KTM RC 200 ABS 2019: giá bao nhiêu có gì mới

Sau khi đảm bảo nguồn cung, KTM RC 200 ABS sẽ thay thế hoàn toàn bản thường, KTM RC 200 không có ABS sẽ bị ngừng sản xuất.

Sau khi nâng cấp ABS cho mẫu KTM Duke 200 vào cuối năm ngoái, cuối cùng thì KTM cũng tung ra thị trường mẫu sport bike RC 200 ABS với trang bị chống bó cứng phanh an toàn. Theo đó, KTM RC 200 ABS sẽ có giá niêm yết 188.000 Rupee, tương đương 61,5 triệu đồng, cao hơn bản tiêu chuẩn 9.000 Rupee, tương đương 3 triệu đồng.

danh gia xe ktm rc 200 abs 2019 gia ktm rc 200 bao nhieu1

Được biết, hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên KTM RC 200 ABS là loại kênh đơn, đồng nghĩa xe chỉ có ABS trước. Ngoài nâng cấp phanh an toàn thì KTM RC 200 ABS không có gì khác biệt so với bản thường. Xe vẫn giữ nguyên thiết kế thon gọn và độc đáo của dòng sport bike KTM RC.

Thiết kế

Về tổng thể, KTM RC 200 ABS có thiết kế như mũi tên với kiểu dáng gọn gàng và vuốt nhọn ở cả hai đầu. Phần dàn nhựa quây kín phía trước, nhưng vẫn để lộ bộ khung thép ống dạng lưới đặc trưng của thương hiệu xe áo.

Ở đầu xe, đầu đèn có thiết kế đặc biệt với cặp đèn LED dạng projector tròn, nhựa đầu nhô ra phía trước tạo thành mũi xe, tích hợp đèn định vị LED. Phần ốp trên là nhựa trong kiêm kính chắn gió khá độc đáo, cặp đèn xi nhan trước được tích hợp vào kính chiếu hậu của xe.

Xem thêm  Có nên lắp "chìa khóa thông minh" cho xe máy không?

Ở đuôi xe, KTM đã khá táo bạo khi tạo cho đuôi xe kiểu thiết kế lền mạch với yên xe hai tầng, trong đó yên sau bọc da che kín đuôi xe, tạo cảm giác như yên solo. Đèn hậu của xe có thiết kế chạy dọc đuôi, đèn xinhan LED sau tích hợp vào pát biển số.

danh gia xe ktm rc 200 abs 2019 gia ktm rc 200 bao nhieu

KTM RC 200 ABS không có thay đổi gì khác so với bản thường ngoài nâng cấp phanh an toàn

Xe sử dụng hệ thống treo WP danh tiếng với cặp phuộc hành trình ngược phía trước và giảm xóc lò xo trụ đơn sau. Đi kèm là bộ vành đúc 10 nan kích thước 17 inch cùng phanh đĩa ở cả trước và sau.

Động cơ

Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xylanh đơn, dung tích 199,5 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 25,8 mã lực và mômen xoắn cực đại 19,2 Nm.

giá bán

Hiện tại, KTM RC 200 ABS v ẫnchưa có sẵn tại đại lý. Khách hàng có nhu cầu sở hữu mẫu xe này cần tiến hành đặt hàng tại các đại lý. Sau khi đã đảm bảo nguồn cung thì bản KTM RC 200 không có ABS sẽ ngừng sản xuất.

Nguồn Tinxe vn