Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Hãng xe Nhật Bản vừa chính thức công bố mức giá chiếc Honda NM4 Vultus dành cho thị trường này là 990.000 Yên Nhật (tương đương 190 triệu đồng).

Trước đó, tại thị trường Anh mức giá đề xuất mà họ đưa ra cho NM4 Vultus là 9.699 Bảng – số tiền tương đương với 12.115 Euro hay 16.225 USD. Mặc dù có giá đắt nhưng những chiếc đầu tiên được nhập về Anh đã tìm được chủ nhân cho mình. Điều này chứng tỏ rằng NM4 Vultus đã là một thành công của Honda, mặc dù nó chỉ phục vụ một nhóm khách hàng nhỏ.

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 1

Honda NM4 Vultus 2014 sở hữu thiết kế bắt mắt và phải nói là rất độc đáo, phong cách thiết kế hiện đại và rất tương lại đến từ ý tưởng “Neo Futuristic”.

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 2

Xe có sức mạnh đến từ khối động cơ 4 thì, xy-lanh đôi, DOHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích 745 cc.

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 3

Sức mạnh được truyền đi thông qua hộp số bộ ly hợp kép DCT.

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 4

Nhưng với khả năng sản sinh công suất tối đa 54 mã lực và mô-men xoắn cực đại 68 Nm, thì mức giá dành cho Honda NM4 Vultus là thật sự xứng đáng.

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 5

Với sức mạnh này, để di chuyển nhẹ nhàng trong thành phố thì nó một chiếc cruiser lý tưởng từ thẩm mỹ tới khả năng vận hành.

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 6

Tuy nhiên, việc di chuyển trên đường cao tốc hoặc các tay lái muốn có tốc độ vượt bậc và cảm giác phấn khích như được lái một chiếc máy bay chiến đấu thực sự thì Honda NM4 Vultus thật sự không làm được.

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 7

Ngoài ra, theo các thông tin được cập nhật, phiên bản thương mại của Honda NM4 Vultus sẽ không có các hộp đựng đồ (panniers) trang bị sẵn giống như phiên bản Concept.

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 8

Dù có thì đây cũng sẽ là tùy chọn thêm và khách hàng sẽ phải chi trả thêm tiền, một điểm trừ tiếp theo mà Honda tự nhận lấy.

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 9

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 10

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 11

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 12

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 13

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 14

Công bố giá Honda NM4 Vultus - 15