hướng dẫn jailbreak ios 10.3.3

Những cách jailbreak ios 10.3 3 đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết này nhằm cho các bạn sử dụng IOS 10.3.3 jailbreak một cách nhanh chóng nhất!

IOS 10.3.3 jailbreak là gì?

IOS 10.3.3 jailbreak là thủ thuật nhằm phá vỡ những rào cản bảo mật, bảo vệ của thiết bị iPhone, iPad.

IOS 10.3.3 jailbreak ava

Tham khảo thêm:

Cách cài đặt iOS 13 công khai Beta trên iPhone

Phần mềm giả lập IOS Iphone trên PC máy tính tốt nhất

Hướng dẫn cách cập nhật IOS cho iPhone 4, 4s

Có rất nhiều nguyên nhân để sử dụng IOS 10.3.3 jailbreak, tuy nhiên những nguyên nhân chính chủ yếu là:

– Cần sử dụng những ứng dụng mà trên AppStore không có như game, hay ứng dụng có phí. – Chỉnh sửa, tùy biến các chức năng có trên mặc định iPhone. IOS 10.3.3 jailbreak có thể thiết lập sự thay đổi đó. – Gỡ bỏ các ứng dụng tiện ích mặc định cho IOS 10 trở về trước. – Unclock iPhone ( mở khóa iPhone)

Cách IOS 10.3.3 jailbreak – cách jailbreak ios 10.3.3 trên điện thoại bằng ứng dụng

1. Anzhuang – IOS 10.3.3 jailbreak

Bạn có thể cài đặt các ứng dụng Bẻ khóa phổ biến bao gồm Anzhuang các thiết bị Cydia sang IOS 10.3.3 bằng phương pháp trích xuất mã nhà phát triển Anzhuang. Đây là một giải pháp Bẻ khóa trực tuyến đơn giản cho IOS 10.3.3.

Ứng dụng bẻ khóa IOS 10.3.3 không có sẵn tại Apple App Store hoặc bất kỳ trang web nào. Bạn phải sử dụng kho ứng dụng zJailbreak hoặc Xabsi để tải xuống.

Anzhuang hỗ trợ bẻ khóa lên đến IOS 12.1.4. Nó không tương thích với các phiên bản cao hơn của Bẻ khóa IOS 12.2 trở đi. IOS 10.3.3 jailbreak

Xem thêm  Lý Nghĩa Đình – Thần đông cờ tướng Trung Quốc

Hướng dẫn bước jailbreak ios 10.3.3 trên điện thoại bằng Anzhuang

Bước 1 – Cài đặt zJailbreak hoặc Xabsi từ các nút trên. Bạn chỉ cần nhập mật mã thiết bị của mình trong quá trình cài đặt zJailbreak hoặc Xabsi. Bước 2 – Mở cửa hàng Ứng dụng đã cài đặt (zJailbreak hoặc Xabsi). Cài đặt Anzhuang có sẵn trong thể loại bẻ khóa. Bước 3 – Bây giờ bấm vào Duyệt danh sách ứng dụng Bẻ khóa Danh sách để chọn Ứng dụng Bẻ khóa IOS 10.3.3. Bước 4 – OK, Chọn ứng dụng Bẻ khóa từ danh sách, nhấn vào mã tạo, sau đó sao chép mã. Bước 5 – Mở Anzhuang và dán đoạn mã. Ứng dụng sẽ tự động tải xuống.

2. Bẻ khóa DoubleH3lix – cài h3lix trực tiếp trên iPhone

Tihmstar gần đây đã phát hành công cụ bẻ khóa DoubleH3lix để bẻ khóa các thiết bị 64 bit – jaibreak ios 10.3.3 64 bit chạy tất cả các phiên bản IOS 10 cho đến IOS 10.3.3 dưới dạng Bán kết nối. Trước đây, tihmstar đã phát hành bản bẻ khóa H3lix chỉ hỗ trợ cho các thiết bị 32 bit – jailbreak IOS 10.3.3 32 bit. Cả jailbreak H3lix của tihmstar dựa trên khai thác v0rtex của Siguza.

IOS 10.3.3 jailbreak 1

Trước khi bắt đầu bẻ khóa IOS 10.3.3, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới. Yêu cầu:

• Sao lưu tất cả dữ liệu của bạn lên iTunes hoặc iCloud trước khi bẻ khóa. • Tắt Tìm iPhone của tôi trong quá trình bẻ khóa. • Tắt mật mã / Touch ID trong khi quá trình bẻ khóa.

