Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Cập nhật lãi suất mua xe trả góp tại Bến Tre của một số ngân hàng uy tín hiện nay, những khách hàng nào có đủ điều kiện mua xe trả góp và thủ tục mua xe trả góp tại Bến Tre hiện nay là gì?

Mua xe trả góp là một hình thức mua xe đang được quan tâm tại Bến Tre hiện nay bởi các đặc tính tiện ích của nó. Khách hàng mua xe trả góp tại Bến Tre vẫn có thể sở hữu được một chiếc xe tiện nghi, sang trọng ngay khi điều kiện kinh tế còn eo hẹp. taphoa.net trong bài viết này sẽ cung cấp tới các bạn những thông tin cụ thể nhất về điều kiện, thủ tục mua xe trả góp tại Bến Tre cũng như lãi suất mua xe trả góp tốt nhất của một số ngân hàng uy tín tại tỉnh này.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua xe trả góp từ các chuyên gia tài chính hàng đầu

1. Điều kiện mua xe trả góp tại Bến Tre

Mua xe trả góp là hình thức mua xe mà người mua xe khi mua xe sẽ không cần thanh toán toàn bộ số tiền trong một lần mua, mà số tiền mua xe đó có thể được trả góp theo từng kỳ do thỏa thuận giữa khách hàng với ngân hàng.

Các điều kiện cần của khách hàng để được mua xe trả góp tại Bến Tre

Các điều kiện cần của khách hàng để được mua xe trả góp tại Bến Tre

Mua xe trả góp tại Bến Tre đang được ưa chuộng cũng bởi nó đã giải quyết được các vấn đề khó khăn về tình hình tài chính cá nhân trong một khoảng thời gian ngắn của khách hàng. Đồng thời, các khách hàng có thể tiếp cận được với hình thức mua xe này cũng không cần có quá nhiều các tiêu chuẩn và điều kiện khắt khe.

Để có thể mua xe trả góp tại Bến Tre, khách hàng sẽ cần đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi hoặc tại thời điểm tất toán khoản vay chưa quá 65 tuổi
 • Khách hàng cần có công việc ổn định, có thể chứng minh được nguồn thu nhập đủ điều kiện vay mua xe trả góp cụ thể: Thông thường khách hàng cá nhân muốn vay ô tô trả góp phải có mức thu nhập tối thiểu 8,5 triệu đồng/ tháng. Đối với doanh nghiệp, công ty: được thành lập ít nhất từ 6 tháng trở lên, báo cáo tài chính phản ánh tình hình kinh doanh ổn định của 6 tháng gần nhất, và phải không có nợ xấu ngân hàng.
 • Có tài sản đảm bảo: Khách hàng cần có tài san đảm bảo là chiếc xe muốn mua, bất động sản hoặc các tài sản khác
 • Có hợp đồng mua bán xe và các giấy tờ có liên quan.

Có thể thấy các điều kiện trên chính là các điều kiện cơ bản nhất so với các hình thức vay mua xe từ ngân hàng. Các khách hàng tại Bến Tre có thể căn cứ theo các điều kiện trên đây để đối chiều với các điều kiện của bản thân cá nhân mình. Nếu bạn có thể thỏa mãn hết các điều kiện thì có thể xem xét lựa chọn các gói vay mua xe trả góp từ các ngân hàng cho phù hợp.

2. Lãi suất vay mua xe trả góp của một số ngân hàng uy tín hiện nay

Hiện nay, các ngân hàng đã áp dụng những chính sách cho vay mua xe trả góp cực kì hấp dẫn để có thể thu hút các khách hàng. Các khách hàng quan tâm có thể xem xét và lựa chọn các gói cho vay từ các ngân hàng cho phù hợp nhất về lãi suất vay, kỳ hạn vay và tỷ lệ được vay tối đa hiện nay.

Lãi suất của các ngân hàng khi mua xe trả góp tại Bến Tre

Lãi suất của các ngân hàng khi mua xe trả góp tại Bến Tre

Với khoản vay mua xe trị giá 500 triệu đồng, thời hạn vay là 5 năm và tại Bến Tre thì ngân hàng BIDV đã áp dụng mức lãi suất ưu đãi là 7.8%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 10.5%/năm với tỷ lệ cho vay tối đa là 70%. Với cùng gói vay này, Sacombank áp dụng mức lãi suất là 8.8%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 12% và tỷ lệ cho vay tối đa là 100%. Ngân hàng Thương mại cổ phẩn Sài Gòn SCB áp dụng mức lãi suất ưu đãi là 7.98%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 12%/ năm với cùng tỷ lệ cho vay tối đa là 100%. Cuối cùng là ngân hàng Vietinbank cho vay mua xe trả góp với lãi suất là 7.7%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11%/năm với tỷ lệ cho vay tối đa là 80%.

Khách hàng tại Bến Tre có thể căn cứ dựa trên các thông tin này để lựa chọn ngân hàng để vay mua xe trả góp cho phù hợp. Căn cứ với mức lãi suất ưu đãi và sau ưu đãi để xây dựng phương án trả nợ sao cho hợp lý nhất. Đồng thời cũng dựa trên tỉ lệ cho vay tối đa để xem xét tình hình tài chính cá nhân, lựa chọn dòng xe lựa chọn ngân hàng cho phù hợp nhất.

3. Thủ tục mua xe trả góp tại Bến Tre

Sau khi đã lựa chọn được ngân hàng để vay mua xe trả góp tại Bến Tre, khách hàng sẽ cần chuẩn bị các giầy tờ để thành lập hồ sơ vay mua xe. Hồ sơ này sẽ bao gồm:

Đối với khách hàng là cá nhân

 • Các giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu/KT3, giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn,….
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân và tài sản đảm bảo: Hợp đồng lao động, bảng lương, phiếu lương, sổ đỏ/sổ hồng, sổ tiết kiệm, các giầy tờ có giá như cổ phiếu, trái phiếu,…
 • Đơn đề nghị vay mua xe trả góp và phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng

Đối với khách hàng là doanh nghiệp

Ngoài các giấy tờ tùy thân của người đứng ra mua xe thì còn cần các giấy tờ bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh
 • Báo cáo tài chính, báo cáo thuế năm gần nhất
 • Đơn xin vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của từng ngân hàng

>>>Xem thêm: Làm cách nào mua xe trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất mua xe thấp?

Hi vọng các thông tin mà taphoa.net cung cấp trên đây đã giúp các khách hàng có được các thông tin đầy đủ và hữu ích về lãi suất vay mua xe trả góp tại Bến Tre từ các ngân hàng hiện nay.

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay mua xe trả góp, khách hàng vui lòng liên hệ đến taphoa.net qua hotline 024 3 7822 888.