Chia sẻ bài viết
Honda Hòa Bình Minh 2 – Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa
Đánh giá bài viết post

Đại lý Ủy Nhiệm Head Honda Hòa Bình Minh 2 – Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa

Honda Việt Nam

Bạn đang xem: honda hoa binh minh bien hoa dong nai

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô.

Honda Viet Nam

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Honda Xe Máy

Honda SH 125cc

Xem thêm: Chén cổ xe máy và các vấn đề liên quan

Honda SH Mode

Honda Vision 110c

Honda AirBlake

Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Việt Nam, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường – nơi xe máy là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn. Tính đến nay, Honda Việt Nam có 6 nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy và phụ tùng xe máy.

Công ty Hòa Bình Minh – Văn phòng Khu Vực Miền Nam thành lập ngày 11 tháng 07 năm 2005. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại Đồng Nai và các vùng lân cận như Bình Dương, Bình Phước, TP.HCM, Tây Ninh. Hiện chúng tôi sở hữu hệ thống gần 30 cửa hàng bán xe và dịch vụ chính hãng của Honda, Yamaha, Piaggio.

– Hệ thống Honda Hòa Bình Minh – Bình Minh tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh

– Hệ thống Yamaha Công Thành – Tân Thái Bình tại Bình Dương, Đồng Nai

Xem tiếp: Mua xe Vario 150 trả góp với lãi suất thấp mới nhất 2021

– Hệ thống Piaggio Công Thành tại Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối từ Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy .

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hòa Bình Minh khác biệt chính là: Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Hòa Bình Minh trong nhiều năm qua đã trở thành Hệ thống phân phối xe máy hàng đầu tại Khu vực Miền Nam, phục vụ hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm. Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ do Honda Ủy quyền – Honda Hòa Bình Minh 2 – Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa với chức năng:

– Kinh doanh xe máy Honda chính hãng – Cung cấp phụ tùng chính hiệu – Dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chính thức – Hướng dẫn lái xe an toàn.

Head Honda Hòa Bình Minh 2

Head Honda Hòa Bình Minh 2 – Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa

Hoạt động gần đây Honda Viêt Nam

Xem thêm: Xe máy điện Giant M133 – S có giảm xóc