Dây công tơ mét xe Vision giá bao nhiêu tiền? Sau đây là giá cả chi tiết của các loại Dây công tơ mét xe Vision

Giá dây công tơ mét xe máy vision

Dây công tơ mét xe vision khá rẻ, chỉ dao động từ 50.000-100.000 đồng/ dây.

Vì vậy khi xe vô tình bị đứt công tơ mét thì hãy nhanh chóng đi thay, mặc dù không ảnh hưởng gì đến quá trình vận hành của xe, tuy nhiên việc kiểm soát được tốc độ của xe khi lưu thông là điều nên làm.

Tác dụng của dây công tơ mét xe vision

Đối với tất cả các dòng xe, dây công tơ mét xe máy là một bộ phận quan trọng trên xe máy giúp người lái có thể kiểm soát được tốc độ di chuyển của mình khi lưu thông trên đường, hạn chế việc di chuyển quá nhanh hoặc vượt quá tốc độ cho phép khi đi vào một số đường. Nhiều trường hợp bị phạt do chạy quá tốc độ, không kiểm soát được tay lái khi không có công tơ mét. Khi sử dụng được một vài năm hoặc do va chạm dây công tơ mét này cũng sẽ bị hỏng hóc khiến cho việc đo km không chuẩn hoặc không thể đo được tốc độ di chuyển của xe. Theo lý thuyết, số km mà xe đi được càng lớn thì xe đi được càng nhiều và ngược lại. Tuy nhiên, điều này cũng chưa chắc đã hoàn toàn chính xác bởi thông số này có thể thay đổi được. 

Xem thêm  Tổng hợp các loại đĩa thắng xe máy - Lê Thanh Decal

Khi nào nên thay dây công tơ mét xe vision

hạy thử xem kim tốc độ , đồng số đo km còn chạy hay không ?khi thấy không hoạt động ta cần kiểm tra xem nguyên nhân hỏng do vấn đề gì

Nguyên nhân chủ yếu sẽ là do dây công tơ bị đứt , nên hãy tháo dây công tơ mét ở phần cuối nối với bánh trước ra kiểm tra phần cùi

Quay  bánh xe trước kiểm tra xem phần cùi quay còn hoạt động tốt không ? nếu còn hoạt động tốt thì chứng tỏ dây công tơ mét đã hỏng .

Dây công tơ mét xe Vision giá bao nhiêu
Dây công tơ mét xe Vision giá bao nhiêu

Xem thêm: