Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Zingplay là cổng game giải trí đa nền tảng được phát triển bởi người việt. Có rất nhiều game dân gian quen thuộc như phỏm, tiến lên miền nam, sâm lốc,…Phù hợp với nhiều lứa tuổi nên được rất nhiều người yêu thích.Tuy nhiên. Gần đây không hiểu vì lý do gì game Zingplay trên iOS bị lỗi không thể truy cập được khiến nhiều bạn muốn chơi mà không thể chơi. Có khả năng cao game sắp được đưa trở lại lên appstore nên nhà phát triển mới chặn người chơi ở trên app phiên bản cũ. Thấy nhiều bạn comment và inbox hỏi cách fix lỗi nên mình đã tìm hiểu và tìm ra lỗi của nó. Lỗi “Kiểm tra lại kết nối mạng” là do một file data tải từ server đã được nhà phát triển thay đổi để chặn người chơi. Hôm nay mình sẽ tạm thời hướng dẫn các bạn fix lỗi này để chơi được game. Làm được cả trên máy chưa jailbreak và đã jaibreak.

Đang xem: Không chơi được zingplay

Cách làm trên máy non jailreak (chưa jailbreak)* Chuẩn bị1. Cài app ZingPlay hoặc ZingPlay – Chiến loạn và mở app lên chạy cho đến lúc báo lỗi thì thoát.2. Yêu cầu có máy tính (win or Mac) cài đặt sẵn itunes và imazing3.Cài app nào thì tải đúng file fix của app đó nhé.

4. Vào cài đặt > ID Apple, iCloud, iTune & Appstore > iCloud > Tìm iphone > Tắt 5. Kết nối iphone với máy tính * Cách làm1. Mở imazing lên chọn đúng tên thiết bị mà bạn đã kết nối và chọn mục Manage Apps

*

2. Ở cửa sổ tiếp theo chọn tab Device và cuộn xuống dưới tìm đến app Zingplay

*

3. Click chuột phải vào app Zingplay và chọn Restore App Data

*

4. Click chuột vào choose… và chọn đến file taphoa.netingapp đã tải về ở bước chuẩn bị 3 . Sau khi chọn file click vào Done để imazing làm việc.

Xem thêm: Da Thuộc Là Gì Và Công Nghệ Thuộc Da? Da Thuộc Là Gì

*

5. Sau khi click xong ở của sổ tiếp theo chọn Continue

*

6. Đợi imazing cài đặt zingplay. Trong quá trình imazing cài đặt Zingplay thiết bị của các bạn sẽ bị khởi động lại.

*

7. Đừng lo lắng. Cứ ngồi đợi cho đến khi thiết bị được khởi động lên trở lại. Đừng vội làm gì nếu màn hình hiện Hello hãy đợi thêm vài giây khi nào màn hình khoá xuất hiện thì nhập mật khẩu và rút cáp kết nối. Nếu báo restore thành công như trong hình thì có nghĩa bạn đã thành công. Bây giờ chỉ việc mở zingplay lên và tận hưởng thôi. Chúc các bạn thành công!

*

Cảm ơn bạn Lê Đình Thiết đã cung cấp file fix taphoa.neting cho Admin . Công lớn là của bạn ấy!Cách làm trên máy jailreak* Chuẩn bị1. Cài đặt zingplay mở app và chạy cho đến khi app báo lỗi2. Máy jailbreak và cài Filza* Cách làm1. Mở Filza ấn vào hình ngôi sao2. Tiếp theo chọn Quản lý ứng dụng 3. Tìm đến app Zingplay 4. Trong zingplay đi theo đường dẫn Documents/portal/ 5. Trong thư mục porta tìm file taphoa.net đổi tên thành taphoa.netfest.6. Done!.thoát filza mở zingplay và tận hưởng thành quả.Với game Chiến loạn cũng tương tự. đổi tên taphoa.net thành taphoa.net .

Xem thêm: Tải Game Con Mèo Tom Cat – Tải Game My Talking Tom Miễn Phí

Nói cho đơn giản và dễ hiểu thì cứ trong thư mục portal file nào có đuôi .temp xoá đi là được.Trên máy jailbreak quá đơn giản phải không? Không cần chép đè file như mấy bạn hướng dẫn.Bản quyền thuộc về taphoa.net copy đi nơi khác xin ghi rõ nguồn. ✅ Theo dõi Fanpage của taphoa.net