Xem thêm  GunPow Hack: Onehit, căn góc chuẩn, X100 lực chiến

Hướng dẫn bước bẻ khóa DoubleH3lix

Bước 1 – Tải xuống bộ va chạm DoubleH3lix IPA và Cydia bằng các link sau. Đảm bảo tải xuống Cydia Impactor theo Hệ điều hành máy tính của bạn. taphoa.net/processJb/double-h3lix/done/ Bước 2 – Kết nối thiết bị IOS 10.3.3 của bạn với máy tính. Mở Cydia Impactor. Chọn thiết bị iPhone/iPad của bạn trên menu thả xuống. Bước 3 – Kéo DoubleH3lix IPA vào công cụ Cydia Impactor. Bước 4 – Bây giờ hãy nhập Apple ID & mật khẩu của bạn. Sau đó, nó sẽ bắt đầu cài đặt ứng dụng DoubleH3lix trên thiết bị của bạn. Bước 5 – Sau khi cài đặt xong, ứng dụng DoubleH3lix sẽ có sẵn trên màn hình chính của thiết bị. Trước khi mở ứng dụng, bạn cần tin tưởng vào hồ sơ của nhà phát triển. Chung -> Cài đặt -> Cấu hình & Quản lý thiết bị -> Tin tưởng vào Ứng dụng doanh nghiệp. Bước 6 – Bây giờ quay lại màn hình chính và mở ứng dụng h3lix. Sau đó nhấn vào nút Jailbreak của Jailbreak. Bước 7 – Đợi đến khi hoàn thành quá trình bẻ khóa. Cuối cùng, nó sẽ cài đặt Cydia trên thiết bị IOS 10.3.3 của bạn. Lưu ý – Do công cụ DoubleH3lix là công cụ Semi-unethered, bạn phải bẻ khóa jailbreak ios 10.3.3 lại thiết bị của mình sau mỗi lần khởi động lại.

3. Meridian jailbreak

Hỗ trợ bẻ khóa Meridian cho IOS 10.3.3 chạy bất kỳ thiết bị 64 bit nào. Nó cũng hỗ trợ cho tất cả các phiên bản IOS 10. Bạn có thể cài đặt Cydia trên iPhone hoặc iPad bằng công cụ Bẻ khóa Meridian. Tương thích với các thiết bị iPhone 7 & 7 Plus, iPhone 6S & Plus, iPhone 6 & 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5S, iPad Air 1 và iPad Air 2, iPad, iPad Mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Pro 1, iPad Pro 2, iPod Touch thế hệ thứ 6

Xem thêm  TOP 15+ phần mềm, ứng dụng hack game Android 100% thành công

Cách tải xuống Bẻ khóa Meridian

Bẻ khóa Meridian là Phương pháp Cydia Impactor dựa trên IPA. Bạn cần hỗ trợ MAC hoặc Windows PC để hoàn tất quy trình Bẻ khóa Meridian.

Hướng dẫn bước jailbreak IOS 10.3.3

Bước 1 – Tải xuống Meridian IPA và lưu nó vào máy tính. taphoa.net/processJb/meridian/done/ Bước 2 – Tải xuống Cydia Impactor . Đảm bảo tải xuống theo hệ điều hành máy tính của bạn. Bước 3 – Mở Cydia Impactor và chọn IPA và thả nó vào Cydia Impactor. Bước 4 – Nhập chi tiết Apple ID để bắt đầu quá trình tải IPA. Bước 5 – Đợi thông báo hoàn thành sideload. Bước 6 – Sau khi hoàn tất, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Quản lý hồ sơ và thiết bị và tin tưởng vào ứng dụng. Bước 7 – Mở ứng dụng và nhấn nút đi.

IOS 10.3.3 jailbreak 2

Bước 8 – Đợi thiết bị khởi động lại. Bước 9 – Kiểm tra màn hình chính cho Cydia.

Lưu ý : Bạn cần bẻ khóa IOS 10.3.3 jailbreak lại thiết bị của mình mỗi lần khởi động lại vì Meridian là Bẻ khóa không giới hạn.

Đó là những ứng dụng bẻ khóa IOS 10.3.3 jailbreak mà Techcare đã gợi ý để bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc gì!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG taphoa.net 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng