Chia sẻ bài viết
Tổng hợp những mẫu honda cb125 độ cafe racer mới nhất 2021
Đánh giá bài viết post

honda cb125 độ cafe racer là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề honda cb125 độ cafe racer. Trong bài viết này, taphoa.net sẽ viết bài viết Tổng hợp những mẫu honda cb125 độ cafe racer mới nhất 2020

Honda Cb125 độ Cafe Racer

Bạn đang xem: honda cb125 độ cafe racer

Tổng hợp những mẫu honda cb125 độ cafe racer mới nhất 2020

Trong những phong cách độ những dòng xe cổ điển xe hiện tại, có thể nói cafe racer được rất nhiều người chơi xe chọn và đi theo style này bởi sự phá hướng dẫn, tự do và phóng khoáng khi chạy 1 chiếc cafe racer bởi tư thế ngồi của dạng xe này.

Xem tiếp: Suzuki Hayate 125 Có Tốn Xăng Không, Suzuki Hayate Chạy Thế Nào

Nói sơ qua lịch sử về định dạng xe Café Racer huyền thoại, vào những năm 60 thế kỉ trước, một group nhạc rock tại Anh đã chế tạo những chiếc mô tô có mức độ phóng trên đường với tốc độ 100 dặm Anh (khoảng 160km) một giờ. Những thành viên group này tiếp tục dùng môtô để đi qua lại những quán Cafe trên Xa Lộ và khoảng hướng dẫn giữa 2 quán này dần trở thành một vài cuộc đua xe ngẫu hứng. Danh từ “Cafe Racer” ra đời trong nơi đó.

Một chiếc Cafe Racer thường được độ tối giản để gia tăng tốc độ tối đa nhưng luôn luôn easy điều khiển với yên xe solo cùng ghi đông thấp dạng Clip on gắn thẳng vào phuộc trước, tạo thế ngồi núp gió đặc trưng. bên cạnh đó là hai chi tiết bình xăng dung tích lớn và ống xả thiết kế hướng dẫn điệu.

Về ngoại hình, chiếc Honda CB125T khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Phía trước những chi tiết cụm đèn pha vuông, xi nhan nguyên bản, cụm đồng hồ design tương tự Honda Win được thay thế mới hoàn toàn. Với đèn pha tròn cổ điển, xi nhan LED cùng đồng hồ cơ cung cấp sự refresh to.

Xem thêm: TopN.vn | website buôn bán, chia sẻ các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm, đồ chơi, linh phụ kiện xe máy, ô tô

Ở bản độ này, xe dùng phuộc trước loại USD (Upside-down) của Aprilia RS125, phuộc sau hiệu Ohlins hòa hợp cùng bộ lốp thương hiệu Vee Rubber, kích thước lốp trước 130/80-17 và lốp sau 140/80-17. Những chi tiết này tạo cảm giác cứng cáp cho xe.

Khung sườn của bản độ này vừa mới được tinh chỉnh đôi chút tạo thế ngồi đặc trưng. Phía trên, bình xăng lớn gò lại thủ công bên cạnh là yên xe cũng được thay thế mới, thon gọn phong cách hơn. ngoài ra, chi tiết ốp 2 bên cũng được lược bỏ hoàn toàn, Quan sát cực kì khiêu khích.

Động cơ của xe luôn luôn được giữ nguyên , Honda CB125T sử dụng động cơ 2 xi-lanh có dung tích 125cc, công suất cực đại 17 mã lực tại vòng tua máy 11.500 vòng/phút, được làm mát bằng không khí, hộp số côn tay 5 cấp. hòa hợp cùng động cơ này là cụm ống xả kép design quả chuỳ đặc trưng, được gia công ngay tại xưởng đã trở thành brand cho ra tiếng nổ uy lực, thậm chí động cơ Honda CB125T chỉ 125cc. tuy nhiên, chân vào số nguyên bản đang được thay thế bằng chân số gãy phong cách.

Những pic chi tiết và video clip của bản độ này:

Xem tiếp: Mua xe điện Giant 133S giá bao nhiêu?