Kính rizoma elisse fake tôi đánh giá chất lượng chỉ ở mức trung bình, giá rẻ nên không phàn nàn gì.

kính rizoma elisse fake
kính rizoma elisse fake

Kính rizoma elisse fake 1 có tốt không?

Thông thường thì đa số những bạn mua gương ngòai gắn vào xe là do gương zin không hợp mắt hoặc thiếu đi sự phá cách, ko hợp với cá tính người chạy. Nếu vậy thì đây là chiếc gương đáng tiền đối với những bạn chạy côn tay underbone như Exiciter, Winner hay Rider,… (PKL thì quá sang chảnh để dùng con hàng fake rồi, tậu cái real đi cho nó máu).

Đầu kính hơi nhọn, góc cạnh thể thao, chân bắt vào xe thì cầu kì, hiện đại. Cộng với việc mình chọn màu giống với tông màu của xe nên chiếc gương nhìn rất hài hòa với xe (theo mắt mình thấy là vậy).

Gương khi bắt vào xe không chiếm nhiều không gian như gương zin, tùy việc bạn điều chỉnh mà mặt gương có thể nằm gần hay xa tay vịnh theo ý thích, giảm thiểu đáng kể việc va chạm khi kẹt xe hay quẹt vào vật khác trong hẻm nhỏ. Ở gương zin thì đây là một nhược điểm vì khả năng gương của xe khác va vào là rất cao

Về phần chống lóa không bằng hàng real nhưng nó vẫn hơn gương zin nên nó cũng là một ưu điểm. khi đi đêm mà gặp đèn pha sau lưng thì cũng ko mấy nhức mắt dù cho có hơi chói mắt nếu như bạn cứ nhìn chằm chằm vào những cái đèn đó.

Xem thêm  Top các loại bánh căm tốt nhất nên dùng cho Exciter 150

Vì mặt gương có kích thước gần bằng zin nên bạn sẽ có được điểm nhìn phía sau khá rộng, tuy ko bằng gương zin nhưng cũng đủ để bạn quan sát và giữ an toàn khi di chuyển. Nếu bạn có thêm tí điều kiện thì 2 gương trái phải sẽ tạo nên góc nhìn rất tốt

Nhược điểm của Kính rizoma elisse super fake 1

Ưu điểm là vậy nhưng ko có gì là thật sự hoàn hảo hết. Vì đây hàng fake nên mặt gương thật sự ko tốt lắm, để bị bẩn nếu bạn chạy tay mồ hôi hay dính chất dơ gì đó vào. Có lẽ do lớp sơn chống lóa hoạt động ko tốt nên gây ra hiện tuợng trên. Và mình cũng không chắc rằng lớp sơn chống lóa này sẽ bền theo thời hay sẽ biến mất sau một thời gian sử dụng.

Đôi khi ưu điểm lại biến thành nhuợc điểm. vì thiết kế chân gương bắt vào xe cầu kì nên việc canh chỉnh chiếc gương vào vị trí mình muốn ko phải là chuyện đơn giản. Rất may, dường như mấy ông fake cái này cũng có tâm khi tặng theo gương hai thanh lục giác nhỏ gọn để canh chỉnh mọi lúc mọi nơi.

Và nói luôn về mất con ốc canh chỉnh thì trông có vẽ độ chống rỉ sét không cao. Hy vọng sẽ sử dụng được lâu.

Mua kính rizoma elisse super fake ở đâu

Đã mua hàng fake là phải mua rẻ, đó là phương châm của mình, chứ mua hàng fake mà đắt thì mua mẹ hàng chính hãng cho rồi. Mình hay mua ở shopee, để link bên dưới các bạn tha hồ chọn màu nhé.

Xem thêm  Mua bán xe máy cũ giá từ 4-5 triệu tại Hải Phòng - Xe30s

huong dan mua hang 1

Xem thêm: