Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết post

Đại lý Ủy Nhiệm Head Honda Liên Hiệp Thành 3 Biên Hòa – Đồng Nai

Honda Việt Nam

Bạn đang xem: head liên hiệp thành 3

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô.

Honda Viet Nam

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Honda Xe Máy

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm giảm tiếng pô xe máy hiệu quả nhất

Honda SH 125cc

Honda SH Mode

Honda Vision 110c

Honda AirBlake

Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Việt Nam, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường – nơi xe máy là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn. Tính đến nay, Honda Việt Nam có 6 nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy và phụ tùng xe máy.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Liên Hiệp Thành đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Head Honda Liên Hiệp Thành luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Do đó chúng tôi luôn thấu hiểu và thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dòng xe tay ga giá rẻ nào được ưa chuộng nhất 2021?

Tại Head Honda Liên Hiệp Thành có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, kinh ngiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ do Honda Ủy quyền Head Honda Liên Hiệp Thành 3 Biên Hòa – Đồng Nai với chức năng:

– Kinh doanh xe máy Honda chính hãng – Cung cấp phụ tùng chính hiệu – Dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chính thức – Hướng dẫn lái xe an toàn.

Head Honda Liên Hiệp Thành 3 Biên Hòa

Head Honda Liên Hiệp Thành 3 Biên Hòa – Đồng Nai

Hoạt động gần đây:

Xem tiếp: Tìm hiểu các đời xe Dream Thái được ra mắt từ trước đến nay