sirius. Trên thị trường hiện nay, nồi xe sirius được nhiều địa chỉ bày bán, từ những đại lý lớn đến các cửa hiệu xe máy nhỏ lẻ, những cơ sở bán hàng online. Có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường, tuy nhiên với một bộ nồi chính hãng, giá giao động từ 1,5 triệu đến 1,8 triệu đồng. Tùy thuộc vào cơ sở đại lý hay bán lẻ, mức chiết khấu của cửa hàng mà mức giá sẽ có những thay đổi.

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng không nên vì mức giá rẻ mà chọn lựa bởi đây là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng đến bộ phận máy của xe, hệ thống truyền động. Nên yếu tố chất lượng luôn cần được đặt lên hàng đầu. Nếu mức giá cao hơn nhưng chất lượng đảm bảo thì đó vẫn là lựa chọn tối ưu.

Xem thêm:

  • Làm mới bố nồi exciter 150 giá bao nhiêu
  • Thay xích cam xe wave giá bao nhiêu?
Thay nồi xe sirius cần ưu tiên chất lượng
Thay nồi xe sirius cần ưu tiên chất lượng

Với những chia sẻ ở trên, hi vọng quý khách hàng không còn quá băn khoăn việc thay nồi xe sirius giá bao nhiêu. Bạn sẽ có được một chiếc xe bền hơn với những lựa chọn của mình. Tuy nhiên, bạn có một lựa chọn tối ưu không kém đó là đến với Kilu – Sàn mua bán xe máy cũ an toàn. Chúng tôi mang đến quý khách hàng những mẫu xe cũ đảm bảo chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh, nhiều khách hàng đã tin tưởng chọn lựa và đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như các thủ tục đăng ký, lấy biển nhanh chóng khi đến với của chúng tôi.

Dịch vụ thuê thợ kiểm tra xe cũ
Dịch vụ thuê thợ kiểm tra xe cũ