Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Khung lead 2013 01

Khung bảo vệ xe Lead 2013

Giá : 390.000 VND/bộ (Loại 1)

320.000 VND/bộ (Loại 2)

450.000 VND (Khung 3 tầng)

Khung bảo vệ được thiết kế dành cho xe Honda Lead 125 bằng chất liệu inox có độ dày cứng cáp giúp cho sản phẩm sau khi lắp lên xe rất chắc chắn có khả năng chịu tác động do va chạm và chống trầy xước khi để xe nơi công cộng thường là ở bãi giữ xe .

Ngoài tính năng bảo vệ chống trầy xước ,khung bảo vệ còn sở hữu bộ áo ngoài bóng sáng cực kỳ đẹp mắt với công nghệ xi ken hiện đại nhất giúp cho sản phẩm sau khi lắp lên xe càng làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và giá trị của chiếc xe . Các đường cong được uốn theo khung xe được tính toán rất tỷ mỹ do những người thợ chuyên nghiệp đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo ra những sản phẩm như khung bảo vệ cho xe máy nói chung và xe Lead 125 nói riêng nên khi hoàn thành việc lắp đặt bộ khung lên xe ,bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng vì tính thẩm mỹ và những đường cong rất chuẩn theo xe .

Tại sao lại có 2 mức giá khác nhau ?

Đây là câu hỏi thường gặp nhiều nhất của khách hàng khi đang có nhu cầu trang bị cho xe của mình bộ khung inox.

Và sau đây là một vài chi tiết giúp cho bạn nhận biết được sự khác biệt giữa 2 loại khung với 2 mức giá khác nhau rất rõ ràng và bạn cũng có thể nhận thấy điều đó là đúng mặc dù từ trước đến giờ bạn chưa từng trang bị bộ khung này và không có một tí kinh nghiệm gì về phụ kiện này.

1> Một đều chắc chắn với bạn là khung loại 1 sẽ nặng hơn khung loại 2 vì khi bạn cầm hai bộ khung và nhấc lên bạn sẽ cảm nhận được đều đó là đúng do phần ống và pass inox của khung loại 1 có độ dày dày hơn khung loại 2.

2> Đều khác biệt nữa đó là lớp áo ngoài của bộ khung loại 1 được trang bị thêm lớp xi ken giúp cho sản phẩm luôn bóng sáng và không ngả vàng. Ngược lại thì khung loại 2 không được trang bị lớp xi ken nên có độ bóng hơi vàng và không sắc xảo như khung loại 1. Về điểm này cũng rất dễ nhận biết khi bạn để cả hai bộ sát lại gần nhau, bạn sẽ thấy điều khác biệt ngay .

3> Và cuối cùng là sau khi lắp bộ khung loại 1 lên xe bạn sẽ thấy những đường cong của khung rất chuẩn ôm gọn theo xe,khoảng cách giữa bộ khung và thân xe rất đều ,rất đẹp mắt.

Chỉ cần bạn nắm vững 3 yếu tố trên trước khi quyết định lắp khung bảo vệ cho xe của mình ,bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi bạn chọn phụ kiện tốt nhất để trang bị cho xe của mình dù bạn không phải là khách hàng của Hoàng Trí do bạn ở xa và không có điều kiện đến cửa hàng của chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu tâm lý của khách hàng không ai muốn mua một món hàng đắt tiền mà giá trị của nó không xứng đáng hoặc không đúng với những gì mà người ta quảng cáo về nó.

Mời bạn cùng xem hình ảnh lắp khung inox cho xe Honda Lead 2013.

khung-inox-xe lead-125

Khung inox xe Lead 125 – Mẫu số 1

Khung Lead loai 1 2 tang tron

Khung inox xe Lead 125- Mẫu số 2

Khung inox xe lead 125

Cận cảnh Khung inox xe Lead 125- Mẫu số 2 đã được lắp lên xe với thanh inox dạng uốn tròn

Khung inox xe lead 125-02

Khung inox xe Lead 125- Mẫu số 3

Khung bảo vệ xe Lead 125

Khung inox xe Lead 125- Mẫu số 3 với thanh inox kiểu dáng gốc cạnh

Khung bảo vệ xe Lead 125

Khung inox xe Lead 125- Mẫu số 4

Khung inox lead 125

Phần đuôi sau của khung bảo vệ mẫu số 4 đã được lắp lên xe.

Khung inox lead 125

Khung inox đã được lắp cho xe màu đồng – mẫu số 4

Khung inox lead 125

Khung inox được lắp cho xe màu trắng – mẫu số 4

Khung bảo vệ xe Lead 125

Khung bảo vệ xe Lead 125-02

Khung bảo vệ xe Lead 125-03

Khung inox lắp cho xe màu vàng nhạt – mẫu số 4

Khung bảo vệ xe Lead 125

Khung bảo vệ xe Lead 125

Khung bảo vệ xe Lead 125

Mời bạn xem tiếp những mẫu khung kiểu mới dành cho xel Lead 125.

Khung inox xe Lead kiểu mới