hóa kình

Thức Thần SR Bake Kujira Hóa Kình

 • Hướng Dẫn Chơi Thức Thần SP Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu Y Ootengu
 • HD Chơi Thức Thần SP Xích Ảnh Youtouchi Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Thức Thần SP Luyện Ngục Ibaraki
 • HD Chơi Thức Thần Lúa SP Inari Miketsu
 • Thức Thần SSR Đại Nhạc Hoàn Otakemaru Onmyoji
 • Chơi Bát Kỳ Đại Xà Yamata No Orochi Mạnh Nhất
 • Chơi Thức Thần Bát Nhã SP Onmyoji Mạnh Nhất
 • Thức Thần SSR Lang Dạ Xoa Cơ Takiyasha Hime Onmyoji

Chi tiết bộ kĩ năng Bake Kujira

Skill-SR-BakeKujira-Hoa-Kinh-Onmyoji-Gameviet.mobi-1
Skill1: THỦY TẬP: (Đánh thường, 0 mana)

Đánh thường 1 mục tiêu gây 80% sát thương theo % công. Đồng thời hồi máu cho người đang có buff Thể Giáp = đúng giá trị sát thương gây ra. Và có 30% cơ hội kéo hiệp chiến cho người đang có buff Xích Giáp. Lv2: Dame = 85% chỉ số tấn công Lv3: Dame = 90% chỉ số tấn công Lv4: Dame = 95% chỉ số tấn công Lv5: Dame = 105% chỉ số tấn công.

【Hiệu ứng sau khi thức tỉnh】 Đầu trận sẽ có được Kình Nha và Kình Khải

Skill-SR-BakeKujira-Hoa-Kinh-Onmyoji-Gameviet.mobi-2

Skill 2: XÍCH GIÁP: (3 mana)

Bản thân hoặc chỉ định 1 đồng đội nhận buff Xích Giáp. Buff này giúp người sở hữu cứ hành động xong sẽ triệu hồi 1hồn cá voi lên quất AOE vào đối phương gây sát thương chuẩn = 12% máu của mục tiêu. (Limit dame = 100% công người có buff Xích Giáp) Tiên cơ: Nhận được buff Xích Giáp và Thể Giáp. Lv2: Deal dame AOE = 13% máu tối đa của kẻ địch. Lv3: Deal dame AOE = 14% máu tối đa của kẻ địch Lv4: Deal dame AOE = 15% máu tối đa của kẻ địch. Lv5: Deal dame AOE = 16% máu tối đa của kẻ địch

Xem thêm  Hướng dẫn, thủ thuật về Phụ kiện và sản phẩm khác

Thuộc tính: – Xích Giáp: cơ chế đặc thù của cá kình, sau khi phát động 4 lần sẽ tiêu biến. Người mang buff này hết lượt được tăng 20% hành động. Hiệu ứng không cộng dôn với buff Thể Giáp. – Sát thương chuẩn: Là sát thương không nhìn phòng ngự, không kích hoạt bị động cũng như hiệu ứng ngự hồn của kẻ địch. – Tiên cơ: Bắt đầu chiến đấu sẽ tiến hành động tác.

【Kình Nha】 Khả năng đặc biệt của Hóa Kình. Biến mất sau 3 lần phát động. Thức thần được trao Kình Nha: sau khi hành động, tăng 20% thanh hành động. Giống hiệu quả của Kình Khải, không chồng tầng.

_

Skill-SR-BakeKujira-Hoa-Kinh-Onmyoji-Gameviet.mobi-3

Skill 3: THỂ GIÁP: (3 mana)

Bản thân hoặc chỉ định 1 đồng đội nhận buff Thể Giáp đồng thời hồi máu cả team = 6% máu tối đa . Buff Thể Giáp này giúp người sở hữu cứ bị nhận sát thương dạng bạo kích thì sẽ miễn giảm đi 50%. Và người có Thể Giáp trước khi hành động sẽ nhận buff máu = 6% máu tối đa của Hóa Kình. Lv2: Hồi máu = 7% máu tối đa Lv3: Hồi máu = 8% máu tối đa Lv4: Hồi máu = 9% máu tối đa Lv5: Hồi máu = 10% máu tối đa

Thuộc tính:

– Thể Giáp: cơ chế đặc thù của cá kình, sau khi phát động 3 lần sẽ tiêu biến. Người mang buff này hết lượt được tăng 20% hành động. Hiệu ứng không cộng dôn với buff Xích Giáp.

Xem thêm  Link 808 – Báo cáo tài khoản giả mạo, Rip nick thành công

【Kình Khải】 Khả năng đặc biệt của Hóa Kình. Biến mất sau 3 lần phát động. Thức thần được trao Kình Khải: sau khi hành động, tăng 20% thanh hành động. Giống hiệu quả của Kình Nha, không chồng tầng.

Ngự hồn đề cử Bake Kujira hoá kình:

* Đi hướng dmg chính: Tam Vị, Địa Tạng, Luân Nhập Đạo, Ngọc Thụ, Chiêu Miêu, Tranh – 2: công hoặc tốc – 4: công – 6: công hoặc máu

* Đi hướng khống chế: Địa Tạng, Chiêu Miêu, Ngọc Thụ, Cáp Tinh, Thế Hồn, Kính Cơ – 2: tốc – 4: kháng hoặc máu – 6: crit hoặc máu

Thức Thần SR Bake Kujira Hóa Kình

Nhận xét thức thần SR Bake Kujira

– Thức Thần Bake Kujira Hóa Kình là thức thần SR vừa hồi máu vừa tấn công khá mạnh, đặc biệt với các team phản đòn như Inugami, Nura, team Tranh các loại. – Cần ưu tiên buff cá lên các TT chạy tốc cao và phù hợp cho cả team thủ lẫn tốc – miễn có Bất Tri Hỏa là được. – Bát Kì Đại Xà mang Tranh là combo thả cá mạnh nhất hiện tại do sát thương tay tận SS. – Ngự cần build thêm Kháng để chống khống chế, dính khống không buff được thì cũng vô dụng như bao cục thịt khác. – Stack chồng Hóa Kình với Bất Tri Hỏa là một combo pvp đáng sợ, tuy nhiên ngự phải rất tốt mới áp dụng được.

 • Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư Onmyoji cho newbie
 • Hướng dẫn nạp hồn ngọc game Âm Dương Sư Onmyoji
 • Hợp thành thẻ kết giới trong game Âm Dương Sư Onmyoji
 • Vị trí thức thần làm nhiệm vụ truy nã Âm Dương Sư Onmyoji
 • Danh sách thức thần Âm Dương Sư Onmyoji
 • Xây Dựng Đội Hình PVP Âm Dương Sư Onmyoji Mạnh Nhất
Xem thêm  Phim Việt Nam Hay | Duyên Nợ Miền Tây – Tập 11 – Web chỉ dẫn những thông tin tổng hợp hữu ích trong cuộc sống