Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Xe máy Honda Vision Là một trong những dòng xe tay ga giá rẻ được nhiều người Việt ưa chuộng vì đáp ứng được nhu cầu đi lại, đồng thời thiết kế hiện đại, tiện dụng và tiết kiệm.

Mẫu xe tay ga Honda Vision tiêu chuẩn đang bán tại Việt Nam hiện nay là động cơ 110 phân khối, tuy nhiên cũng có nhiều người có nhu cầu mua xe máy 50 phân khối tìm đến xe máy Honda Vision 50 phân khối.

Vậy xe máy Honda Vision này là gì và Honda Vision 50cc giá bao nhiêu? Cùng Vzone tìm hiểu và cung cấp cho mình thêm thông tin về dòng xe tay ga này nhé.

Xe moto honda vision 50cc

Xe máy Honda Vision 50cc được bán tại thị trường Châu Âu

Mua xe máy Honda Vision 50cc ở đâu?

Công ty Honda Việt Nam chỉ sản xuất và sản xuất dòng xe tay ga Honda Vision duy nhất sử dụng động cơ 110cc, Honda Vision 50cc không phải là dòng sản phẩm của Honda Việt Nam.

Trên thực tế, xe máy Honda Vision 50cc là dòng sản phẩm của Honda ra mắt thị trường châu Âu từ năm 2011, và tất nhiên sản phẩm này chỉ được bán tại thị trường châu Âu.

Vì vậy, tại Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu mua xe máy Honda Vision 50cc thì phải đặt hàng từ nước ngoài để nhập về.

Giá xe máy Honda Vision 50 cc là bao nhiêu?

Vào thời điểm ra mắt năm 2011, Honda Vision có giá bán 2000 USD. Đến nay, Honda vẫn tiếp tục sản xuất Honda Vision 50cc cho thị trường châu Âu với thiết kế tương tự như mẫu xe máy Honda Vision 110cc của Việt Nam, nhưng trang bị động cơ PGM 50cc, cho công suất và mô-men xoắn cực đại 3,4 mã lực. mô-men xoắn cực đại 3,5 NM, cho tốc độ tối đa 45 km / h. Ngoài ra, xe máy Honda Vision 50cc còn được trang bị cốp chứa đồ phía sau tùy chọn rất tiện lợi cho người sử dụng.

Với mức giá trên, nếu được nhập khẩu về Việt Nam, chiếc xe máy này chắc chắn sẽ không dưới 40 triệu đồng, và rõ ràng so với giá xe máy Honda Vision 110cc do Honda Việt Nam sản xuất là đắt hơn rất nhiều. .

taphoa.net – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam